Review: Hit Me Anyone One More Time (2019)

Review: Hit Me Anyone One More Time (2019)
Review: Hit Me Anyone One More Time (2019)
Review: Hit Me Anyone One More Time (2019)

เคสุเกะคุโรดะตื่นขึ้นมาบนเตียงในโรงพยาบาล

โดยจำไม่ได้ว่าเขาเป็นใครและยังเริ่มเดินเตร่ไปตามท้องถนนในชุดนอนของเขาอย่างน้อยก็จนกว่าผู้ติดตามจะมารับเขา ในไม่ช้าเขาก็ตระหนักว่าเขาเป็นประธานาธิบดีของประเทศ แต่ยังเป็นหนึ่งในผู้นำที่ญี่ปุ่นเกลียดชังมากที่สุดเท่าที่เคยมีมาด้วยการอนุมัติของเขาถึงจุดต่ำสุดตลอดกาล ในไม่ช้าเลขาสองคนของเขาอิซากะที่จริงจังเสมอและบันบะที่ใจดีและเข้าใจมากขึ้นก็อธิบายสถานการณ์ของเขาให้เขาฟังทำให้เขามึนงงไปหมด เมื่อเขากลับไปที่บ้านพักประธานาธิบดีเขาก็ต้องประหลาดใจที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิมเนื่องจากลูกชายของเขาดูเหมือนจะเกลียดเขาภรรยาของเขาทำให้เขาแปลกแยกอย่างสิ้นเชิงและแม้แต่คนทำอาหารก็ดูเหมือนจะไม่ชอบเขามากนัก ยิ่งคุโรดะเรียนรู้เกี่ยวกับตัวเองมากเท่าไหร่เขาก็ยิ่งรู้สึกแย่มากขึ้นเท่านั้นที่ตระหนักว่าตัวตนในอดีตของเขาเป็นเหมือนเขาเสียหาย ผู้หญิงและเพิกเฉยต่อความรู้สึกของทุกคนรอบตัวเขารวมถึงคนญี่ปุ่นด้วย อย่างไรก็ตาม Keisuke ที่เปลี่ยนไปได้เริ่ม“ แคมเปญ” เพื่อเปลี่ยนภาพลักษณ์ของเขาทันทีและโดยพื้นฐานแล้วตัวเขาเองแม้ว่าอุปสรรคในอดีตของเขาได้ทำให้เส้นทางของเขาพิสูจน์ได้มากกว่าที่เขาคาดการณ์ไว้ อย่างไรก็ตามในไม่ช้าการเปลี่ยนแปลงของเขาก็นำบางคนมาอยู่เคียงข้างเขาโดยเริ่มจากเลขาสองคนของเขา หนัง hd

ธีมหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้อาจไม่เหมือนเดิมอย่างแน่นอนแม้ว่าจะเป็นการผสมผสานระหว่างแนวความคิดที่แตกต่างกันไปก่อนหน้านี้ แต่ปีศาจอยู่ในรายละเอียดและนี่คือจุดที่ความพยายามของ Koki Mitani เติบโตขึ้นอย่างแท้จริงผ่าน Tropes อันชาญฉลาดจำนวนมาก ในเรื่องนี้แนวคิดเรื่อง“ การหลับนอนกับศัตรู” ไปถึงอีกระดับที่นี่ในขณะที่การปรากฏตัวของหัวหน้าคณะรัฐมนตรี Tsurumaru และการตัดสินใจของเขาเกี่ยวกับอนาคตของประธานาธิบดีสามารถอธิบายได้ว่าเป็นเรื่องตลกขบขันเท่านั้น เช่นเดียวกับการปรากฏตัวของตัวละครหลายตัวเช่น Onoda, Nanjo และ Rolly อย่างไรก็ตาม apogee คือการปรากฏตัวของประธานาธิบดีสหรัฐซึ่งในกรณีนี้คือผู้หญิงผมบลอนด์ชาวอเมริกัน – ญี่ปุ่นที่กระทำในลักษณะกลั่นแกล้งเช่นเดียวกับคนจริงไม่ต้องพูดถึงนักแปลชาวญี่ปุ่นของเธอซึ่งเปิดเผยด้วยว่ามี อดีตบางอย่างกับคุโรดะ  คาดว่าบางตอนบางตอนจะเป็นไปตามวิธีการแบบไฮเปอร์โบลิกอีกครั้ง แต่โชคดีที่มีเพียงไม่กี่ตอนและไม่ได้มีอิทธิพลเหนือการบรรยาย แต่อย่างใดโดยใช้แบบเดียวกันกับข้อความทางการเมืองที่พูดถึงเช่นเดียวกับที่อ้างถึง ประชาธิปไตยสิทธิมนุษยชนและความสงบเป็นองค์ประกอบหลักของการเมืองญี่ปุ่น ดูหนังออนไลน์ฟ

Dean Fujioka พากย์ เป็น Isaka, Eiko Koike รับ บทเป็น Banba

และKoichi Satoในฐานะนักข่าว Furugori ดูแลเรื่องที่จริงจังของการเล่าเรื่องโดยให้การแสดงที่เหมาะสมอย่างมากและยังแฝงไปด้วยอารมณ์ขันอย่างละเอียดอีกด้วย Yuriko Ishida รับบท Satoko สุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งก็ค่อนข้างดีในแนวทางเดียวกันแม้ว่าการแสดงของเธอจะขยับไปทางการ์ตูนมากขึ้น ตามปกติในผลงานของ Mitani นักแสดงจะประกอบด้วยนักแสดงที่มีชื่อเสียงหลายคนซึ่งในกรณีนี้ ได้แก่Yo Yoshida , Susumu Terajimaและคนอื่น ๆ อีกมากมาย อย่างไรก็ตามคนที่โดดเด่นอย่างแน่นอนคือคิอิจินากาอิ ในบทบาทตัวเอกผู้ให้การแสดงที่ค่อนข้างตลกและจริงจังซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ถึงความกล้าหาญของเขาในฐานะนักแสดงที่ทำให้เขาได้รับรางวัลจากทั้ง Hochi และ Blue Ribbon

บ่อยครั้งที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายออกไปเหมือนละครเวที (มิทานิยังเป็นผู้กำกับละครเวทีด้วย) โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวิธีการจัดฉากและบทสนทนาที่หนักหน่วง อย่างไรก็ตามการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างของฉากซึ่งทั้งหมดนี้เน้นให้เห็นทั้งงานที่ยอดเยี่ยมที่ทำในการออกแบบการผลิตและการถ่ายภาพยนตร์ของฮิเดโอะยามาโมโตะและจังหวะที่ค่อนข้างเร็วที่นำมาใช้ในการเล่าเรื่องทำให้แนวทางนี้ลดลงและให้ความรู้สึกที่แตกต่างของความเร็วระดับภาพยนตร์ ภาพยนตร์ Hit Me Anyone One More Time เป็นหนังที่มีความฉลาดและสนุกสนาน หนังhd