ดูหนังออนไลน์ Unpregnant (2020) ดูหนัง หนังใหม่ มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ Unpregnant (2020) ดูหนัง หนังใหม่ มาสเตอร์
ดูหนังออนไลน์ Unpregnant (2020) ดูหนัง หนังใหม่ มาสเตอร์
ดูหนังออนไลน์ Unpregnant (2020) ดูหนัง หนังใหม่ มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ Unpregnant “นำไปสู่ความขบขันใน Road Trip Comedy” คุณยังทำให้เห็นว่าวิทยาลัยดูดี แม้กระนั้น Bailey เรียกคุณว่าพูดเท็จ เมื่อเวโรนิกาบอกเควินหัวข้อการตั้งครรภ์ เขาก็สุขสบาย และก็แม้สิ่งนี้จะมองน่ารักน่าเอ็นดูและก็มองโลกในแง่ดี แม้กระนั้นในความเป็นจริงแล้วมันเป็นด้านหน้าทั้งปวง สำหรับคนเริ่มต้น เควินมิได้บอกเวโรนิกาเมื่อแนวทางการคุมกำเนิดล้มเหลว


ที่จุดแวะแรกของพวกเขา เวโรนิกาเพียรพยายามที่จะจำนองแหวนหมั้นของคุณ รวมทั้งถูกเควินหยุดเดินตาม ซึ่งรอสะกดรอยตามคุณ เมื่อทราบดีว่าเวโรนิกาปรารถนาเงินเพื่อทำแท้ง คนกลางโรงจำนำที่เห็นใจก็เลยตกลงที่จะซื้อแหวนของคุณ เวโรนิกาแล้วก็เบลีย์เดินทางไปเท็กซัสถึงแม้ว่าพวกเขาจะทะเลาะกันเพื่อแก่งแย่งมิตรภาพเก่าที่เบลีย์ไม่รู้เรื่องก็เนื่องจากบิดาของเบลีย์รู้สึกละอายกับการไล่หลังแบบทึ่มๆของคุณเมื่อตอนเป็นเด็ก แม้ว่าจะมีชื่อว่า “ขำขัน” แม้กระนั้น “Unpregnant” ก็มีความอาจหาญที่จะแสดงขั้นตอนของการบรรเทาทุกข์ ความเศร้าโศก รวมทั้งความเศร้าใจเมื่อสตรีทำแท้ง


ความขมขื่นยังคงอยู่ แต่ว่าเวโรนิกาอยากได้ความให้การช่วยเหลืออย่างที่สุดรวมทั้งภายหลังจากการพูดจาที่ไม่ค่อยสบายใจ ทั้งคู่เริ่มเดินทางบนถนนหนทางโดยจำต้องพบเจอกับการเดินทางที่ไม่แน่นอนแล้วก็ในบางครั้งที่อันตรายไปยังนิวเม็กซิโก เอมิลี่เล่าเรียนภาพยนตร์แล้วก็การเขียนเมื่อคุณอยู่ในวิทยาลัย แล้วก็เมื่อคุณมิได้แข่งกันมากจนเกินความจำเป็นในช่วงเวลาที่เล่นเกมบอร์ด คุณถูกใจของกิน นอน และก็จับใจกับ “ความโง่เขลา” ของคุณ ซึ่งเป็นวัฒนธรรมของแฟนคลับโดยรวมของทุกอย่างที่คุณรัก อาทิเช่น Star Wars รวมทั้ง Lord of the Rings เมื่อเวโรนิกาไปถึงอัลบูเคอร์คีสุดท้าย คุณก็เดินผ่าน “ขั้นตอน” ด้วยวาจา แล้วก็แสดงบนจออย่างสงบเงียบ แทบจะดังเด็กป่วยไข้ที่ได้รับการดูแลและรักษาอย่างแปลกสำหรับโรคภัยไข้เจ็บที่พวกเขาจะต้องทนทุกข์


เขาบอกพวกเขาว่าเขาไม่เคยต้องการมีลูก และก็เวโรนิกาโต้ตอบด้วยการบอกเขาว่าเขาไม่ต้องหลบหลีกความรับผิดชอบเพราะเหตุว่าเขาเป็นบิดาของคุณ วัยรุ่นผู้คนจำนวนมากดื่มเบียร์สด (ถึงแม้ว่า Veronica จะไม่ร่วมอย่างแจ่มแจ้ง) เบลีย์เปิดและก็สูดดมขวดแอลกอฮอล์ในรถยนต์ลิมูซีน แต่ว่าก็ปราศจากความแน่ชัดว่าคุณดื่มอะไรไหม พวกเราได้ยินเกี่ยวกับเด็กอายุ 14 ปีดื่มอะมาเร็ตโตอีกทั้งขวด มีคนพูดถึงเพื่อนร่วมห้องที่โดนจับโดย “ล็อกเกอร์ที่เต็มไปด้วย Adderall” มีคนหยอกเกี่ยวกับการเปิดร้านขายสุรา เมื่อบิดาของ Bailey แสดงออกว่าเขาไม่เคยอยากให้เด็กเริ่มด้วย เวโรนิกาคุ้มครองเพื่อนฝูงของคุณ โดยกำหนดสิ่งที่ทำให้เบลีย์มีเอกลักษณ์ส่วนตัว แล้วก็กล่าวว่าบิดาของคุณพลาดไปเพราะว่ามิได้รู้จักคุณมากขึ้นเรื่อยๆ


สิ่งที่ทำให้ฉันแปลกใจเป็นกระบวนการที่ไม่มีการขออภัยในประเด็นนี้ ไม่มีการบีบมือหรือรู้สึกไม่ถูก แค่เพียงตั้งอกตั้งใจแน่แน่วที่จะมีครรภ์ สิ่งนี้รู้สึกท้ามากมายสำหรับฉันในฐานะหญิงสูงอายุที่เติบโตขึ้นมากับความขายขี้หน้าในวัยผู้ใหญ่เกี่ยวกับเรื่องเพศแล้วก็การคุมกำเนิด เกี่ยวกับรายละเอียดของภาพยนตร์ ฉันมีความคิดว่าผู้แสดงของเบลีย์มีจังหวะที่ฮาดี ฉันรู้สึกว่าเล็กน้อยของภาพยนตร์นั้นเกินความคาดหวังมากมาย แม้กระนั้นในที่สุดแล้ว มันเกิดเรื่องตลกขบขัน ตรงกันข้ามกับความศรัทธาที่นิยม ภาพยนตร์ประเด็นนี้ไม่สรรเสริญวิธีการทำแท้ง ไม่ใช่หญิงหรือเด็กหญิงทุกคนที่ระบมจากประสบการณ์


สำหรับผู้ใดก็ช่างที่มีสติสัมปชัญญะบ้างก็มีคุณค่าแก่การเดินทาง เวโรนิกา เด็กนักเรียนม. ปลายพบว่าคุณท้องในฉากเปิดเรื่อง UNPREGNANT เวโรนิกาเป็นคู่ปรปักษ์ในสายที่มีเป้าหมายในไอวีลีก เวโรนิกามิได้คิดแผนที่จะเป็นแม่ ถึงแม้แฟนชายหนุ่มที่ไม่ค่อยเข้าใจของคุณจะเสนอให้สมรสและก็เริ่มครอบครัว เบลีย์ สหายยุคเด็กของเวโรนิกา เกิดขึ้นในส้วมและก็ศึกษาและทำการค้นพบความลับของเวโรนิกา


ดูหนัง Goldenberg ให้ความสมดุลที่น่าเคารพนับถือในน้ำเสียงที่รู้เรื่องปัญหาของหัวข้อที่ประณีตและวิจิตรบรรจงโดยไม่ต้องยั่วเล่นตลอดระยะเวลา มีฉากหนึ่งที่ฉันมั่นใจว่าคงจะหลุดออกมาจากภาพยนตร์ตลกแนว Road Trip ไหนก็ได้ ซึ่งทำให้การปรับโทนเสียงไม่เฉพาะแต่คิดไม่ถึงแค่นั้น แต่ว่ายังดูไม่ดีไปหน่อย ยิ่งกว่านั้น น้ำเสียงของภาพยนตร์หัวข้อนี้มีความสมดุลที่สมควรซึ่งไม่ทำให้ผู้ชมข้องใจหรือเคืองขุ่น ภาพยนตร์หัวข้อนี้ควบคุมโดยราเชล ลี โกลเดนเบิร์ก ซึ่งมีชื่อเสียงจากการควบคุมภาพยนตร์หลายเรื่องจาก The Asylum รวมทั้งดูแลเรื่อง “A Deadly Adoption” รวมทั้งรีเมคเรื่อง “Valley Girl” ในปี 2020 ผลิตจากนิยายชื่อเดียวกันโดย Ted Caplan แล้วก็ Jenni Hendricks คุณไม่สามารถที่จะมีทริปที่สนุกสนานได้โดยปลอดคนอยู่ใกล้เคียง โดยเฉพาะเนื่องมาจากการเดินทางบนถนนหนทางคราวนี้เกี่ยวเนื่องกับแนวทางการทำแท้ง


แต่ว่าตรงกันข้ามกับเรื่องราวที่น่าเป็นห่วงอย่างเงียบๆที่ผ่านมา “Unpregnant” จัดว่าปัญหาในโลกที่ความจริงนี้เป็นหลักฐานสำหรับเพื่อการแสดงตลกโปกฮาของบัดดี้ที่มีพลัง Unpregnant เป็นภาพยนตร์ดราม่าเกี่ยวกับเพื่อนพ้องวัยรุ่นโด่งดังเวโรนิก้าที่ศึกษาค้นพบว่าคุณท้อง ในเวลาที่แฟนของคุณเห็นแก่ตัวและก็อุตสาหะคิดแผนตลอดชีพเพื่อคุณ คุณชักชวนเพื่อนฝูงยุคเด็ก Bailey ท่องเที่ยวที่นิวเม็กซิโก ที่ที่คุณสามารถทำแท้งได้โดยมิได้รับความยินยอมพร้อมใจจากผู้ดูแล


MT ยังมีหน้าที่สำคัญสำหรับการควบคุมการเป็นสัดตามฤดูกาลในสัตว์เลือดอุ่น การเล่าเรียนก่อนหน้าที่ผ่านมาชี้ให้เห็นว่า MT ปฏิบัติภารกิจโดยตรงกับอวัยวะสืบพันธุ์และก็ควบคุมการหลั่งฮอร์โมนการขยายพันธุ์ (Srinivasan et al., 2009, Tamura et al., 2014) เมลาโทนินยังปฏิบัติภารกิจทางอ้อมกับ HPGA (Nishiwaki et al., 2016) HPGA เป็นหัวใจหลักของระบบต่อมไร้ท่อ ระบบอีกทั้งแกนรวมทั้งอวัยวะต่อมไร้ท่อแพร่พันธุ์ร่วมมือกันควบคุมการหลั่งฮอร์โมนการสืบเผ่าพันธุ์ภายในร่างกายของสัตว์แล้วก็มีหน้าที่สำหรับการควบคุมศูนย์กลาง ไฮโปทาลามัส ต่อมใต้สมอง รวมทั้งอวัยวะสืบพันธุ์สร้างระบบควบคุมป้อนกลับอัตโนมัติแบบปิด


ถึงแม้ว่าพวกเขาจะมิได้เป็นเพื่อนกันมานานนับเป็นเวลาหลายปี แล้วก็เบลีย์ที่ขวานผ่าซากและไม่เป็นไปตามหลักเกณฑ์ แต่เปลี่ยนเป็นคนภายนอกคอกที่สถานที่เรียน แต่ว่าเวโรนิกาไม่มีที่อื่นๆให้แปลง เพื่อนฝูงที่นิยมนินทาของคุณไม่น่าเชื่อถือ และก็บิดามารดาของคุณเป็นโรมันคาทอลิกที่ต้านทานวิธีการทำแท้งอย่างเข้มงวด ปัญหาก็คือหญิงที่อายุน้อยกว่า 18 ปีไม่สามารถที่จะเข้าถึงวิธีการทำแท้งในมิสซูรีได้ถ้าเกิดมิได้รับความยินยอมพร้อมใจจากผู้ดูแล และก็สถานที่ที่ใกล้ที่สุดที่เวโรนิกาสามารถเข้าถึงวิธีการเป็นอัลบูเคอร์คี คุณเรียกร้องให้เบลีย์ช่วยคุณ และก็ทั้งคู่ได้เริ่มเดินทางไปนิวเม็กซิโกในตอนสุดสัปดาห์ที่เป็นความลับและก็เต็มไปด้วยการเสี่ยงภัย ภาพยนตร์หัวข้อนี้บอกให้เห็นถึงเหตุการณ์ของหญิงสาวสำหรับเพื่อการตั้งท้องในวัยรุ่นด้วยความบริสุทธิ์ใจ ฉันรู้สึกจริงมากมายที่นึกถึงความดันทุรังของวัยรุ่นและก็ความเกลียดที่จะเป็นแม่


ค้นหารายนามภาพยนตร์และก็รายการทีวีเรื่องปัจจุบันแล้วก็กำลังจะออกเดินทางมาถึงที่ยอดเยี่ยมที่เพิ่มใน… ถ้าหากบทวิเคราะห์ของคุณมีสปอยเลอร์ โปรดสำรวจช่องสปอยเลอร์ ขอความปรานีอย่าใช้ตัวพิมพ์ใหญ่ทั้งสิ้น ไม่อนุญาตให้ลิงก์หรือ HTML อื่นๆหากว่าเบลีย์แล้วก็เวโรนิกาจะยังคงอยู่ในชุดเดียวกันตลอดทั้งเรื่อง แม้กระนั้นก็มีการเปลี่ยนแปลงเล็กๆอดีตกาลเพิ่มขนแกะ หมวกรถบรรทุก รวมทั้งแว่นตากันแดดที่หยุดหาบ้านพัก เวโรนิกาพับแขนเสื้อขึ้นแล้วก็ผูกเสื้อสเวตเตอร์กับเสาครอคอยปท็อปบนรถยนต์ “เทลมาและก็หฝ่าส์” ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งถึงจุดเปลี่ยนที่จะมาถึง แน่ๆว่าลุควีรบุรุษของวีรบุรุษของพวกเราก็สวยอย่างไม่น่าเชื่อด้วยเหมือนกัน แล้วก็บางเวลาคุณอาจจะต้องการใส่อะไร ไม่ว่าคุณจะรู้สึกเป็นสาวป็อปแบบ A เยอะขึ้น ได้แก่ เวโรนิก้าผูกบราวน์ หรือเบลีย์ ปัจเจกชนผู้รักอิสระ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google


ดูหนัง ภาพยนตร์ประเด็นนี้ไม่เกี่ยวข้องกับปัญหาที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับทางอารมณ์อย่างถ่องแท้

ที่เกี่ยวกับการเลือกทำแท้ง ในหัวข้อนี้  ดูหนังออนไลน์ กระบวนการทำแท้งนับว่าเป็นเรื่องธรรมดาและก็เรียบง่าย ซึ่งผู้คนสามารถล้อเลียนได้ แล้วก็จนกระทั่งจุดหนึ่ง ผู้หญิงกรีดด้วยความยินดีว่าพวกคุณเป็นเกย์ ตั้งครรภ์แล้วก็ทำแท้ง ถึงแม้ว่าเวโรนิกาจะใส่ใจว่าคุณสามารถไปพบแม่ได้กับการท้องของคุณ แม้กระนั้นคุณก็เลือกที่จะไม่ทำเนื่องจากว่าคุณไม่ได้อยากต้องการถูกบีบคั้นให้มีลูก เวโรนิกาโป้ปดมดเท็จคุณว่าคุณจะไปที่แห่งไหนในตอนสุดสัปดาห์และไม่เคยคุยกับคนแก่ที่เชื่อถือได้เกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นจนกระทั่งคุณจะทำแท้งไปแล้ว คู่ชีวิตที่เป็นคริสเตียนหัวเก่าเสนอให้ขับขี่รถพาผู้หญิงไปที่อัลบูเคอร์คี (ซึ่งเวโรนิกาเรียกว่า “สรวงสวรรค์”)


อย่าพึ่งให้ 10 อัตโนมัติเนื่องจากมันช่วยเหลือวาระที่คุณเห็นด้วย โน่นมองเด็กเท่าๆกับให้ 1 อัตโนมัติเนื่องจากว่ามันช่วยเหลือวาระที่คุณไม่เห็นพ้อง ฉันมีความรู้สึกว่าครึ่งชั่วโมงแรกนั้นดีเยี่ยมที่สุดและก็ดารานำสองคนนั้นค่อนข้างจะมีเสน่ห์ตลอด นอกเหนือจากที่จะน่าเบื่อหน่ายในบางครั้งแล้ว โชคร้ายที่ท้ายที่สุดมันก็เปลี่ยนเป็นภาพยนตร์ตลกแนว Road Trip ทั่วๆไปที่มีความเด่นเฉพาะในวาระการประชุมแค่นั้น ซึ่งไม่สามารถที่จะยกย่องได้เนื่องด้วยการเอาจริงเอาจังของมัน และก็ในที่สุดแล้วหัวข้อนี้ก็ใช้ความบากบั่นเป็นอย่างมากสำหรับในการเอาชนะหัวใจคุณด้วยหัวข้อนี้ นี่เกิดเรื่องเฮฮา ก็เลยไม่สลับซับซ้อนและก็มากยิ่งเกี่ยวกับคุณธรรมแล้วก็หลักสำคัญด้านสังคมที่เกี่ยวเนื่องกับกระบวนการทำแท้ง มันมิได้พูดถึงพลวัตของอำนาจสำหรับการรักษาหญิงให้อยู่ในตำแหน่งการชุบเลี้ยงมากยิ่งกว่าชีวิตการทำงาน


อย่างนี้มันทึ่มโดยไม่จำเป็น ฉันเพียงแค่หมดความพอใจ นักแสดงหลักทั้งคู่ เวโรนิกาและก็เบลีย์ เป็นเพื่อนยุคเด็ก แม้กระนั้นตอนวัยรุ่นทำให้แต่ละคนจะต้องแยกจากกัน เบลีย์ยังคงตั้งมั่นในท่าทางที่แปลกแม้กระนั้นมีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคลของคุณ ซึ่งทำให้คุณแปลงเป็นผู้ถูกเฉดหัวไล่ในโรงเรียนมัธยมศึกษาปลาย เวโรนิกาเลือกที่จะเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของ ‘กลุ่มคนที่ได้รับความนิยม’ รวมทั้งได้ตัดขาดความเกี่ยวพันระหว่างคุณกับเบลีย์ เพื่อรักษาภาพลักษณ์ ‘สาวที่ได้รับความนิยม’ ของคุณ ฉันไม่เคยมองเห็นการแสดงออกที่น่าไว้ใจและก็ปลอบใจของมุมมองสิทธิสตรีนิยมและก็สิทธิการเจริญวัยมาก่อน ผู้ที่ “มือโปร” ในฐานะผู้แสดงสยองขวัญนั้นอยู่เหนือกว่านิดหน่อย แต่ว่าก็ต้อง


ไม่อาจจะทำแท้งในเมืองมิสซูรีซึ่งเป็นบ้านกำเนิดของคุณได้ คุณก็เลยหันไปหา Bailey สมัยก่อนคู่หูของคุณเพื่อช่วยทำให้คุณไปอัลบูเคอร์คี แก่นแท้ของเรื่องราวของ Unpregnant เป็นมิตรภาพระหว่างเวโรนิกาแล้วก็เบลีย์ ซึ่งโดยฐานรากแล้วไม่มีอยู่จริงในตอนเริ่มของภาพยนตร์ แต่ว่าจะติดไฟขึ้นใหม่ตลอดการเดินทางของพวกเขา ความเกี่ยวเนื่องของพวกเขาเป็นหัวใจของหนังประเด็นนี้ รวมทั้งริชาร์ดสันกับเฟอร์ไรราก็ปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างดียิ่งสำหรับการทำให้ไดนามิกนั้นมีชีวิต ผู้แสดงฝ่ายหญิงมีเสน่ห์มากไม่น้อยเลยทีเดียวในฉากคนเดียวของพวกเขา รวมทั้งริชาร์ดสันโดยเฉพาะ ยกฐานะ Unpregnant ด้วยการแสดงที่สมควรยิ่งของคุณ – แม้กระนั้นพวกเขาด้วยกันเสนอภาพยนตร์หัวข้อนี้ให้มีความผาดโผนแล้วก็หัวใจที่จำเป็นจะต้องในการบรรลุเป้าหมาย นักร้อง Betty ผู้ซึ่งแสดงตัวสั้นๆในฐานะนักแข่งรถซึ่ง Bailey ได้รับความพอใจ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Movie88th.com


หนังใหม่ มาสเตอร์ ใน Unpregnant เวโรนิกานัดเจอ Bailey 

หนังใหม่ มาสเตอร์ อดีตกาลเพื่อนซี้ของคุณเพื่อช่วยทำให้คุณไปสถานพยาบาลทำแท้งที่ใกล้ที่สุด ปรากฎว่าที่ใกล้ที่สุดอยู่ห่างออกไปหลายร้อยไมล์ในอัลบูเคอร์คี แต่ว่ายิ่งกว่านั้นมันเป็นหนังที่เข้าฉายในวัยสูงอายุ ผู้แสดงนำฝ่ายหญิงในหน้าจอยักษ์ก็มีนักแสดงสมทบด้วยแล้วก็ขบขันด้วย อย่าลืมประเด็นนั้น และก็งานแสดงนิดๆหน่อยๆที่คุณจะได้รับ ด้วยเหตุนั้นก็เลยเป็นการสลัดที่เสนอแนะอย่างยอดเยี่ยมจากชายเฒ่าที่ไม่ชอบใจ และก็ฉันทำแท้ง แม้กระนั้นฉันยังรับทราบถึงอารมณ์ที่เกี่ยวรวมทั้งการขัดกันข้างในทั่วๆไป มิได้เสนออะไรมากไม่น้อยเลยทีเดียวตรงนี้ นอกเหนือจากกลุ้มอกกลุ้มใจว่าแม่ที่เคร่งศาสนาจะคิดเช่นไร


บ่อยครั้งที่เขาอุตสาหะชักชวนให้คุณเก็บลูกไว้รวมทั้งปลดปล่อยให้เขาช่วยคุณ แต่ว่าคุณกลับไม่สนใจเขา คุณเรียกเขาว่าสตอล์กเกอร์และก็บอกเขาว่าเขาไม่มีคำกล่าว อย่างเดียวที่การเล่าเรื่องนี้เสร็จเป็นการส่งเสริมให้เยาวชนชายหลบหลีกความรับผิดชอบ การ์ตูนล้อเลียนนี้รักษาไว้สำหรับนักแสดงช่วยเหลืออื่นๆเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะ Bob ลัทธิเสรีนิยมที่ร่วมมือ ซึ่งผู้หญิงได้ออกมาจากบังเกอร์ของเขาเพื่อส่งพวกเขาไปยังอัลบูเคอร์คี


เบลีย์พูดว่าคุณหลบซ่อนความเป็นเลสเบี้ยนของคุณไว้เพราะว่าคุณไม่อยากถูกนินทาที่โบสถ์แล้วก็ที่สถานศึกษา บิดามารดาของเวโรนิกาเป็นคริสเตียนหัวเก่าด้วยเหมือนกัน (เบลีย์เรียกพวกเขาว่า “พระเยซูคริสต์แปลก”) และก็พวกเรามองเห็นรูปพระสันตขว้างขว้างในบ้านของพวกเขาแล้วก็ไม้กางเขนหลายอัน ป้ายที่ใช้สำหรับโฆษณาเจาะจงใจความจากพระผู้เป็นเจ้าว่าการสมรสเป็นระหว่างชายหนึ่งกับหญิงหนึ่งคน เวโรนิกาก็ไม่ต้องการที่จะอยากหันไปหาแม่หัวเก่าของคุณด้วยเหมือนกัน เมื่อพี่สาวใหญ่ของคุณพบว่าตนเองอยู่ในเหตุการณ์เดียวกัน คุณก็มีลูกของคุณ และก็เวโรนิกาก็ไม่อย