ดูหนังออนไลน์ THE FARM ดูหนัง ดูหนัง hd หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ THE FARM ดูหนัง ดูหนัง hd หนัง hd
ดูหนังออนไลน์ THE FARM ดูหนัง ดูหนัง hd หนัง hd
ดูหนังออนไลน์ THE FARM ดูหนัง ดูหนัง hd หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ คู่รักที่ไปเที่ยวพักผ่อนหรือท่องเที่ยวบนท้องถนนที่ตกเป็นเหยื่อของชาวบ้านที่คลั่งไคล้ด้วยแผนการชั่วร้ายจะถูกเหยียบย่ำ ณ จุดนี้ สำหรับนอร่าและอเล็ก ( นอ ร่า เยสซายันและอเล็ก เกย์ลอร์ด ) มันหมายถึงการเพิกเฉยต่อสัญญาณทั้งหมดที่สนับสนุนการหยุดที่ห้องโดยสารที่ไม่เหมาะซึ่งตั้งอยู่ในชานเมืองที่ห่างไกลซึ่งเต็มไปด้วยคนท้องถิ่นที่แปลกประหลาด การแวะพักหนึ่งคืนก่อนที่จะเดินทางต่อต้องหยุดชะงักลงเมื่อพวกเขาถูกลักพาตัวและถูกแยกจากกัน ทั้งคู่ถูกปฏิบัติเหมือนเป็นปศุสัตว์ท่ามกลางชุมชนเงียบ ๆ ของหน้ากากสัตว์ที่เล่นกับคนแปลกหน้า

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

มันเป็นหลักฐานที่รับประกันการเดินทางที่บาดใจสำหรับตัวละครเอกที่ชวนให้นึกถึงThe Texas Chain Saw Massacreแต่การประหารชีวิตนั้นเหมือนการเกาหัวเสียมากกว่า

ระหว่างทางที่นอร่าและอเล็คขับรถตกถนน เราไม่เคยรู้ว่าพวกเขาไปที่ไหนหรือทำไม ดูหนังออนไลน์ และเราไม่ได้เรียนรู้เกี่ยวกับพวกเขามากนัก การล้อเล่นของพวกเขาเผยให้เห็นว่านอร่าเป็นคนที่ไม่น่าไว้ใจที่สุดและระมัดระวังตัวที่สุด และอเล็คมักจะเพิกเฉยต่อความคิดเห็นของเธอ ดังนั้น ผู้ชมจึงแทบไม่ได้สนใจเรื่องราวของพวกเขามากนัก เมื่อพวกเขาถูกลักพาตัวในขณะหลับ เพียงเพื่อปลุกให้ตื่นขึ้นในกรงขัง อเล็คพบว่าตัวเองเปลือยกายอยู่ในโรงนาที่เต็มไปด้วยผู้ชายเปลือยกายที่ถูกขังกรง ส่วนนอร่าถูกมัดอย่างทารุณและผสมเทียมก่อนที่จะถูกคุมขังในคอกปศุสัตว์ ในไม่ช้าก็เห็นได้ชัดว่าคนสวมหน้ากากที่ดูแลฟาร์มแปลก ๆ นี้มีปศุสัตว์ของมนุษย์จำนวนมาก ผู้ชายถือว่าเป็นโคเนื้อและผู้หญิงแยกเป็นโคนม เป็นแนวคิดที่น่าสยดสยองบนกระดาษมากกว่าสิ่งที่เกิดขึ้นบนหน้าจอเขียนบทและกำกับโดยHans Stjernswärd The Farmนับเป็นผลงานเปิดตัวครั้งแรกของเขา ประหยัดได้สำหรับการถ่ายทำภาพยนตร์ที่ถ่ายทำอย่างดีโดยEgor Povolotskiy สำหรับรันไทม์เพียง 80 นาทีThe Farmลาก มีเพียงไม่รู้สึกว่าพล็อตเพียงพอที่จะเติมเต็มเวลา อาจเป็นเพราะมีตัวเลือกโวหารแปลก ๆ เช่น การเลือกติดตามนักฆ่าฟันชาวไร่สวมหน้ากากขณะที่เขายกแขนหลาย ๆ อัน กระสุนพาดบ่า และเดินจากปลายด้านหนึ่งของทรัพย์สินขนาดใหญ่ไปยังอีกด้านหนึ่งก่อนจะยื่นเงินปึกหนึ่งให้กับอีกที่หนึ่ง . บางทีมันอาจหมายถึงการแสดงให้เห็นถึงการทำงานหนักของคนเหล่านี้ในฟาร์ม นี่เป็นเพียงฟาร์มที่ใช้งานได้ตามปกติสำหรับพวกเขา แต่สำหรับผู้ดู มันเป็นการชะลอตัวของพล็อตที่น่าเบื่อหน่าย ดูเหมือนว่า Stjernswärd จะหมกมุ่นอยู่กับช่วงเวลาเหล่านี้มากจนลืมสิ่งที่สำคัญไป นั่นคือตัวละครนอกจากเขาจะไม่เคยพัฒนาความรู้สึกที่แท้จริงว่าพวกเขาเป็นใครหรือทำไมเราถึงควรสนใจ เขายังมองข้ามช่วงเวลาที่สำคัญอีกด้วย

The Farm (2018) | MUBI
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ในฉากหนึ่งเราเห็นอเล็กซ์เปลือยกายอยู่ในกรง โดยเพิ่งเอาค้อนขนาดใหญ่ทุบกะโหลกของเขา ครั้งต่อไปที่เราเห็นเขา

หนัง hd เขากำลังปลดปล่อยนอร่าออกจากคอกของเธออย่างอธิบายไม่ถูก เราไม่รู้ว่าเขาปลดปล่อยตัวเองได้อย่างไร และที่สำคัญกว่านั้น เขารู้ได้อย่างไรว่าจะพบเธอได้อย่างไร สิ่งที่น่าจับตามองยิ่งกว่าก็คือการที่นอร่าและอเล็คกลายเป็นเรื่องไร้สาระในเรื่องราวของพวกเขาเอง เมื่อถูกจับและคุมขังในฟาร์ม เรื่องราวก็เปลี่ยนจุดสนใจไปที่ผู้คนที่ควบคุมฟาร์ม ตัวละครเอกกลายเป็นเรื่องราวภายหลังในภาพยนตร์ของพวกเขาเองสำหรับการตั้งค่าที่ร้ายกาจ มีภาพและอวัยวะภายในที่น่ากลัวน้อยมากอย่างน่าประหลาดใจ เว้นช่วงเวลาสั้นๆ สองช่วงเวลาไว้ การตายส่วนใหญ่ไม่ได้อยู่ในหน้าจอ และการฆ่าเนื้อมนุษย์ส่วนใหญ่ก็ส่อให้เห็นเป็นนัยๆ ช่วงเวลาที่พวกเขาแสดงรู้สึกว่าถูกเอาเปรียบมากที่สุดในความพยายามที่จะโน้มน้าวใจผู้ชมว่าข่าวร้ายเหล่านี้เป็นอย่างไรและไม่สอดคล้องกับเนื้อเรื่อง การแสดงยังสามารถบ่งบอกถึงงบประมาณที่ต่ำได้ในบางครั้ง กล่าวคือ ในการแสดงที่ล้นเกินโดยคนในท้องถิ่นที่คลั่งไคล้ ทั้งหมดนี้สามารถให้อภัยได้ในการเล่าเรื่องที่มีส่วนร่วมมากขึ้น Stjernswärd มีผลงานหนังสั้นมากมายในเครดิตของเขา บางเรื่องเกี่ยวกับ PETA ซึ่ง ไม่ต้องสงสัยเลยว่า The Farmได้รับแรงบันดาลใจ และภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาให้ความรู้สึกเหมือนเป็นหนังสั้นที่วาดออกมาไกลเกินไป ตามที่มันยืนฟาร์มเป็นโพรง; ความคิดที่ค่อนข้างน่าสนใจเสริมด้วยสารตัวเติมที่ไม่น่าสนใจมากมาย