ดูหนังออนไลน์ THE HARDER THEY FALL เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ THE HARDER THEY FALL เว็บดูหนัง
ดูหนังออนไลน์ THE HARDER THEY FALL เว็บดูหนัง
ดูหนังออนไลน์ THE HARDER THEY FALL เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ แถวยาวโอ่อ่าของชายหญิงหลังตรง ทุกคนขี่ม้า ทุกคนหันหน้าเข้าหาขอบฟ้าของที่ราบทางตะวันตก แปลกที่ภาพจะส่งผลกับภาพธรรมดาๆ เช่นนี้ได้อย่างไร แต่ประเภทของชาวตะวันตกนั้นสร้างขึ้นจากภาพดังกล่าว เราอาจพูดถึงการค้นพบด้วยภาพจิตรกรของ John Ford ภายในทุกซอกทุกมุมของ Monument Valley หรือความตื่นเต้นอย่างรวดเร็วของภาพระยะใกล้อันเลื่องชื่อของ Sergio Leone บนดวงตาที่ดุร้าย นิ้วที่ร้อนระอุจนทำให้อยากวาดอย่างรวดเร็ว

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

เข้ามาหาเราราวกับว่าตัวกล้องเองเป็นปืน สไตล์ในทุกแง่มุม แม้กระทั่งแฟชั่น และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง สไตล์ที่เลียนแบบไม่ได้ของนักแสดงที่ยืนยงที่สุด

ได้กำหนดแนวเพลงไว้นานแล้ว มากเสียจนเมื่อสไตล์ดูสำคัญกว่าสิ่งที่เรียกว่าสสาร ดูหนังออนไลน์ ผลลัพธ์ยังสามารถพิสูจน์ได้ว่าไม่เพียงโลดโผนเท่านั้น แต่ยังถูกโค่นล้มและสำคัญ — บ่อยครั้งราวกับว่าเกิดขึ้นโดยบังเอิญข้อเท็จจริงที่พาดหัวเกี่ยวกับ The Harder They Fallของ Jeymes Samuel ซึ่งกำลังสตรีมบนNetflixก็คือว่าเป็น Black Western: นักพายเรือที่มีนักแสดงผิวดำเป็นหลัก หลายคนอิงจากบุคคลในประวัติศาสตร์ในชีวิตจริง เช่นStagecoach Mary , Nat ความรักและคาเธ่ย์ วิลเลียมส์(ซึ่งไม่เหมือนและคนอื่นๆ ที่ไม่ได้กล่าวถึงโดยตรงในภาพยนตร์ด้วยตัวละครที่มีชื่อเดียวกัน แต่ดูเหมือนว่าจะเป็นแรงบันดาลใจให้กับตัวละคร Cuffee ที่เฉียบขาดและมีไหวพริบ ซึ่งวาดโดย Danielle Deadwyler อย่างมหัศจรรย์) อย่าเข้าใจผิดว่าเป็นสัญญาณว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นบทเรียนประวัติศาสตร์ตามปกติ เสรีภาพถูกนำมาใช้ แนวเพลงและการอ้างอิงนั้นสลับซับซ้อนและประกอบขึ้นใหม่อย่างสนุกสนาน เยือกเย็นจู่โจมสู่การปราบปรามของคนผิวดำในยุคนั้น – เรากำลังพูดถึงช่วงปลายศตวรรษที่ 19 ที่นี่ ยุคของเมืองอิสระ Black ที่ก่อตั้งโดยกลุ่มคนที่เคยเป็นทาสในขณะที่การตั้งถิ่นฐานของคนผิวขาวก็ผลักไปทางตะวันตกในทำนองเดียวกัน — ถูกตั้งข้อสังเกต มากกว่าแค่พยักหน้า ที่ แต่ส่วนใหญ่ทิ้งไว้ให้เน่าในอดีตอันใกล้ที่อนุมานได้อย่างสมบูรณ์ “ในขณะที่เหตุการณ์ในเรื่องนี้เป็นเรื่องสมมติ” การ์ดเปิดตัวของภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเราว่า “ สิ่งเหล่านี้ ประชากร. มีอยู่” ใช่ — แต่ตรงประเด็นของหนังจริงที่ตามมามากกว่า ไม่ใช่แบบนี้ The Harder They Fallคือการปรับปรุงประวัติศาสตร์ที่น่าอัศจรรย์ การรวมตัวของ MVPs ที่เป็นที่รู้จัก (แต่ยังไม่เป็นที่รู้จักมากพอ) ของ Black West เข้าไว้ในเวทีเดียว ได้รับการแก้แค้นอย่างแข็งแกร่ง มีอะไรอีกบ้าง? — และเหตุผลที่น่าพอใจพอที่จะชนหัว ถ้ามันฟังดูใกล้เคียงกับจินตนาการเกินไป ตำนานวีรบุรุษผิวขาวของเวสต์ไม่ได้เป็นเพียงจินตนาการ แม้ว่าจะมีลายทางที่เปราะบางและมีพิษมากกว่า The Harder They Fallไม่สามารถย้อนกลับความเป็นจริงนั้นได้อย่างสมบูรณ์หรือแม้กระทั่งยกเลิกการดูถูกความมืดซึ่งกำหนดประเภทเป็นส่วนใหญ่ ความฉับไวทางการเมืองไม่ได้เฉียบคมอย่างที่ควรจะเป็นหากมันถูกสร้างขึ้นในช่วงยุค Blaxploitation ภาพยนตร์เรื่องนี้มีการเมืองอยู่ในใจ — การเมืองของการเป็นตัวแทนบางทีเหนือสิ่งอื่นใด — แต่ยิ่งไปกว่านั้น

The Harder They Fall' movie review: A spectacular feature film debut
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังต้องการเพลิดเพลินไปกับเสรีภาพของการเล่าเรื่องของคนผิวดำที่ไม่สับสนกับการดูการศึกษาหลังเลิกเรียน นี่เป็นงานคืนวันศุกร์:

ดูหนัง hd มันต้องการจะปลุกเราให้ลุกจากที่นั่ง — และก็เป็นเช่นนั้น ภาพยนตร์ของซามูเอลที่มีเพลงประกอบเร็กเก้และนักแสดงที่เฟื่องฟู ( Jonathan Majors , Idris Elba , Regina King , Delroy Lindo, LaKeith Stanfield, Zazie Beetz, Damon Wayans Jr., Deon Cole — ท่ามกลางคนอื่น ๆ ) เพลิดเพลินกับเสรีภาพของ pastiche ความรุนแรงโดยประมาท และสไตล์ staccato ที่วาววับ ตัวชี้นำดนตรีกระแทกและแกว่งไปแกว่งมาโดยไม่สนใจความถูกต้องของช่วงเวลาอย่างสนุกสนาน รหัสอักขระสลับได้อย่างอิสระ เมื่อฟันทองคู่หนึ่งถูกฟันออกจากปากของชายคนหนึ่ง ใครบางคนก็รีบเข้าไปเก็บฟัน ภาพยนตร์เรื่องนี้มักจะตลก คุณจะต้องยกโทษให้ผู้คนถึงการล่อลวงให้พูดถึงบุคคลเช่น Quentin Tarantino เมื่อพูดถึงภาพยนตร์ของซามูเอล เพราะหลายๆ อย่างข้างต้น — เสรีภาพโวหาร — คุ้นเคยกับโดเมนของเขา แต่เขาไม่ได้เป็นเจ้าของมัน และในตอนแรก Samuels โจมตีหรือถอยกลับด้วยสองวิธีที่ชัดเจน หนึ่งในนั้นคือการใช้คำ N วินาทีที่ชายผิวขาวในเรื่อง The Harder They Fallเกือบจะปล่อยให้มันหกออกจากปากของเขา เขาถูกยิงที่ศีรษะ อย่างน้อยเขาก็เอา N ออกมา “เขาอาจจะพูดว่า ‘nincompoop’” เตือน Cherokee Bill (Stanfield) หลังจากข้อเท็จจริง “เราไม่ใช่นักเล่นแร่แปรธาตุ” ทรูดี้ (คิง) มือปืนกล่าวปิดคดี และในกรณีที่ภาพยนตร์อย่างDjango Unchainedเป็นแฟนตาซีการแก้แค้นโดยสมบูรณ์ การนำประวัติศาสตร์กลับมาใช้ใหม่ (และตำนานภาพยนตร์) ที่สร้างการแสดงที่ยิ่งใหญ่ในการคืนทุนเชิงสัญลักษณ์ที่ค้างชำระมายาวนาน ภาพยนตร์ของซามูเอลเป็นเรื่องราว การแก้แค้น ไม่ใช่เรื่องที่แต่งขึ้นเพื่อแสร้งทำเป็นรู้สึก แค่ของหวาน หรือแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกรรมชั่วของชาติ โดยการอาบเลือดแบบออร์แกนิก แฟนตาซีอยู่ในรูปแบบและแนวคิด หากรู้สึกเหมือนนิยายแฟนตาซีที่มีนักแสดงที่มีชื่อเสียงและงบประมาณที่ดี นั่นอาจเป็นเพราะมันเป็นเช่นนั้น