ดูหนังออนไลน์ King of Prism Pride the Hero (2017) หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ King of Prism Pride the Hero (2017) หนังใหม่ hd
ดูหนังออนไลน์ King of Prism Pride the Hero (2017) หนังใหม่ hd
ดูหนังออนไลน์ King of Prism Pride the Hero (2017) หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ โพสต์นี้ครอบคลุมเหตุการฉายแบบอย่างคราวแรกของภาพยนตร์ การสัมภาษณ์ก่อนจะมีการเปิดตัวภาพยนตร์ แล้วก็ข้อมูลจิปาถะเยอะแยะ ผู้กำกับ Hishida Masakzu และก็โปรดิวเซอร์ของ Avex Nishi Hiroko ได้กระทำสัมภาษณ์บ่อยมากก่อนวันที่ 10 เดือนมิถุนายน เพื่อโปรโมตภาพยนตร์หัวข้อนี้ ฉันได้รวมภาพจอโปรโมตของภาพยนตร์ที่เผยแพร่ก่อนวันวางขายในวันที่ 10 เดือนมิถุนายน ท้ายที่สุด ฉันยังรวมคำแปลของจดหมายที่ผู้กำกับโพสต์บน Twitter ไว้ด้วยก่อนที่จะภาพยนตร์จะออกฉายไม่นาน เวลาที่ฉันนึกออกว่าบุคลากรบางทีอาจใช้คำว่า “สปินออฟ” สำหรับในการสัมภาษณ์เพื่อชี้แจง KING OF PRISM ในบางบท แม้กระนั้นก็ถือได้ว่าภาคต่อของคณะทำงานด้วยเหมือนกัน เขาบอกว่าในช่วงเวลานี้การฉายภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สองแล้วก็การฉายภาพยนตร์กองเชียร์จำต้องทำเป็นดี


ข่าวสารถูกเผยพร้อม PV ที่งาน “Over The Rainbow SPECIAL THANKS PARTY!” ที่งาน Tokyo International Forum เมื่อวานนี้ 11 เดือนกันยายน ตามวิดีโอดังกล่าวมาแล้วข้างต้น สถานศึกษาฝึกหัด Prism Star Edel Rose กำลังจะล่มสลาย รวมทั้งอนาคตของยูนิต Over The Rainbow จะไม่แน่นอนในรูปภาพยนตร์เรื่องใหม่ มีระบุฉายที่โรงหนังทั้งประเทศประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง Shinjuku Wald 9 ในเมืองโตเกียว


เหมือนกับงาน Wrap Up Party ในเมืองโตเกียวรวมทั้งโอซาก้าที่เขาโฆษณา เมื่อ Kinpri 2 อยู่ในกระบวนการผลิต คณะทำงานได้โทรศัพท์หา Aoni ซึ่งเป็นหน่วยงานของ Sugita และก็เขาได้รับบทเป็น George โดยที่ไม่ผ่านการออดิชั่น ผู้กำกับฮิชิดะยังบอกเหตุว่าเขาสร้างจอร์จขึ้นมาในขณะเดียวกับที่พวกเขาโทรศัพท์หาสุงิตา แล้วก็มันราวกับว่าเขาก่อร่างสร้างตัวละครให้ อีกทั้ง Furuya รวมทั้ง Kobayashi รู้จัก Sugita ก่อน Kinpri จะเกิดขึ้น แม้กระนั้นไม่เคยเจอเขาโดยตรง Furuya กล่าวว่าเขาไม่ค่อยมองอนิเมะมากแค่ไหน แม้กระนั้นเขาทราบเกี่ยวกับ Sugita เนื่องจากว่าเขาอยู่ในรายการที่ได้รับความนิยม เมื่อเขาได้รับเลือกให้แสดงเป็นจอร์จในบูทารับประทาน เขาก็รู้สึกตื่นเต้นมากมาย โดยสงสัยว่าเขาจะสามารถแสดงเป็นตัวละครที่บรรยายเสียงโดยสุกิตะได้ถูกหรือเปล่า หลังจากนั้นเขาก็ไปดูหนัง รวมทั้งยิ่งงงมากขึ้นเรื่อยๆเมื่อปรากฏว่าไม่ใช่ Sugita เวลาที่จอร์จขับร้อง


Furuya จำเป็นต้องด้นสดบทของ George เยอะมากใน Butakin ละครเวทีจอร์จบอกได้มากกว่าเมื่อเทียบกับอนิเมเรื่องจอร์จ Furuya พูดว่าเขารู้สึกว่า “หากเป็นคุณ Sugita เขาจะลงน้ำรวมทั้งบอกอะไรจำนวนมาก” โน่นเป็นเหตุผลว่าเพราะเหตุใดมันถึงออกมาเป็นอย่างนี้ ไม่มีสปอยเลอร์สำหรับ KING OF PRISM- PRIDE the HERO- นอกจากความเป็นจริงหนึ่งเกี่ยวกับจอร์จที่พวกเขาได้เผยสำหรับในการสัมภาษณ์ก่อนภาพยนตร์ออกฉาย เพราะฉะนั้นแม้คุณได้อ่านโพสต์ก่อนหน้าของฉันแล้ว คุณคงจะรู้อยู่แล้ว ในตอนสุดท้าย โทราจิแสดงตัวที่ข้างหลังไทกะชั่วประเดี๋ยวระหว่างการเปิดก่อนที่จะเขาจะได้รับการเสนอแนะอย่างเป็นทางการ
โดยเหตุนั้นฉันค่อนข้างจะแน่ใจว่าข้อมูล Kinpri2 จากการทักบนเวที งานสัมมนาปริซึมยอด อื่นๆอีกมากมาย จะถูกเก็บเอาไว้ในหนังสือคู่มืออย่างเป็นทางการของ KING OF PRISM -PRIDE the HERO- อย่างเป็นทางการ ถ้าหาก KING OF PRISM -PRIDE the HERO- Official Guidebook เกิดขึ้น ฉันจะเพียรพยายามซื้อและก็แปลมันราวที่ฉันทำร่วมกับผู้อื่นฉันรอดูหนังหัวข้อนี้ก่อนที่จะอ่านรวมทั้งเผยแพร่ทั้งปวงนี้เพื่อไม่ให้สปอยล์ตนเองหนัง hd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google


Kinpri ไปสู่ประวัติศาสตร์อะนิเมะในปี 2559 หนังใหม่ hd

และก็ทำให้ Cheer Screenings เป็นที่ชื่นชอบ ดูหนังออนไลน์ Prism Dubbing ใหม่กลุ่มนี้น่าดึงดูด เพราะว่ามันทำให้เห็นว่าพวกเขารู้ดีว่า Kinpri มาก่อนเวลาฉายภาพยนตร์เชียร์ (หากว่าในทางเคล็ดลับแล้ว มันไม่ใช่หนังเรื่องแรกที่ทำ) ฉะนั้นพวกเขาก็เลยอยากได้เป็นหัวหน้าถัดไป Prism Dubbing เป็นลำดับต่อไปภายหลังจาก Cheer Screenings ซึ่งช่วยทำให้คุณสามารถบรรยายทั้งยังเรื่องได้ ฉันหวังว่าฉันจะสามารถเขียนเกี่ยวกับหัวข้อนี้ในเว็บข่าวสารหรือวารสารอย่างเป็นทางการ ช่วงวันที่ 29 เดือนสิงหาคม ได้มีการฉายภาพยนตร์ Kinpri2 แยกชาย/หญิง โดย Kato Emiri/Naru รวมทั้ง Gotou Saori/Otoha ทำทักบนเวที พร้อมกับโปรดิวเซอร์ของ Avex Nishi Hiroko ซึ่งปฏิบัติภารกิจเป็น MC ราวกับที่คุณทำอยู่เสมอๆ


ในเบื้องหลังเครดิต Over the Rainbow เรียนจบจาก Edel Rose รวมทั้ง Kakyoin Academy ฉันมีความคิดว่าถ้าหากคุณใช้เวลา คุณจะมีความเห็นว่า King of Prism ขบขันขนาดไหน หนังประเด็นนี้เป็นเพียงแต่การประสมประสานระหว่างความบ้าคลั่ง ไม่เป็นประโยชน์ เกย์ และก็มหากาพย์ที่ส่งประกาย แทนที่จะใช้เพลงที่ Yu แล้วก็ Ito มอบให้เขา ฮิโระแสดง “ความภูมิใจ” และก็ทำให้ผู้ชมงงงวย ถึงแม้ว่าจะทำให้นางฟ้าปริซึมใส่มงกุฎให้เขาเป็นราชา ฮิโระมีรายได้กะรัตแล้วก็เสมอกับหฝ่าส์ เมื่อก่อนที่จะประกาศท้ายที่สุด ซานาดะก็ทำลายจอภาพ แม้กระนั้น Kakeru Juuouin กล่าวมาว่า Juuouin Holdings ได้ร่วมมือกับกรุ๊ป Itsutomo เพื่อแก้ไขความปลอดภัยของ Prism System แล้วก็ได้สำรองคะแนนไว้ เวลาที่ Louis ยอม Hiro คว้าแชมป์ เมื่อเอเดล โรสได้รับชัย วัวจิก็เลยบอกติดอยู่ซึกิและก็ฮิโระว่าคำสัญญาของเขาในฮอลลีวูดสิ้นสุดลงแล้ว และก็โอเวอร์เดอะเรนโบว์จะกลับมารวมตัวกันอีกรอบ


ผู้กำกับฮิชิดะยังเป็นผู้กำกับตอนของในเวลาที่ 44 รวมทั้งทำสตอปรี่กระดานด้วย สิ่งที่น่าดึงดูดที่สุดเกี่ยวกับ Batosupi6 เป็นการออกแบบนักแสดงที่มีเส้นสายแข็งแบบออริจินัล แจ่มใส โดย Ishikawa Tetsuya Ishikawa ดำเนินการในรูปภาพยนตร์ Kinpri ในฐานะนักสร้างแอนิเมชั่น และก็ยอดเยี่ยมในบุคคลหลายท่าน มังงะ นักร้อง อื่นๆอีกมากมาย ที่โปรโมทภาพยนตร์ Kinpri เรื่องแรกบน Twitter และก็เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดที่ทำให้เป็นที่นิยม แม้กระนั้นฉันพูดนอกประเด็นแล้วก็คุณควรสามารถอ่านเนื้อหาทั้งผองนี้เร็วนี้ๆถ้าเกิดฉันจัดแจงเรื่อง “ทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณควรจะทราบเกี่ยวกับ Pretty Rhythm รวมทั้ง KING OF PRISM” ให้เสร็จ แวววาวรวมทั้งสีสันแจ่มใสพร้อมแอนิเมชั่นที่โอเค แอนิเมชั่น CG นั้นเยี่ยมที่สุดมากมายสำหรับเพื่อการแสดงสดรวมทั้งพวกเขาใส่เนื้อหาไว้เยอะมาก
ฉันรู้สึกว่ามันไม่ดีที่จะแขวนคอกับเรื่องเหล่านี้ มันเป็นเพียงแค่อนิเมะ เพียงแค่งานที่ชอบทำในเวลาว่าง โดยเหตุนี้ฉันจะไม่ไปข้องเกี่ยวกับเรื่องเหล่านี้อีก คล้ายกับที่คนเรียก Pretty Rhythm ว่า “อนิเมะไอดอล” ถึงแม้ว่ามันไม่ใช่ และก็สิ่งที่ฉันเขียนเกี่ยวกับประเด็นนี้ในอดีตกาล เรียกมันว่าหนึ่งได้ก็ดีแล้ว แต่ว่ากระบวนการทำแบบนั้นจะก่อให้หลงผิดบางส่วน แต่ พวกเรามิได้สร้างอนิเมะเกี่ยวกับไอดอล แม้กระนั้นพวกเรากำลังสร้างอนิเมะเกี่ยวกับ Prism Stars”

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Movie88th.com


ฉันหวังว่าวันหนึ่งจะมีแหล่งข้อมูลภาษาอังกฤษของ Pretty Rhythm หนัง hd

หนังใหม่ hd ที่น่าไว้วางใจและก็ครบถ้วน ด้วยแนวทางลักษณะนี้ ฉันจะสามารถหยุดโพสต์กลุ่มนี้ได้ ฉันมิได้เป็นเพียงผู้เดียวที่รายงานข่าวสาร Pretty Rhythm เป็นภาษาอังกฤษบ่อยๆอีกต่อไป แต่ว่าสิ่งนี้จะไม่แปลงแนวทางการทำสิ่งต่างๆของฉัน ฉันจะไม่พากเพียร “ชิงชัย” มากยิ่งกว่านี้ เนื่องจากว่าในตอนแรก ฉันกำลังมองหาข่าวสารรวมทั้งรายงานพวกเขาเนื่องจากว่าฉันอยากทราบจะพวกเขาด้วยตัวเอง ไม่ใช่เนื่องจาก ANN หรือไซต์อื่นๆมิได้รายงานพวกเขา ด้วยเหตุนั้นฉันจะโพสต์เกี่ยวกับสิ่งที่ฉันไม่เคยมองเห็นในเว็บอื่นๆอย่างต่ำก็สิ่งที่ฉันตรวจทาน ในขณะฉันบอกชวนขันว่า “เฮ้ มองสิ ANN มิได้รายงานหัวข้อนี้” เป็นบางโอกาส แม้กระนั้นในความเป็นจริงแล้วการชี้นิ้วมาที่พวกเขาไม่ใช่จุดมุ่งหมายของฉัน


มันราวกับความหลงใหลของ JJBA แล้วก็ความเกย์ของ Naruto x Sasuke โดยรวมแล้วน่าดึงดูด แม้กระนั้นแนวทางที่เขาพูดว่ามันถูกบังคับ ขาดวุฒิภาวะ และก็รีบ ไม่มีการเพิ่มข้อมูลฐานรากในชื่อนี้ ช่วยปรับให้ปรุงฐานข้อมูลของพวกเราโดยเพิ่มข้อมูลพื้นข้างหลังตรงนี้ ในเบื้องหลังเครดิต Over the Rainbow แสดง “Nijiiro Crown” ในขณะที่พวกเขาเรียนจบจาก Edel Rose และก็ Kakyoin Academy


เป็นครั้งแรกภายหลังที่ได้ดูหนังเรื่อง Doukyusei ซึ่งเขามีความคิดว่าเป็นภาพยนตร์ที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากเกม bishoujo Doukyusei ปรากฎว่าปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากมังงะ yaoi ที่มีชื่อเดียวกัน แม้กระนั้นหนังก็ค่อนข้างจะดี เพียงพอออกโรงมองเห็นประชาสัมพันธ์ Kinpri1 ก็แบบว่า “ไปดูหนังเรื่อง yaoi อีกหัวข้อก็คงจะดีแบบเดียวกัน” แล้วก็เขาก็รู้สึกตลึงกับมันมากมาย มัน. เขาก็เลยเชิญชวนเพื่อนฝูงคนหนึ่งไปดูหนังอีกที เขาเคยดูหนังเรื่อง Pretty Rhythm มาบ้างแล้ว ก่อนดูหนังด้วย อย่างไรก็แล้วแต่ กลับไปที่ Anigera Sugita พูดว่าอันที่จริงแล้วเขาต้องการจะไปงานต่างๆอื่นๆอีกมากมาย ในฐานะแฟนๆปกติแต่ว่าไปมิได้