รีวิว การ์ตูนอนิเมะ Cyberpunk Edgerunners (2022)

รีวิว การ์ตูนอนิเมะ Cyberpunk Edgerunners (2022)
รีวิว การ์ตูนอนิเมะ Cyberpunk Edgerunners (2022)
รีวิว การ์ตูนอนิเมะ Cyberpunk Edgerunners (2022)

ดูการ์ตูนออนไลน์ Netflixs Cyberpunk Edgerunners นั้นเหลือเชื่ออย่างยิ่ง สำหรับซีรีส์อนิเมะทุกเรื่อง รูปแบบของแอนิเมชั่นสามารถสร้างหรือทำลายซีรีส์ได้ ตัวอย่างของซีรีส์นี้จะทำให้คุณได้ไอเดียว่าแอนิเมชั่นและมูลค่าการผลิตของ Cyberpunks นั้นยอดเยี่ยมเพียงใด Studio Trigger เป็นที่รู้จักในด้านรูปแบบของแอนิเมชั่นที่สามารถทำให้ทุกคนต้องอ้าปากค้างด้วยภาพจริง ดังนั้น หากคุณเป็นแฟนตัวยงของภาพจริงที่ยอดเยี่ยม อย่าลืมดูซีรีส์นี้อย่างเมามัน ไม่ใช่แค่สไตล์เพื่อประโยชน์ของมันเท่านั้น แม้ว่าจะมีจำนวนที่ Edgerunners มี แต่ก็เพียงพอที่จะสร้างความบันเทิงได้ การนำเสนอมีพลังทางอารมณ์ ซึ่งอาจเป็นตัวแทนที่ดีที่สุดในตอนที่หก “Girl on Fire” ผู้กำกับตอน Yoshiyuki Kaneko พร้อมด้วยกระดานเรื่องราวและผู้กำกับอนิเมชั่น Kai Ikarashi (ผู้ซึ่งทำงานในตอนไฟฟ้าของ SSSS.Dynazenon) ใช้ประโยชน์จากความทะเยอทะยานที่น่าอัศจรรย์ในการแสดงภาพจิตใจที่แตกสลายและการแบ่งกลุ่มและจุดเปลี่ยนทางอารมณ์ของซีรีส์ เพื่อความสมบูรณ์ของนักแสดง ควบคู่ไปกับการตัดอย่างรวดเร็วที่ทำให้ดีอกดีใจผ่านความโกลาหลของปืนและกะโหลกที่ถูกทุบ มันยังเป็นตัวแทนที่ดีที่สุดของการแสดงความลึกของภาพแม้ในช่วงเวลาที่เงียบกว่า หลักฐานและแรงจูงใจของตัวละครทำให้ “พังค์” อยู่ในไซเบอร์พังค์ เดวิด มาร์ติเนซ ตัวเอกของซีรีส์ ถูกบังคับให้เข้าไปในอาชญากรใต้ดินหลังจากโศกนาฏกรรมเขย่าโลกของเขาและเปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอดกาล เขารับงานเป็น “edgerunner” ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วเป็นทหารรับจ้างเพื่อทำหน้าที่ฆ่าผู้อื่นให้กับ Maine (William C. Stephens) หัวหน้าอาชญากร เมื่อเขาได้พบกับ edgerunner อีกคนที่ชื่อ Lucy โลกของเขากลับหัวกลับหางและภารกิจของเขาก็กลายเป็นเรื่องส่วนตัวมากขึ้น ลูซี่มีสัมภาระทางอารมณ์ของตัวเองและแรงผลักดันที่จะทำให้เธอเคลื่อนไหว และทั้งสองก็เล่นกันเองได้ดี มุมมองเหล่านี้ของตัวละครจากนอกกฎหมายแสดงให้เห็นถึงด้านมืดของลัทธิแห่งอนาคตและความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี CDPRYesterday Netflix ได้เปิดตัวอนิเมะวิดีโอเกมอีกเรื่องหนึ่ง แม้ว่าจะมีสัมภาระจำนวนมากติดอยู่ก็ตาม นั่นน่าจะเป็น Cyberpunk Edgerunners อนิเมะที่มีฉากในโลกของ Cyberpunk 2077 เกม CDPR อันโด่งดังที่เปิดตัวในสถานะหายนะและได้แก้ไขตัวเองตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา แต่โดยทั้งหมด คุณสามารถบอกได้ว่าอย่างน้อยที่สุด โลกที่พวกเขาสร้างขึ้นนั้นน่าสนใจ น่าดึงดูด และนั่นคือสิ่งที่ Edgerunners กำลังสำรวจอยู่ 10 ตอนของ Edgerunners มีความยาวตั้งแต่ 20 ถึง 30 นาทีในแต่ละตอน และการแสดงก็ทำได้ดีในการปรับฉากแอ็คชั่น การเล่าเรื่อง และการสร้างโลกให้น่าพอใจในแต่ละบทโดยไม่รู้สึกหนักเกินไป อนิเมะ Cyberpunk มักมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการปรับสมดุลองค์ประกอบเหล่านั้น โดยมีซีรีส์หลายเรื่องพังทลายลงภายใต้เครือข่ายที่สมมติขึ้น ซึ่งเป็นเครือข่ายที่สมมติขึ้นจากละครองค์กรและอาชญากรรม โชคดีที่ Edgerunners ส่วนใหญ่หลีกเลี่ยงการติดหล่มในตำนานที่ซับซ้อนของตัวเองโดยให้ความสำคัญกับตัวละคร หากคุณไม่คุ้นเคยกับโลกของ Cyberpunk และแฟรนไชส์เกมที่สร้างซีรีส์นี้ คุณก็ไม่จำเป็นต้องกังวล ซีรีส์ 10 ตอนเป็นเรื่องราวใหม่ทั้งหมด ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องรู้อะไรก่อนดู อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ ของเกมอาจจะก้าวล้ำหน้าผู้ชมทั่วไปไปหนึ่งก้าว โดยที่รู้ดีถึงภาพ แนวคิด และตัวละครที่เป็นสัญลักษณ์จากเกมที่ปรากฏตัวด้วยเช่นกัน บางสิ่งบางอย่างสำหรับทุกคนที่นี่ แต่ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์มาก่อน ดูอนิเมะ


ดูหนังออนไลน์เช่นเดียวกับเกม RPG บนโต๊ะดั้งเดิมและวิดีโอเกมจาก CD Projekt Red “Edgerunners” สำรวจเมืองที่สมมติขึ้นโดยโทเปียของ Night City มหานครในโลกไซเบอร์ที่ผู้นำทุจริต ตำรวจไว้ใจไม่ได้ และองค์กรอันตรายก็ปกครองท้องถนน ซีรีย์อนิเมชั่นเรื่องนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับเดวิด มาร์ติเนซ ชายหนุ่มผู้ซึ่งชีวิตต้องพบกับความโกลาหลหลังจากเหตุการณ์รุนแรง สิ้นหวังและสิ้นหวัง เขาหันไปก่ออาชญากรรม ในที่สุดก็เข้าไปพัวพันกับผู้เล่นที่ใหญ่ที่สุดและอันตรายที่สุดของ Night City บางคน เด็กข้างถนนที่พยายามเอาชีวิตรอดในเทคโนโลยีและการดัดแปลงร่างกายเมืองแห่งอนาคต เมื่อไม่มีอะไรจะเสียแล้ว เด็กๆ ตัดสินใจที่จะรักษาสุขภาพด้วยการเป็น Edgerunner และ edge runner ซึ่งเป็นทหารรับจ้างนอกกฎหมาย หรือที่รู้จักในชื่อ Cyberpunk แม้ว่ามันจะเป็นความจริงที่แฟน ๆ ของเกมจะสามารถเชื่อมโยงกับตัวละครในเกม แนวความคิด และภาพได้ดีขึ้น แต่ก็ไม่ควรรบกวนคุณหากคุณเพิ่งเคยเล่น Cyberpunks เป็นครั้งแรก ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ในการรับชมซีรีส์มาก่อน ดังนั้นให้สตรีมตอนนี้และดำดิ่งสู่ชีวิตของ Cyberpunks Sci-fi และ machismo ไม่ใช่ส่วนผสมใหม่สำหรับผู้กำกับ Hiroyuki Imaishi ผู้กำกับ Gurren Lagann และล่าสุดคือ Promare ภาพยนตร์สารคดี แต่วิธีที่เขาและทีมงานเล่นกับความรุ่งโรจน์และการล่มสลายของผู้นำอาชญากรใน Edgerunners นั้นแตกต่างออกไป และแม้ว่าการแกะเส้นทางของซีรีส์นี้จะถูกตัดทอนไปเล็กน้อยจากการนับตอน แต่การเล่าเรื่องด้วยภาพก็สามารถชดเชยเวลาที่สูญเสียไปได้ เรื่องราวจาก Bartosz Sztybor และการเขียนบทที่ขับเคลื่อนโดย Masahiko Otsuka เป็นเรื่องน่าสนุก เนื่องจากซีรีส์นี้ดำเนินไประหว่างการแสวงหาประโยชน์จากอนิเมยุค 80 อย่างรุนแรง ลองนึกถึงผลงานของ Yoshiaki Kawajiri และอารมณ์ที่จริงจังมากขึ้นเช่นเดียวกัน ผสมผสานกับท่าทางของผู้ชายที่เน้นย้ำและความรักฉันพี่น้องที่แท้จริงใน Gurren Lagann และ Promare

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Cyberpunk คืออะไร: Edgerunners: Season 2 เกี่ยวกับ? แจ้งเตือนสปอยเลอร์

ดูอนิเมะ ความโรแมนติกปรากฏเป็นองค์ประกอบที่สมดุลใน Edgerunners การหลบหนีที่อาจเกิดขึ้นสำหรับ David โดยอาศัยสิ่งที่เป็นจริงหรือแม้แต่ในอุดมคติ ความรุนแรงและการจัดฉากให้กลายเป็นสินค้า ความโกลาหลและความอัปลักษณ์แบบสุ่ม ตลอดจนธรรมชาติของตัวเกมเองจะบ่งบอกถึงมุมมองที่ดูถูกเหยียดหยาม แต่สำหรับความไร้สาระทั้งหมดของพวกเขา ผลงานของ Imaishi นั้นจริงใจอย่างไร้ความปราณีเสมอ – เมื่อพังก์ตาสว่างประกาศว่าเขาจะโบยบินความรักของเขาไปยังดวงจันทร์ในขณะนั้นเขาและผู้กำกับก็หมายความอย่างนั้น อย่างไรก็ตาม ความรู้สึกเช่นนั้นกลายเป็นอันตราย และความพยายามของลูซี่ที่จะปกป้องดาวิดให้พ้นจากอันตรายและความพยายามที่สอดคล้องกันของเขาในการเติมเต็มความฝันของเธอจบลงด้วยอันตรายทั้งคู่ ถึงกระนั้น Imaishi และเพื่อนร่วมงาน ปฏิเสธความเห็นถากถางดูถูกเหมือนที่ร่างกายมนุษย์ทำการปลูกถ่ายไซเบอร์เนติก มันยิ่งทำให้โศกนาฏกรรมของส่วนโค้งการเล่าเรื่องของซีรีส์ยิ่งแย่ลงไปอีก เพียงหนึ่งสัปดาห์กว่าๆ ที่ซีรีส์แอนิเมชั่นเรื่องใหม่ที่ทุกคนรอคอยอย่าง Cyberpunk Edgerunners สร้างสรรค์โดย CD Projekt Red และ Studio Trigger บริษัทแอนิเมชั่นชื่อดังของญี่ปุ่น ดูตัวอย่างล่าสุดที่ฝังไว้ด้านล่างเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่คุณคาดหวังได้จากซีรีส์ทีวี 10 ตอนแบบสแตนด์อโลนใหม่ ซึ่งจะฉายรอบปฐมทัศน์ในปลายเดือนนี้ทาง Netflix และจะสามารถรับชมได้ตั้งแต่วันที่ 13 กันยายน 2022 เด็กข้างถนนที่พยายามเอาชีวิตรอดในเมืองแห่งอนาคตที่ต้องหมกมุ่นอยู่กับเทคโนโลยีและการดัดแปลงร่างกาย เมื่อต้องสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่าง เขาเลือกที่จะมีชีวิตอยู่โดยกลายเป็น Edgerunner อาชญากรรับจ้างที่รู้จักกันในนาม Cyberpunk การแสดงตั้งอยู่ใน Night City และแม้ว่าจะไม่ได้ข้ามกับเกมโดยตรง แต่ก็ค่อนข้างทำให้เข้าใจผิดที่จะพูด เหตุผลหนึ่งที่ฉันสนุกกับ Cyberpunk Edgerunners มากก็เพราะว่ามันเชื่อมโยงกับเกมมากแค่ไหน ไม่ใช่ในแง่ของเนื้อเรื่องหรือตัวละคร แต่ในรายละเอียดปลีกย่อยทั้งหมด ศัพท์แสง เอฟเฟกต์เสียง แอนิเมชั่นการแฮ็กและการละเมิด แม้แต่สถานที่ก็เป็นจุดที่คุณจำได้ว่าเคยนำตัวละครของคุณผ่านในช่วง Cyberpunk 2077 ฉันรู้สึกว่าเวลาของฉันกับการแสดงได้รับการปรับปรุงโดยเกม แม้ว่าฉันคิดว่าคุณอาจจะโต้แย้งว่าเกมสามารถปรับปรุงได้หากคุณดูการแสดงก่อน ไม่ว่าพวกเขาจะเข้ากันได้ดีมาก หากอนิเมะไซเบอร์พังค์คือสิ่งที่คุณต้องการ อย่ามองข้ามซีรีส์เรื่อง “Texhnolyze” ในปี 2003 ตั้งอยู่ใน Lux มหานครใต้ดิน dystopic การแสดงบอกเล่าเรื่องราวของผู้คนต่าง ๆ ที่ถูกจับในการต่อสู้เพื่อจิตวิญญาณของเมือง อย่างที่คุณอาจคาดหวังจากเกมประเภทนี้ Lux เป็นบ้านของกลุ่มต่างๆ ที่แย่งชิงอำนาจและความมั่งคั่ง ซึ่งรวมถึงห้องขังของกบฏ หัวหน้าแก๊งอาชญากรที่ทุจริต และหนูข้างถนนที่ต่อสู้เพื่อส่วนนี้ ความรุนแรงนั้นอาละวาดแต่ทรัพยากรก็หายาก ปล่อยให้คนทั่วไปในเมืองต้องต่อสู้กับเศษซาก ในขณะที่ฤดูกาลต่อมาของ “Korra” ย้ายออกจาก Republic City ประเด็นสำคัญของความวุ่นวายในยุคแห่งนวัตกรรมยังคงเป็นแนวหน้าของเรื่อง และถ้าคุณชอบภาพที่มีไหวพริบและการกระทำที่มีสไตล์ของ “Edgerunners” คุณจะหลงรักแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งจาก Studio Mir ใน “Korra” การต่อสู้ศิลปะการต่อสู้บ่อยครั้งเป็นจุดสูง แต่เรื่องราวและตัวละครก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน และในขณะที่คุณควรดู “Avatar” เพียงเพราะมันดีมาก คุณไม่จำเป็นต้องเห็นมันเพื่อเพลิดเพลินกับ “Korra” ดูการ์ตูนออนไลน์

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki.com

วิดีโอเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดที่ท่วมท้น

เรื่องราวใน ดูการ์ตูนอนิเมะ Edgerunners เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กเร่ร่อนที่พยายามเอาชีวิตรอดใน Night City ซึ่งเป็นเมืองแห่งอนาคตที่ต้องหมกมุ่นอยู่กับเทคโนโลยีและการดัดแปลงร่างกาย เมื่อต้องสูญเสียทุกสิ่ง เขาจึงมีชีวิตอยู่ได้โดยกลายเป็น Edgerunner เดวิดเป็นเด็กเร่ร่อนที่ถูกแม่วางให้อยู่ในโลกแห่งความร่ำรวยเพื่อเขาจะได้มีอนาคต มาจากการเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ขยันขันแข็ง เดวิดคือผู้นำในชั้นเรียนของเขา แม้ว่าทุกคนที่นั่นจะเกลียดเขาก็ตาม ประเด็นสำคัญในสองตอนแรกคือโลกนี้ช่างเลวร้าย และเดวิดก็ไม่เหมาะกับมัน ไม่ว่าจะมาจากเด็กที่ร่ำรวยในโรงเรียนหรือความจริงที่ว่าแม่ของเขาต้องการผลักเขาออกจากทุกสิ่งที่มาพร้อมกับชีวิตบนท้องถนน เดวิดไม่มีบ้านจริงๆ การแก้ไขปัญหาแบบเผชิญหน้านี้ทำให้ซีรีส์นี้อย่างน้อยก็แสดงให้เห็นว่าเทคโนโลยีสามารถเป็นหนทางออกจากความยากจนได้อย่างไรในขณะที่ยังเป็นสาเหตุของความไม่เท่าเทียมกันในตอนเริ่มต้น เรื่องราวดำเนินไปในปีที่ไม่คุ้นเคยก่อนวิดีโอเกม ตัวเอกของเรื่องคือ เดวิด มาร์ติเนซ และแม่ที่ทำงานหนักเกินไปของเขา กลอเรีย อยู่ด้านล่างสุดของบันไดของเมือง โดยที่ทุกแง่มุมของชีวิตพวกเขาต้องแบกรับภาระค่าธรรมเนียมที่สูงลิบลิ่ว ในที่สุดเดวิดก็ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องตกอยู่ในกลุ่มทหารรับจ้าง – ไซเบอร์พังค์ – หลังจากได้พบกับลูซี่ผู้ลึกลับแต่เห็นอกเห็นใจ เขาเริ่มทำงานด้วยความหวังว่าจะสร้างบางอย่างให้กับตัวเอง และสำหรับอย่างอื่นที่เขาพยายามจะนิยาม ความต้องการร่วมกันของทุกคนในการสร้างบางสิ่งบางอย่างเพื่อปิดกั้นผู้คนให้เป็นวัฏจักรซ้ำซาก แต่อย่างน้อยในโลกนี้ ผู้คนมักจะซื่อสัตย์มากขึ้นเกี่ยวกับการฆ่าของพวกเขา ในทันทีและนองเลือด มากกว่าที่จะตายอย่างช้าๆ ของระบบทุนนิยม ซึ่งเดวิดประสบด้วยตัวเขาเอง Cyberpunk Edgerunners เป็นซีรีส์อนิเมะที่เปิดตัวบน Netflix ในเดือนกันยายนปี 2022 เท่านั้น โดยจะประกอบด้วยสิบตอนที่เปิดเผยเรื่องราวที่เชื่อมโยงกันในโลกของ Cyberpunk 2077 ซึ่งเป็นวิดีโอเกม เป็นซีรีส์เว็บอนิเมะไซเบอร์พังค์ในโปแลนด์-ญี่ปุ่นปี 2022 ที่สร้างจากวิดีโอเกม Cyberpunk 2077 โดย CD Projekt Red ซีรีส์นี้สร้างอนิเมชั่นโดย Studio Trigger ภายใต้การดูแลของ CD Projekt และฉายรอบปฐมทัศน์บน Netflix ในเดือนกันยายนปี 2022 มีฉากในจักรวาล Cyberpunk ที่สร้างโดย Mike Pondsmith อนิเมะเรื่องนี้ทำหน้าที่เป็นภาคก่อนของเกมและจะเกิดขึ้นประมาณหนึ่งปีก่อนเหตุการณ์ต่างๆ ไซเบอร์พังค์ 2077 ซีรีส์แอนิเมชั่น 10 ตอนของ เว็บการ์ตูน Netflix ที่กำลังจะออกฉายจะติดตามเรื่องราวของเด็กข้างถนนที่ชื่อ David Martinez ในขณะที่เขาพยายามดิ้นรนเพื่อผ่านเมืองที่มืดมิดที่รู้จักกันในชื่อ Night City ในซานโตโดมิงโก เป็นผู้พัฒนาวิดีโอเกมชาวโปแลนด์ผู้คิดค้นซีรีส์ The Witcher ที่ได้รับการยกย่อง แม้ว่าพวกเขาจะพยายามแก้ไขปัญหาเหล่านี้ด้วยการอัพเดทครั้งต่อๆ ไป แต่ผู้เล่นส่วนใหญ่ก็ไม่สามารถลืมอาการสะอึกในตอนเริ่มต้นได้

อนิเมะ ออนไลน์ ข่าวดีสำหรับผู้ที่ไม่ได้เล่นวิดีโอเกมที่เรื่องนี้เข้าข่ายคือคุณสามารถกระโดดเข้าสู่ซีรีส์ได้โดยไม่ต้องรู้ล่วงหน้า ซีรีส์นี้บอกเล่าเรื่องราวแบบสแตนด์อโลน 10 ตอนเกี่ยวกับเด็กเร่ร่อนที่พยายามเอาชีวิตรอดใน Night City ซึ่งเป็นเมืองแห่งอนาคตที่ต้องหมกมุ่นอยู่กับเทคโนโลยีและการดัดแปลงร่างกาย เมื่อต้องสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่าง เขาจึงมีชีวิตอยู่โดยกลายเป็น edgerunner ซึ่งเป็นทหารรับจ้างที่รู้จักกันในชื่อไซเบอร์พังค์ มีการระบุไว้เพิ่มเติมในเว็บไซต์ของ Cyberpunk 2077 ว่าอนิเมะเรื่องนี้เล่าเรื่องราว 10 ตอนเกี่ยวกับเด็กเร่ร่อนที่พยายามเอาชีวิตรอดในเมืองแห่งอนาคตที่ต้องหมกมุ่นอยู่กับเทคโนโลยีและการดัดแปลงร่างกาย เมื่อต้องสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่าง เขาเลือกที่จะมีชีวิตอยู่โดยกลายเป็น edgerunner ซึ่งเป็นอาชญากรรับจ้างที่รู้จักกันในนามไซเบอร์พังค์ Edgerunners บอกเล่าเรื่องราวแบบสแตนด์อโลน 10 ตอนเกี่ยวกับเด็กเร่ร่อน – เดวิด – พยายามเอาชีวิตรอดในเมือง Night City แห่งอนาคตที่ต้องหมกมุ่นอยู่กับเทคโนโลยีและการดัดแปลงร่างกาย เมื่อต้องสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่าง เขาเลือกที่จะมีชีวิตอยู่โดยกลายเป็น edgerunner ซึ่งเป็นอาชญากรรับจ้างที่รู้จักกันในนามไซเบอร์พังค์ ซีรีส์นี้บอกเล่าเรื่องราวในตัวเองเกี่ยวกับเด็กเร่ร่อนที่พยายามเอาชีวิตรอดใน Night City เมืองแห่งอนาคตที่ต้องหมกมุ่นอยู่กับเทคโนโลยีและการดัดแปลงร่างกาย เมื่อต้องสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่าง เขาจึงตัดสินใจที่จะเป็น edgerunner ซึ่งเป็นทหารรับจ้างที่รู้จักกันในนามไซเบอร์พังค์ “ในโลกแห่งดิสโทเปียที่เต็มไปด้วยการทุจริตและการปลูกฝังในโลกไซเบอร์ เด็กข้างถนนที่มีความสามารถแต่ไม่ประมาทพยายามที่จะกลายเป็นคนนอกกฎหมาย – นักวิ่งหน้าใหม่” – เรื่องย่ออย่างเป็นทางการ ทาง Netflix