ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ มาสเตอร์ The Wave (2016)

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ มาสเตอร์ The Wave (2016)
ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ มาสเตอร์ The Wave (2016)
ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ มาสเตอร์ The Wave (2016)

ดูหนังออนไลน์ คลื่นลูกที่ 5 ผู้ผลิตภาพยนตร์อินดี้ที่พอใจประเด็นการรายงานข่าวสาร โปรดส่งอีเมลถึงคนตรวจสอบหรือไต่ถามข้อมูลไปที่ The Movie Buff ซึ่งเป็นแมกกาซีนภาพยนตร์แล้วก็ความสนุกสนานสุดยอดที่ย้ำที่ฮอลลีวูด โรงหนังสุดยอด รวมทั้งภาพยนตร์อินดี้ พวกเราครอบคลุมทุกๆสิ่งทุกๆอย่างตั้งแต่รายการโปรดของดีวีดีเก่าไปจนกระทั่งการสตรีมไปจนกระทั่งบ็อกซ์ที่ทำงาน เฝ้าดูภาพยนตร์กระแสหลักแล้วก็ทีวีปัจจุบันทั้งหมดทั้งปวง Sondre ลูกชายของ Kristoffer มานะดิ้นรนเพื่อกระตุ้นให้แฟนสาวในวิทยาลัยร่วมสำหรับเพื่อการออกมาจากการบรรยาย และก็เป็นคนประเทศนอร์เวย์ที่สุภาพอ่อนโยนมากมาย เขาเกือบจะไม่สามารถที่จะสอดแทรกคุณครูที่โมโหเพิ่มขึ้นเรื่อยๆได้


เขาตรวจทานโถงทางเท้าแล้วก็เรียก Idun และก็ Sondre คริสเตียนเจอชั้นที่อยู่ใต้ดิน ถูกน้ำหลากจนถึงหมด ต่อจากนั้นก็เลยขึ้นไปตรวจตราข้างบน คลื่นยังคงมุ่งหน้าไปยังเมือง ทำลายทั้งหมดทุกอย่างที่ขวางทาง ฉันถึงมันจะน่าสลดหดหู่จิตใจ แต่ว่าก็ไม่ มันบอกให้เห็นถึงความเป็นคนที่เหมาะสมที่สุด คนพวกนี้สถานที่ทำงานอย่างกระวนกระวายเพื่อช่วยเหลือ เป็นนาฬิกาที่ดีสำหรับไม่ว่าใครที่อยากได้จำสึนามินี้หรือคนที่ปรารถนามีมุมที่ต่างไปจากเรื่องโศกเศร้าคราวนี้ สารคดีเกิดเรื่องที่น่าดึงดูดมากมาย คุณจะพึงใจตั้งแต่ต้นกระทั่งจบด้วยอารมณ์ความรู้สึก เงื่อนของประเด็นนี้อิงจากเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในฟยอร์ดในปี 2477 เอาชีวิตผู้คนไป 40 คน ตามบันทึก ประเทศนอร์เวย์เองเป็นหลักที่ที่มีโอกาสเสี่ยงต่อหินกระหน่ำ รวมทั้งเภทภัยฯลฯได้เกิดขึ้นในลักษณะเดียวกัน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google


ดูหนัง “The Wave” ที่ควบคุมโดย Roar Uthaug 

เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับภัยอันตรายเรื่องแรกของประเทศนอร์เวย์ และก็ ดูหนัง  Uthaug ได้รับสัญญาณอะไรบางอย่างจากการสัมมนาภาพยนตร์เภทภัยของอเมริกาอย่างเห็นได้ชัด วีรบุรุษของพวกเราเป็น Kristian นักธรณีวิทยานักปราชญ์ ซึ่งดูเหมือนจะมีสัมผัสที่หกสำหรับในการขยับแผ่นเทือกเขา เป็นวันสุดท้ายของเขาสำหรับการดำเนินการกับกลุ่มเตือนภัยหิมะกระหน่ำในเมืองเล็กๆไกแรนพบร์ ก่อนที่จะเขาจะเดินทางไปเมืองนี้กับครอบครัวเพื่อเลี้ยงชีพในธุรกิจน้ำมัน ด้วยลูกชายวัยรุ่น Sondre และก็บุตรสาวที่น่ารักน่าเอ็นดู Julia (Edith Haagenrud-Sande) พวกเขาเป็นครอบครัวที่เพอร์เฟ็คสำหรับภาพ


ไม่มีผู้ใดทราบดีว่าเมื่อใด” สำหรับผู้อาศัยในเมืองโกลเด้นสเตทที่มีลัษณะทิศทางกำเนิดแผ่นดินไหว คำบอกเล่านั้นแล้วก็ภาพยนตร์หัวข้อนี้ส่วนมากมีวงแหวนที่รู้จักอย่างใจเย็น เพราะมีเทือกเขาหลายที่ในประเทศ เมื่อหนึ่งในนั้นปลดปล่อยคลื่นหินลงไปในน่านน้ำของซอกเขาแคบๆภาวะที่จำกัดของผาสูงพวกนั้นสามารถสร้างคลื่นสึนามิสูง 240 ฟุตได้ แล้วก็สรวงสวรรค์ก็ช่วยเหลือทุกอย่างในหมู่บ้านเล็กๆที่งามราวภาพวาดที่ขัดขวาง Ronnie Gene Blevins แล้วก็ฉันเขียนสิ่งนี้ให้เขาโดยยิ่งไปกว่านั้น


เมื่อจำต้องจากจากเมียรวมทั้งลูกๆที่เขาช่วยเหลือ รวมทั้งรู้สึกไม่ถูกต่อผู้ที่เขาทำไม่ได้ คริสเตียนถูกตบเบาๆท่ามกลางอาการอายเมื่อภาพยนตร์ตามทันเขา คริสเตียนพายเรือเข้าไปในเมืองโดยใช้ขอนไม้เป็นพาย เขาดูไปบริเวณแล้วก็มองเห็นความฉิบหายทั่วเมืองแล้วก็คนเสียชีวิตที่ลอยอยู่ในน้ำ อีกซักพักก็จะต้องเดินเท้าไปมองเห็นความย่อยยับแล้วก็ความตายอย่างใกล้ชิด เขาเรียกโดยหวังว่าจะเจอผู้รอดพ้นจากความตายแม้กระนั้นมิได้ยินอะไรเลย เขาเดินต่อไปกระทั่งมีความรู้สึกว่าพื้นดินไม่มั่นคง


พวกเขามองที่ภาพที่เอามาจากกล้องถ่ายภาพ แต่ว่าทุกๆอย่างมองมั่นคง คริสเตียนทำหน้าหวาดสะดุ้งในตอนที่เขาคิดแผนเหตุการณ์ในกรณีที่เลวที่สุด แต่ เพื่อนผู้ร่วมการทำงานคนหนึ่งทำให้เขาหลุดพ้นจากความคิดความฝัน โดยบอกเขาว่าทุกสิ่งเป็นระเบียบดี รวมทั้งเขาสามารถกลับไปจัดของในที่ทำการได้ หนังหายนะระทึกที่บันเทิงใจแน่ๆพร้อมเค้าโครงเรื่องเปลี่ยนแล้วก็ตอนสุดท้ายที่สุขสบายแล้วก็บันเทิงใจ ฉันเดินทางไปที่ฟยอร์ดด้วยการลวงงเรือ และก็มันน่าตื่นตาตื่นใจมากมายที่ไกรังเงร์ พวกเราได้ทัวร์ขึ้นไปข้างบนสุด แล้วก็ทิวภาพก็สวยงามมากมาย ฉันถูกใจหนังประเด็นนี้มากมายแล้วก็ได้ศึกษาเกี่ยวกับสึนามิด้วย


ละครเพลงของผู้กำกับ Damien Chazelle ซึ่งแสดงคู่กับ Ryan Gosling ซึ่งเป็นคู่คิดที่มีเสน่ห์ของสโตน ปฏิบัติภารกิจเป็นจดหมายรักให้กับภาพยนตร์ ฮอลลีวูด และก็เพื่อรักตนเอง สำหรับดาราและก็ภาษาที่ไม่รู้ ภาพยนตร์พวกนี้ถูกจำกัดหรือขึ้นกับตลาดในประเทศแค่นั้น และก็ภาพยนตร์หัวข้อนี้ทำเป็นดีด้วยการสร้างสถิติรายได้ในปีนั้น แม้กระนั้นภาพยนตร์ชนิดนี้ไม่ค่อยมีชื่อในเวทีระหว่างชาติ นอกจากจากนักวิพากษ์วิจารณ์ผ่านเทศกาลภาพยนตร์ สิ่งที่ฉันมีความคิดว่าพวกเขาควรต้องแก้ไขโดยวิธีขายสินค้าโดยรวมน้อยถ้าเกิดพวกเขาอยากได้ตลาดเมืองนอกราวกับบอกอีกรอบว่าอุตสาหกรรมภาพยนตร์ประเทศเกาหลีทำอะไร นี่เป็นภัยทางธรรมชาติปัจจุบันสลัดจากประเทศนอร์เวย์ เกี่ยวกับสึนามิในแผ่นดินที่เกิดขึ้นจากดินกระหน่ำใกล้ทะเลสาบที่ล้อมเทือกเขา


ตลอดตอนที่เกิดโรคระบาด คาร์ลได้ช่วยนำทางคนป่วยจำนวนหลายชิ้นบนทางอันยาวไกลสู่การฟื้นฟูสภาพ ช่วงเวลาที่อาเหม็ด เอลลิสอยู่ภายใต้การดูแลของเขา พวกเขาได้สร้างความสัมพันธ์ที่เหนียวแน่นและก็ยังคงเป็นเพื่อนกันจนถึงทุกวันนี้ Jenna Millman เป็นผู้สื่อข่าวรวมทั้งผู้ผลิตภาพยนตร์สารคดีที่ได้รับรางวัล Emmy ซึ่งรายงานได้พาคุณไปทั้งโลกตั้งแต่เยเมนไปจนกระทั่งซิมบับเวรวมทั้งเข้าไปในห้องตัดต่อมืดที่ไม่มีสัญลักษณ์ตั้งแต่บรู๊คลินถึงกรุงปารีส คุณได้รับการต้อนรับจาก Vibeke เพื่อนฝูงแล้วก็สหายร่วมงานที่ต่อว่าคุณอย่างสุภาพที่มาสาย เมื่อพวกเขาเริ่มตรวจทานผู้โดยสารที่มาถึงใหม่บนรถบัส Vibeke ถามเกี่ยวกับครอบครัวของ Idun ร่วมกับคนอื่นกว่า 9,000 คนและก็รับจดหมายข่าวสารทางอีเมลรายสัปดาห์ของประเทศนอร์เวย์ทุกอาทิตย์ สรุปเรื่องราวปัจจุบันในประเทศนอร์เวย์ในตอนเจ็ดวันที่ผ่านมาเป็นภาษาอังกฤษ ฉันถูกใจผู้ที่แปลสิ่งนี้เป็นภาษาอังกฤษ


โน่นเป็นความต่างที่สำคัญถ้าคุณเปรียบเทียบกับภาพยนตร์อเมริกัน ถูกส่งไปเป็นผู้แทนประเทศในหมวด ‘ภาพยนตร์ต่างแดนดีเลิศ’ ที่งานออสการ์ปี 2016 แต่ว่าไม่สามารถที่จะรุดหน้าได้ ฉันบันเทิงใจกับมัน แม้กระนั้นไม่น่าชอบใจไปกว่าการแสดงที่มีคุณภาพรวมทั้งภาพจริง ฉันมีความรู้สึกว่าเรื่องราวสั้นเกินความจำเป็น ฉันหมายความว่าไม่ใช่รันไทม์ ในทางเคล็ดลับ ไม่มีเรื่องราวอื่นใดนอกเหนือจากการเปิดไม่กี่นาที สำหรับความรักที่กำลังจะได้รับสิ่งที่คุณมา ให้มองในภาษาที่มันจะต้องเป็น แน่ๆว่ามันเป็นสากล ฉันมีความรู้สึกว่า แม้กระนั้นนักแสดงมองเคยชินเกินความจำเป็น ขั้นต่ำในช่วงท้ายของหนัง พวกเรามองเห็นชิปบนไหล่ของเขาถูกชำระล้างออกไป โน่นเป็นสิ่งที่สึนามิจะทำ ฉันทายใจ แม้คุณเคยมอง “The Wave” คุณจะรู้จักส่วนโค้งของเรื่องราวแล้วก็สามารถทายใจจังหวะแอ็คชั่นได้ ซึ่งสร้างขึ้นมาจากหนังเรื่องเภทภัยที่มีมาเป็นเวลายาวนาน


ดูหนังออนไลน์ คือเรื่องธรรดาที่จะเพลินกับภาพยนตร์ในช่วงเวลาที่สามารถรับทราบถึงข้อเสียที่มีอยู่ได้ เกิดเรื่องยากที่ไม่เคยมีมาก่อนสำหรับชนิดเภทภัยที่กำลังจะได้รับเลือกให้เป็นเรื่องสำคัญสำหรับภาพยนตร์ภาษาต่างชาติ แต่ว่าเครดิตของ Wave ที่ผลงานยังคงซึมสไตล์และก็คลาสทั้งปวงที่ภาพยนตร์ภาษาต่างชาติที่เหมาะสมที่สุดมี ภาพยนตร์หัวข้อนี้ใช้เหตุการณ์สมมุติ สไลเดอร์บนเทือกเขาที่รุกรามว่าจะมีผลให้กำเนิดสึนามิในฟยอร์ดของประเทศนอร์เวย์ แต่ว่ามีการเล่นอย่างมีส่วนร่วมตั้งแต่เริ่ม ผู้กำกับ Roar Uthaug รักษาจังหวะให้ว่องไว และก็ด้วยความช่วยเหลือเกื้อกูลของการตัดต่อที่ฉับไว ช่วยรักษาความเครียดไปจนกระทั่งตอนสุดท้ายที่ค่อนข้างจะปกติ ภาพยนตร์ประเด็นนี้มีความแข็งแกร่งในด้านของเสียงและก็ดนตรีและก็เอฟเฟกต์คลื่นพิเศษก็น่าทึ่ง


คุณยังสามารถดาวน์โหลดภาพยนตร์เต็มจาก MoviesCloud รวมทั้งมองในคราวหลังได้ถ้าหากอยากได้ ภาพยนตร์แอ็คชั่นตื่นเต้นควบคุมโดย Babak Najafi รวมทั้งเขียนโดย… ภาพยนตร์ตื่นเต้น Heist ดูแลโดย Jon M. Chu จากบทภาพยนตร์โดย Ed… ภาพยนตร์ซูเปอร์วีรบุรุษอิงจากแนวแอ็คชั่นฟิกเกอร์บาร์นี้โดย Mattel… ภาพยนตร์ซูเปอร์วีรบุรุษอิงจาก กลุ่มจอมคนร้ายของ DC Comics ในชื่อเดียวกัน Kellie Wunsch เป็นพยาบาลวิชาชีพมาตั้งแต่ปี 2552 แล้วก็เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของกลุ่มดูแลผู้เจ็บป่วยวิกฤตเคลื่อนที่ศูนย์การแพทย์ชาวยิวในทดลองไอแลนด์


คริสเตียนถามคำถามว่าคุณกับชอนเดรจะช่างเถิดไหม และก็คุณก็ตอบว่าใช่ ในตอนที่เขานั่งอยู่บนทางแยกที่ลังเล Idun บอกให้เขาขึ้นเขาที่สูง เมื่อใส่ใจว่าเขาเป็นไปไม่ได้เลือก เขาก็เลยเลี้ยวที่จะขึ้นไปบนไปสู่ที่สูง เขาได้รับการทาบทามให้รีบูต “Tomb Raider” รวมทั้งฉันหวังว่าเขาจะนำพลังลักษณะเดียวกับแฟรนไชส์ที่เขาทำที่นี่ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้รับการวิพากษ์ในเชิงบวกจากนักวิพากษ์วิจารณ์ โดยมุ่งเป้าไปที่การแสดงของดาราหนัง การถ่ายหนัง คะแนน แล้วก็เอฟเฟกต์ภาพ อีกสิบนาทีก่อนที่จะสึนามิจะกระหน่ำไกรังเงอร์ Idun รวมทั้งสหายร่วมงานของคุณ Vibeke ย้ายถิ่นลูกค้าเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ไปยังรถบัสที่รออยู่ แต่ว่า Sondre ไม่เจอที่แหน่งใดเลย

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google


หนังใหม่ มาสเตอร์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ผสานเคมีบนจอของ Gosling และก็ Stone 

เข้าด้วยกัน แล้วก็มีส่วนประกอบที่สุดยอดจาก หนังใหม่ มาสเตอร์  Marisa Tomei, Kevin Bacon แล้วก็ Josh Groban ภาพยนตร์หัวข้อนี้ทำให้ฮอลลีวูดตะลึงงันเมื่อเข้าฉายในโรงหนังด้วยดารานำแสดงโดย Kristen Wiig, Maya Rudolph, Rose Byrne, Ellie Kemper, Melissa McCarthy, Wendi McLendon-Covey แล้วก็ Chris O’Dowd เรื่องราวความรักระหว่างแอนนี่ที่ Wiig รวมทั้งตำรวจที่น่านับถือของ O’Dowd ที่ศูนย์กลางของความผาดโผน ในขณะที่คุณเดินผ่านพิธีการของการเป็นสาวใช้ผู้มีเกียรติ มันจะดียิ่งกว่านี้ถ้าหากมันมีอารมณ์ที่กระเทือนจิตใจด้วยเส้นที่ติดหูและก็ความลึกของผู้แสดงหลักทั้งหมดทั้งปวง เนื่องจากเมื่อหนังจบลง คุณอาจจะลืมมันไปหมดแล้ว ซึ่งธรรมดาแล้วจะไม่เกิดขึ้นกับหนังฮอลลีวูด


เมื่อค้างคาว “The Quake” ทำให้ตนเองต่างจากภาคต่อของความประพฤติปฏิบัติอื่นๆด้วยเหตุว่ามันมีความอาจหาญที่จะคาดการณ์ว่าความตายและก็การล้มล้างในระดับพระหนังสือไม่ใช่สิ่งที่จะสลัดออกได้ง่าย “The Wave” ประสบผลสำเร็จอย่างยิ่งเนื่องจากจำเป็นต้องใช้เวลาสำหรับในการสร้างฐานะละครและก็โลกที่พวกเขาอาศัยอยู่ ซึ่งวางเดิมพันเพิ่มให้กับแอ็คชั่นแล้วก็ละครที่ตามมา “The Quake” ก็ไม่ได้ต่างอะไรกันในประเด็นนี้ ให้ผู้ชมใช้เวลาหนึ่งชั่วโมงเต็มกับคริสเตียนแล้วก็ครอบครัว กำจัดหายนะ เพื่อตรวจแนวทางที่น่าไว้วางใจมากมายในเรื่องโศกเศร้าของภาพยนตร์เรื่องแรกได้ขัดเกลาการดำรงชีพของพวกเขา นี่บางทีอาจเป็นภาพยนตร์ที่เหมาะสมที่สุดที่คุณเคยได้เห็นเกี่ยวกับหินที่พังทลายลงในฟยอร์ด ทำขึ้นด้วยความชื่นชมยินดีสำหรับการตวัดจากภัยของเออร์วิน อัลเลน แม้กระนั้นปรับจุดโฟกัสให้แคบลงได้ The Wave เป็นความมานะของประเทศนอร์เวย์สำหรับการสร้างละครหายนะในโรงหนัง


Colin Farrell แล้วก็ Rachel Weisz แสดงนำในรูปภาพยนตร์อินดี้แปลกหัวข้อนี้ ที่ตั้งอยู่ในอนาคตอันใกล้ของ dystopian ที่คนไม่มีแฟนถูกพาไปที่บังกะโลที่พวกเขาต้องหาคู่ที่โรแมนติกใน 45 วันหรือแปลงกายเป็นสัตว์ มันไม่เข้ากันแม่พิมพ์ทั่วๆไป แม้กระนั้นภาพยนตร์ที่นำโดยกางรดลีย์ คูเปอร์และก็เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ที่พิลึกหัวข้อนี้ได้ดึงคนสองผู้ที่แตกสลายมารวมกันเมื่อพวกเขาค้นหาแนวทางที่จะเจอความรัก ความสำราญ และก็ดำเนินชีวิตด้วยนิสัยใจคอแล้วก็ความยุ่งยากของชีวิต ในปีเดียวกัน ภาพยนตร์สองเรื่องที่ไม่เหมือนกันได้คัดตัวนักแสดงนำที่มีเสน่ห์เป็นผู้ที่น่าสนใจซึ่งเปลี่ยนมาเป็นเพื่อนกัน แล้วก็ตกลงใจที่จะนอนร่วมกันเพื่อหลบหลีกความรู้สึกทางอารมณ์ “No Strings Attached” แสดงนำโดย Ashton Kutcher และก็ Natalie Portman ช่วงเวลาที่ “Friends With Benefits” แสดงนำโดย Justin Timberlake และก็ Mila Kunis เมียเดี๋ยวนี้ของ Kutcher เอ็มม่า สโตนยังสร้างจี๋ผู้เป็นหวานใจของจอห์น เมเยอร์ด้วย และไม่มีอะไรมากมายที่จะเจอตรงนี้ ไม่ว่าจะเป็นภาพโคลน วิธีพิเศษที่เคยชิน หรือการสืบหาสติปัญญาลวงในจิตประสาท


เมื่อถึงเวลาที่เกิดหายนะ คริสเตียนและก็ลูกคนสุดท้องของเขากำลังกล่าวลาบ้านของพวกเขาในตอนที่เมียของเขา Idun รวมทั้ง Sondre อยู่ที่บังกะโลที่คุณดำเนินการ จากบทสัมภาษณ์ไปจนกระทั่งภาพสึนามิ หนังหัวข้อนี้จับใจความได้จริงๆพวกเขาสัมภาษณ์เหยื่อ ผู้ชำนาญด้านนิติวิทยาศาสตร์ แล้วก็ข้าราชการของไทยด้วย เพื่อคุณรู้เรื่องมุมมองของทุกคนที่เกี่ยวพัน มันมิได้เกี่ยวกับการสอบสวนทางนิติวิทยาศาสตร์เพียงแค่นั้น แต่ว่ายังชี้แจงผลปรากฏว่าอย่างละเอียดลออและก็ผู้รอดพ้นจากความตายจำเป็นต้องจัดการกับการสูญเสียของพวกเขายังไง เปิดตัวด้วยละครเรียบง่ายที่เน้นย้ำเรื่องครอบครัวจากเมืองเล็กๆที่กำลังพบเจอกับปัญหาครอบครัวตามเดิม เมื่อจบครึ่งแรก หายนะก็เกิดขึ้น ซึ่งอยู่ราวๆ 5 นาทีแค่นั้น โดยเหตุนั้นคุณจะพลาดการโฆษณาชวนเชื่อของฮอลลีวูด ดังเช่น เรือล่มหรืออาคารสูงที่กระหน่ำลงมา