รีวิวหนัง PADDINGTON รีวิวการ์ตูน ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์

รีวิวหนัง PADDINGTON รีวิวการ์ตูน ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์
รีวิวหนัง PADDINGTON รีวิวการ์ตูน ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์
รีวิวหนัง PADDINGTON รีวิวการ์ตูน ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เปรูที่มืดมนที่สุด นักภูมิศาสตร์ชาวลอนดอนพบหมีสายพันธุ์ที่ยังไม่เคยค้นพบมาก่อน พาสทูโซ (ไมเคิล แกมบอน) เพศชายและเพศหญิง ลูซี่ (อิเมลดา สทอนตัน) ช่วยชีวิตนักสำรวจและพาเขาไปที่บ้านของพวกเขาบนต้นไม้ในป่า ในทางกลับกัน เขาสอนภาษาอังกฤษและขนบธรรมเนียมของมนุษย์มากมายให้พวกเขา หลายปีต่อมา หลานชายของทั้งคู่ (เบ็น วิชอว์) รอดชีวิตจากแผ่นดินไหว ซึ่งทำให้ป้าลูซี่ส่งเด็กไปลอนดอนเพื่อรับอุปการะจากครอบครัวสุ่มเสี่ยงเมื่อมาถึงพร้อมกับกระเป๋าเดินทางแยมผิวส้มและหมวกสีแดงขาดรุ่งริ่ง ในไม่ช้า แมรี (แซลลี่ ฮอว์กินส์) นักวาดภาพประกอบและนักวิเคราะห์ความเสี่ยง เฮนรี่ บราวน์ (ฮิวจ์ บอนเนวิลล์) ก็ถูกนำตัวมาในคืนนี้ และตั้งชื่อมนุษย์ว่าแพดดิงตัน .

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

แม้ว่าผู้มาใหม่จะมีความสุขที่ได้อยู่กับพวกบราวน์ แต่เฮนรี่ก็ยืนกรานที่จะหาผู้พิทักษ์ที่เหมาะสม เช่นเดียวกับนักสำรวจที่พบตัวอย่างหายาก

ในตอนแรก คืนนั้นแพดดิงตันเริ่มวางแผนทำลายบ้านโดยไม่ได้ตั้งใจ จูดี้ รีวิวหนัง (แมเดลีน แฮร์ริส) และโจนาธาน (ซามูเอล โจสลิน) และโจนาธาน (แมเดลีน แฮร์ริส) และโจนาธาน (แมเดลีน แฮร์ริส) สนุกสนานกับเด็กๆ บราวน์ ซึ่งทำให้เฮนรี่รู้สึกผิดหวังอย่างมาก เนื่องจากเขาไม่สามารถซื้อประกันที่จำเป็นได้ทันเวลาสำหรับค่าเสียหาย เกิดจากหมีขณะที่แมรีพยายามตามหาเพื่อนนักสำรวจในลอนดอนของแพดดิงตัน นักขี่แท็กซี่ตัวร้ายชื่อมิลลิเซนต์ ไคลด์ (นิโคล คิดแมน) จับตาดูหมีเพื่อหาของสะสมแปลกใหม่ของเธอ ตามคาด สิ่งมีชีวิตนอกองค์ประกอบจะกลายเป็นวีรบุรุษ ทำให้ชีวิตของเด็กๆ ดีขึ้น และผู้ใหญ่ก็ถือว่าอันตราย หลังจากฉากหวาดเสียวมากมาย ภาพตัดต่อของการเที่ยวชมสถานที่และความผูกพัน และการผจญภัยที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่น ผู้ใหญ่ที่น่าเบื่อและน่าเบื่อก็เข้ามาร่วมสนุกด้วย หัวข้อของการเป็นเจ้าของและการปรับปรุงของ Browns จากการบุกรุกของคนแปลกหน้าเข้ามาในชีวิตของพวกเขาผิดที่ไปเล็กน้อยเมื่อพิจารณาว่าครอบครัวไม่ได้ดูผิดปกติหรือแตกหักโดยเฉพาะเมื่อ Paddington เลือกที่จะจากไปเพราะกลัวว่าจะรบกวนความพึงพอใจ มีความพยายามมากมายในเรื่องอารมณ์ขันการตัดต่อที่แหวกแนว (ยกเว้นฉากย้อนอดีตและการอ้างอิงถึง “Mission: Impossible”) มากเกินไป ฉากที่มีสีสัน เครื่องแต่งกายที่มีชีวิตชีวา และวงดนตรีคาลิปโซ่ที่ดูเหมือนจะตามหลังแพดดิงตันไปรอบๆ เพื่อการบรรเลงที่สนุกสนาน ล้วนแล้วแต่มีความเหมาะสมทางภาพ สำหรับผู้ชมที่ไม่ฉลาดและเบี่ยงเบนความสนใจได้ง่าย เช่นเดียวกับใน “เท็ด” ปรากฏการณ์ของหมีพูดได้นั้นดูเหมือนจะไม่แบ่งแยกใคร แม้ว่าสถานการณ์จะไม่ถูกกล่าวถึงอย่างเพียงพอ ราวกับว่าตัวละครทั้งหมดมีอยู่ในความเป็นจริงทางเลือก

Paddington - Movie info and showtimes in Trinidad and Tobago - ID 737
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

โดยไม่ต้องสร้างฉากเช่นนั้น อันที่จริง แม้จะดูเหมือนลอนดอนสมัยใหม่ แต่เทคโนโลยีก็ไม่เข้าท่า

รีวิว หนัง มานุษยวิทยาของแพดดิงตันดึงดูดความอยากรู้อยากเห็นน้อยกว่าเด็กที่ถูกทอดทิ้ง เมื่อเขาสวมหมวกกันน็อคของตำรวจโดยไม่ได้ตั้งใจ เจ้าหน้าที่คนอื่น ๆ ก็มาช่วยเขาราวกับว่าตำรวจหมีเป็นผู้ช่วยมาตรฐาน แต่, เนื่องจากภาพทั้งหมดเป็นภาพแฟนตาซีที่เหมาะสำหรับครอบครัว จึงไม่สามารถรับชมได้ นอกจากนี้ แอนิเมชั่นยังยอดเยี่ยมอย่างน่าประหลาดใจ โดยผสมผสานเข้ากับสภาพแวดล้อมของมนุษย์ได้อย่างมีประสิทธิภาพเช่นเดียวกับในพื้นที่ CGเบ็น วิชอว์ รับบทเป็น แพดดิงตัน หมีน้อยผู้ไร้เดียงสาที่เดินทางจากเปรูไปลอนดอนเพื่อตามหานักสำรวจที่แนะนำญาติของเขาให้รู้จักกับความสนุกของแยมผิวส้มและภาษาอังกฤษเป็นครั้งแรก ในทำนองเดียวกัน ฮิวจ์ บอนเนวิลล์และแซลลี่ ฮอว์กินส์นั้นยอดเยี่ยมมากในบทคุณและนางบราวน์ที่พาแพดดิงตันไปที่บ้านของครอบครัว ในขณะที่นิโคล คิดแมนมีความสนุกสนานมากมายในฐานะผู้ร้ายอย่าง Milicent ผู้มีหมีที่ไม่สงสัยในสายตาของเธอด้วยบทภาพยนตร์ที่เฉียบคมและน่ารู้และภาพอันน่าทึ่ง Paddington ได้รับการถ่ายทอดอย่างเชี่ยวชาญใน CGI ที่ไร้ที่ติ ในขณะที่ลอนดอนถูกแสดงเป็นสนามเด็กเล่นที่มีชีวิตชีวาและแปลกตา และนักแสดงที่อัดแน่นไปด้วยพรสวรรค์ระดับแนวหน้าของอังกฤษ ภาพยนตร์ที่มีมนต์ขลังอย่างแท้จริงนี้สร้างความสุขให้กับผู้ชมไม่ได้ ทุกเพศทุกวัย. ความสุขที่ปราศจากมลทิน