ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd Playoff (2011)

ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd Playoff (2011)
ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd Playoff (2011)
ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd Playoff (2011)

ดูหนังออนไลน์ ยอดโค้ชโลกไม่ลืม Playoff (2011)

ดูหนังออนไลน์ ภาพทั้งหมดเป็นทรัพย์สินของผู้ถือลิขสิทธิ์และแสดงไว้ที่นี่เพื่อจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Mavericks จะต้องเล่นบาสเก็ตบอลที่ดีที่สุดของฤดูกาลเพื่อให้เข้ากับความเข้มข้นและวินัยของ Suns หากพวกเขายังคงไว้วางใจซึ่งกันและกัน ข้อความที่พวกเขาเทศนามาตลอดทั้งฤดูกาล พวกเขามีโอกาสดีพอๆ กับทุกคน ทีม Lakers ที่อายุมากจะพยายามป้องกันทีมชิคาโกที่อายุน้อยและหิวโหยด้วยซุปเปอร์สตาร์ที่พร้อมจะคว้าคบเพลิงในฐานะผู้เล่นที่ดีที่สุดของลีก สองทีมที่อายุน้อย หิวโหย และมีคุณสมบัติที่ดีที่สุดของลีกจะปะทะกันในฝันของสื่อ

เมื่อมองย้อนกลับไป ก็ไม่ยากที่จะสงสัยว่า Grizzlies ผลงานที่ยอดเยี่ยมโดยไม่มี Gay มีอิทธิพลต่อการตัดสินใจแลกเขาหรือไม่ Giants/49ers 2011 เป็นการประลองแนวรับที่เข้าสู่ช่วงต่อเวลาเสมอกันที่ 17 ทีมไจแอนต์สชนะการโยน แต่การขับครั้งแรกนั้นมลายไปอย่างรวดเร็ว 49ERS ตามมาด้วยสามและออก กรณีของ Rudy Gay เป็นส่วนสำคัญของการวิ่งรอบรองชนะเลิศนั้นอ่อนแออย่างน่าประหลาดใจ หลังจากชนะรวด 3 นัด ความคิดเรื่องชีวิตที่ไม่มีรูดี้ เกย์ก็น่ากลัวน้อยลงสำหรับแฟน ๆ ของ Grizzlies ใช่ พวกเขาสูญเสียผู้ทำประตูที่แข็งแกร่งซึ่งเคยยิงลูกใหญ่ในช่วงเวลาของเขา แต่นั่นยังไม่ใช่จุดจบของโลก และ Grizzlies ยังคงมีทีมที่แข็งแกร่งมากที่จะก้าวไปข้างหน้า

หากสองทีมที่มีสถิติเดียวกันพบกันในรอบนั้น ให้ใช้ไทเบรกเกอร์ปกติ  เว็บดูหนัง Tiebreakers ใน NBA Finals เป็นแบบตัวต่อตัวและบันทึกเทียบกับการประชุมที่ตรงกันข้าม แมฟเวอริกส์ชนะสองเกมแรกของซีรีส์ในลอสแองเจลิส รวมถึงการเอาชนะการขาดดุล 16 จุดในไตรมาสที่สามในเกมที่ 1 จากนั้นแมฟเวอริกส์เอาชนะการขาดดุลอีกครึ่งหลังในเกมที่ 3 เพื่อชนะ 98–92 ในเกมที่ 4 ทีม Mavericks เอาชนะ Lakers 122–86 กวาดล้างแชมป์ NBA 2 สมัยจากรอบตัดเชือก

จริงอยู่ นั่นเป็นสิ่งที่พวกเขาเป็นอยู่แล้ว แต่รูดี้ไม่เคยรู้สึกเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งนั้นจริงๆ ไม่ใช่ว่าเขาเป็นผู้เล่นที่แย่ เขาแค่ไม่เข้ากับระบบของ Grizzlies เขาเป็นมือปืนคนแรกในทีมที่สร้างเอกลักษณ์ผ่านการป้องกันที่โหดเหี้ยม หลังจากต่อสู้กันเป็นเวลาสี่ควอเตอร์ นักบุญซึ่งได้รับความช่วยเหลือจากจุดโทษหนึ่งคู่ ขับรถ 39 หลาใน 10 การเล่นเพื่อสร้างสนามยิงชิปช็อตและชนะเกม ดร. จอน เลวิสดูแลอุตสาหกรรมสื่อกีฬาเป็นประจำทุกวันตั้งแต่ปีพ.ศ. 2549 ในฐานะผู้ก่อตั้งและผู้เขียน Sports Media Watch แต่เพียงผู้เดียว คุณสามารถติดต่อเขาได้ที่นี่หรือบนหน้า Sports Media Watch Twitter ถือเป็นผู้ทรยศ ผู้ลี้ภัยชาวอิสราเอลเป็นโค้ชให้กับทีมบาสเกตบอลของเยอรมนีตะวันตกในช่วงทศวรรษ 1980 Hockey-Reference ใช้ข้อมูล NHL อย่างเป็นทางการสำหรับฤดูกาล NHL ปัจจุบัน

โชคดีสำหรับซานอันโตนิโอ ทีมกริซลี่ส์ก็ไม่มีสวิงแมนที่เก่งที่สุดเช่นกัน

ดูหนังออนไลน์ เนื่องจากกองหน้ารูดี้ เกย์ต้องพักสำหรับฤดูกาลนี้ด้วยอาการบาดเจ็บที่ไหล่ ทีมในปีนี้ดูเหมือนจะมีการอัพเกรดเล็กน้อยจากเวอร์ชัน 2010 เนื่องจากเคิร์ก ฮินริช ได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นผู้เล่นที่ดีกว่า Mike Bibby มาก เครดิตของ Pacers มีทีมที่ดีพร้อมชื่อที่คุ้นเคย ผู้เล่นอย่าง Darren Collison, Mike Dunleavy, Tyler Hansbrough, Josh McRoberts และ Roy Hibbert ไม่ใช่คนแปลกหน้าในการเล่นทัวร์นาเมนต์ เนื่องจากแต่ละคนประสบความสำเร็จอย่างมากในระดับวิทยาลัย น่าเสียดายสำหรับพวกเขา โรงเรียนได้จบลงแล้ว และฤดูกาล 2011 ของพวกเขาจะตามมาในไม่ช้า

ฉันเห็นซีรีย์นี้จบลงเนื่องจากทั้งสองทีมมีผู้เล่นที่ร้อนแรงได้ตลอดเวลา นี่เป็นการประชุมเพลย์ออฟครั้งที่สามระหว่างสองทีมนี้ โดยแต่ละทีมชนะคนละชุด การประชุมครั้งก่อนทั้งหมดเกิดขึ้นในขณะที่แฟรนไชส์ หนังใหม่ hd ​​Thunder ยังเป็นที่รู้จักในชื่อ Seattle SuperSonics เนื่องจากการดิ้นรนของเซลติกส์เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลปกติตลอดจนพลังดาวของนิวยอร์ก นิกส์ในอมาร์ สตูเดมิเร่และคาร์เมโล แอนโธนี่ ทำให้หลายคนผิดหวังในรอบแรก เมื่อพูดถึงวินัย การป้องกัน และการเล่นเป็นทีม เซลติกส์มีความได้เปรียบอย่างชัดเจน พวกเขายังมีผู้เล่นหลายคนที่สามารถถ่ายภาพขนาดใหญ่ในช่วงเวลาวิกฤติ นี่ควรเป็นซีรีส์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่รักในการป้องกัน เนื่องจากทีมป้องกันที่ดีที่สุดของลีกจะแข่งขันกับผู้เล่นแนวรับที่ดีที่สุดของลีก ทุกคนดูเหมือนจะหึ่งเกี่ยวกับศักยภาพที่น่าผิดหวังของ Blazers ในซีรีส์นี้ หลังจากปล้น Bobcats ที่เส้นตายการค้าและเพิ่ม Gerald Wallace ให้กับทีมที่ยาวและแข็งแรงอยู่แล้ว Blazers ก็กลายเป็นทีมเถื่อนที่อันตรายมาก ซีรีส์นี้น่าจะเป็นเกมที่น่าตื่นเต้นที่สุดในรอบแรก

แน่นอนว่าแผนกต้อนรับคิดเรื่องนี้ก่อนจะเหนี่ยวไก อย่าลืมว่าการแข่งขันรอบรองชนะเลิศที่ยอดเยี่ยมของ Grizzlies ในปี 2011 เกิดขึ้นโดยที่ Rudy ไม่ได้ลงเล่นแม้แต่นาทีเดียว เขาเดินลงไปพร้อมกับไหล่ที่แยกจากกันในปลายเดือนมีนาคม และทีมก็ทำได้ดีโดยไม่มีเขา ขณะที่แซค แรนดอล์ฟและมาร์ค กาซอลเป็นผู้นำ ที่ถูกกล่าวว่าฉันคาดหวังอย่างเต็มที่ให้ Heat อบไอน้ำ 76ers ในรอบแรก เลอบรอนจะอยู่ในโหมด “ฆ่า” ในขณะที่เขาพยายามจะลบวิธีที่เขายุติหลังจบฤดูกาลในคลีฟแลนด์เมื่อปีที่แล้ว ทุกสายตาจับจ้องไปที่ Miami Heat หลังจบฤดูกาลนี้ เนื่องจากเป็นเวลาอย่างเป็นทางการแล้วที่ LeBron, Wade และ Bosh จะต้องสำรองการเล่นปรีซีซั่นของพวกเขา หลังจากหลายเดือนของข่าวลือทางการค้าและการเก็งกำไรที่ดูเหมือนไม่มีที่สิ้นสุด Carmelo Anthony ก็ลงเอยด้วยเสื้อ Knicks ข้าง Amare Stoudamire ที่มีฤดูกาลที่ดีกว่าของเขาในปีนี้

การโยนเหรียญมีความสำคัญเกินไปในเกม นักวิจารณ์รู้สึก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อนักเตะกลายเป็นอัตโนมัติในระยะทางไกลและไกล แม้ว่าเขาจะเล่นในสามเกมเท่านั้น Doncic ก็สามารถทำเครื่องหมายของเขาในซีรีส์ได้ แต่ถ้าไม่มีเพื่อนร่วมทีมแบกรับภาระในขณะที่เขาไม่อยู่ Mavericks อาจไม่สามารถชนะได้ The Heat มีผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลก 2 ใน 5 คน แต่ยังไม่รู้ว่าทีมไหนกำลังอยู่ในช่วงวิกฤต ยิ่งไปกว่านั้น ผู้เล่นทั้งสองไม่ใช่นักกีฬากระโดดที่ยอดเยี่ยม และเราทุกคนรู้ว่ามีช็อตใหญ่เกิดขึ้นกี่ครั้งในรอบตัดเชือก

เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เปิดตัวรูปแบบ 16 ทีมในปี 1984 สองเมล็ดพันธุ์จากการประชุมเดียวกันแพ้เกม 1 ของรอบแรก สเปอร์สแพ้ให้กับกริซลี่ส์ซึ่งชนะเกมเพลย์ออฟเกมแรกในประวัติศาสตร์ของทีม ขณะที่เลเกอร์สแพ้เกมที่ 1 ให้กับฮอร์เน็ตส์และถูกแมฟเวอริกส์คว้าชัยในรอบต่อไป ที่สำคัญกว่านั้น มีบางอย่างที่รู้สึกดีเกี่ยวกับกริซลี่ส์ระหว่างรอบตัดเชือกปี 2011 พวกเขาแข็งแกร่ง อันตราย และสามารถชะลอเกมให้หยุดลงเมื่อพวกเขาต้องการ น่าสนใจ ฉันคิดว่านี่เป็นคู่ที่แย่มากสำหรับชิคาโก ขนาด Lakers จะลบล้างความได้เปรียบหลักของ Bulls เหนือทีม หากทีม Lakers ได้ Steve Blake กลับมาจากซีรีส์นี้ และได้รับการแสดงที่คลัตช์จาก Shannon Brown และ Matt Barnes พวกเขาควรจะมีมากพอที่จะสกัดกั้น Thunder รุ่นเยาว์ต่อไปอีกหนึ่งฤดูกาล การเพิ่ม Kendrick Perkins และเพิ่มเวลาในการเล่นให้กับ Serge Ibaka ทำให้ OKC แข็งแกร่งขึ้นกว่าปีก่อนหน้า อย่างไรก็ตาม ตราบใดที่ Bynum สามารถมีสุขภาพที่ดีได้ ฉันเชื่อว่าเขาจะเป็น X-Factor

ในเกมนั้น ดัลลัสทำแต้ม 20 แต้มสามแต้ม เท่ากับสถิติของ NBA เจสัน เทอร์รี ชายคนที่หกของแมฟเวอริกส์นำทีมทำคะแนนได้ 32 แต้มในขณะที่พยายาม 9 จาก 10 ครั้ง 3 แต้มของเขา ทำลายสถิติรอบเพลย์ออฟของ NBA อีกรายการที่จะไร้เทียมทานมาเกือบห้าปี นอกจากนี้ ในเกมเดียวกัน แอนดรูว์ ไบนัม ถูกไล่ออกและถูกปรับในที่สุดและถูกสั่งโทษแบนเป็นเวลาห้าเกมในฤดูกาลหน้า หลังจากที่เขาทำฟาล์วอย่างโจ่งแจ้งกับเจ ผู้ชนะในดิวิชั่น 3 และอีก 5 ทีมที่ชนะมากที่สุดจากการประชุมแต่ละครั้งผ่านเข้ารอบเพลย์ออฟ . อย่างไรก็ตาม แชมป์ระดับดิวิชั่นรับประกันว่าจะได้อันดับที่สี่เป็นอย่างน้อย โดยไม่คำนึงถึงสถิติของพวกเขาและการชนะของพวกเขา The Grizzlies ติดตามการชนะเกมเพลย์ออฟครั้งแรกของพวกเขาด้วยการชนะซีรีส์เพลย์ออฟครั้งแรกที่เคยมีมา

โอกาสเดียวที่สเปอร์สมีในซีรีส์นี้คือหากพวกเขาสามารถยิงประตูได้อย่างสม่ำเสมอ ในขณะที่ความสามารถในการตีจัมเปอร์แบบเปิดนั้นมีความสำคัญต่อความสำเร็จของเพลย์ออฟ การมีทีมที่ต้องอาศัยการยิงกระโดดมักเป็นธุรกิจที่มีความเสี่ยง สเปอร์สแม้จะเล่นเป็นสถิติที่ดีที่สุดของการประชุม แต่ก็กำลังเดินกะโผลกกะเผลกไปยังเส้นชัย เห็นได้ชัดว่าทิม ดันแคนไม่ใช่ผู้เล่นคนเดิมที่เขาเคยเล่นเมื่อหลายปีก่อน และโทนี่ ปาร์กเกอร์จะไม่สามารถครองรัสเซลล์ เวสต์บรูกได้เหมือนที่เขาทำกับพอยต์การ์ดคนอื่นๆ ฉันเชื่อว่าตัวเร่งปฏิกิริยาทั้งหมดนี้จะยังคงเป็น Derrick Rose ในการแข่งขันเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Magic ไม่มีคำตอบสำหรับ Rose และเขาก็สามารถทำทุกอย่างที่เขาต้องการในทางที่ผิด