ดูหนังออนไลน์ Black Bird ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์ ดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ Black Bird ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์  ดูหนัง
ดูหนังออนไลน์ Black Bird ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์  ดูหนัง
ดูหนังออนไลน์ Black Bird ดู หนัง ฟรี ใหม่ มาสเตอร์  ดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ Apple TV+ ยังคงดำเนินต่อไปอย่างยอดเยี่ยมในปี 2022 หลังจากความสำเร็จของ “ Severance ,” “ Slow Horses ”, “ Pachinko ” และ “The Last Days of Ptolemy Grey” ด้วยหนึ่งในซีรีส์จำกัดจำนวนที่ดีที่สุดของปีจนถึงปัจจุบัน “Black Bird” ที่โลดโผนรักษาความตึงเครียดไว้ได้นานถึงหกชั่วโมงในการบอกเล่าเรื่องราวจริงที่น่าทึ่งเกี่ยวกับนักโทษคนหนึ่งซึ่งถูกโน้มน้าวให้เข้าใกล้ฆาตกรต่อเนื่องเพื่อให้แน่ใจว่าเขาอยู่หลังลูกกรง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

เรื่องนี้เล่าทั้งในเรือนจำและกับนักสืบที่อยู่ด้านนอก นี่เป็นทีวีที่ฉลาดและน่าตื่นเต้น ซึ่งได้รับการยกระดับอย่างมากจากการเขียนของเดนนิส เลเฮน

ผู้ยิ่งใหญ่ มนุษย์จรวด” ดาราTaron Egertonเกร็งกล้ามเนื้อการแสดงของเขา ดูหนังออนไลน์ ในแบบที่เขาไม่เคยได้รับอนุญาตมาก่อนRay Liottaให้การแสดงครั้งสุดท้ายที่เคลื่อนไหวและGreg Kinnearทำงานอย่างดีที่สุดในรอบหลายปีในการแสดงที่อยู่เหนือประเภทอาชญากรรมที่แท้จริงเพื่อให้กลายเป็นการศึกษาตัวละคร ชายผู้ถูกบังคับให้ผูกมิตรกับความชั่วร้ายบริสุทธิ์เพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่หลบหนีLehane ดัดแปลงหนังสือสารคดีเรื่องIn With the Devil: A Fallen Hero, Serial Killer, and a Dangerous Bargain for RedemptionโดยJames Keeneซึ่งเล่นที่นี่โดย Egerton คีนอาชญากรผู้น้อยรายถูกจับโดยมียาเสพติดและปืนอยู่ในครอบครองมากพอที่จะทำให้เขาถูกคุมขังสิบปี ประโยคที่น่าจะหมายความว่าเขาจะไม่เห็นวันสุดท้ายของพ่อที่ป่วยของเขา อดีตตำรวจที่รู้จักกันในชื่อบิ๊กจิม (ลิออตตา) ). เมื่อนักสืบชื่อลอเรน แมคคอลีย์ (เซพิเดห์ โมอาฟีผู้ยอดเยี่ยม)) มาหาเขาพร้อมกับข้อเสนอ เขาฟัง เป็นความคิดที่อันตรายอย่างไม่น่าเชื่อที่จะนำคีนจากสถานที่รักษาความปลอดภัยขั้นต่ำไปสู่สถานที่รักษาความปลอดภัยสูงสุดสำหรับคนวิกลจริตที่ซึ่งเขาจะถูกรายล้อมไปด้วยฆาตกรและนักสังคมสงเคราะห์ในอาชีพ แต่จะไม่เพียงนำไปสู่การปล่อยตัวของคีน แต่ยังอาจช่วยชีวิตอีกด้วยMcCauley กำลังทำงานร่วมกับนักสืบอีกคนชื่อBrian Miller (Kinnear) ในคดีฆาตกรต่อเนื่องที่ถูกกล่าวหาชื่อ Larry Hall ( Paul Walter Hauser )). พวกเขามีเขาอยู่แล้ว แต่ฮอลล์มีการอุทธรณ์ที่รอดำเนินการซึ่งดูเหมือนว่าจะประสบความสำเร็จ ดังนั้นพวกเขาต้องการมากกว่านี้ ฮอลล์เป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรมหลายครั้งทั่วมิดเวสต์ แต่เขาเป็นหนึ่งในคนเหล่านั้นที่ไม่เคยเล่าเรื่องเดียวกันซ้ำสอง พี่ชายฝาแฝดของเขา แกรี่ (เจค แม็คลาฟลินในปรากฏการณ์) และนักสืบคนอื่นๆ คิดว่าฮอลล์เป็นเพียงนักเล่าเรื่องที่ขาดสติ คนหนึ่งในพวกนั้นที่สารภาพในสิ่งที่เขาไม่ได้ทำ มิลเลอร์คิดว่าเขาเป็นสัตว์ประหลาดตัวจริงที่เล่นเกม และฮอลล์ก็กระทำการข่มขืนและฆาตกรรมอันน่าสยดสยอง ขณะที่เขาสืบสวนการหายตัวไปเมื่อเร็วๆ นี้ซึ่งอาจเป็นอาชญากรรมของฮอลล์ จิมมี่ คีนถูกย้ายไปห้องขังใกล้กับสัตว์ประหลาดที่อาจเป็นสัตว์ประหลาด ถูกทิ้งไว้ให้อยู่ในสถานการณ์ที่อันตรายอย่างไม่น่าเชื่อซึ่งแทบจะไม่มีใครในคุกรู้ว่าทำไมเขาถึงอยู่ที่นั่น เมื่อเขาไม่ได้หลบเลี่ยงผู้พิทักษ์ที่ทุจริตหรือนำทางโครงสร้างอำนาจของนักโทษบทสนทนาของ Lehane เฉียบคมตั้งแต่ฉากแรกจนถึง

movie88th
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ฉากสุดท้ายของ “Black Bird” หกตอน และทั้งมวลก็มีชีวิตขึ้นมาด้วยคำพูดของเขา Egerton พบความสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างกรวดและความเปราะบาง

ดูหนังออนไลน์ ฟรี เขาเป็นเพียงอาชญากรฉวยโอกาส ไม่ใช่คนที่ต้องการพูดคุยเกี่ยวกับการข่มขืนและฆ่าเด็ก Egerton จับภาพอารมณ์ของการต้องฟังสัตว์ประหลาดในรูปแบบที่ระลึกถึง “Mindhunter” ที่ยอดเยี่ยมของ Netflix ซึ่งดูเหมือนว่าจะมีอิทธิพลต่อขั้นตอนที่ลงไปกับ McCauley & Miller Kinnear มีความฉลาดเฉลียวซึ่งเข้ากับตัวละครได้อย่างสมบูรณ์แบบ เป็นคนที่พยายามอย่างหนักกว่าตำรวจที่ดูเหมือนจะเต็มใจเกินไปที่จะเชื่อว่า Hall เป็นผู้สารภาพต่อเนื่อง Hauser เป็นถุงผสมมากกว่าเล็กน้อย น่าจะเป็นจริงกับผู้ชายตัวจริง, เขาเล่นฮอลล์ด้วยเอฟเฟกต์เสียงสูงที่บางครั้งอาจเหมือนไม้ค้ำยันหรือแม้กระทั่งสิ่งที่ทำให้ไขว้เขว เขาดีขึ้นเมื่อเขาไม่เอนเอียงไปที่ความกว้างขวางของร่างกายและอาการแสดงของเสียงของ Hall โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนที่ห้า ซึ่งเกือบจะเป็นสองมือระหว่าง Hauser และ Egerton ในที่สุดก็มีงานที่อกหักจาก Liotta ซึ่งป่วยจริงในกองถ่าย เขาเติมความจริงใจให้กับพ่อที่กำลังจะตายของเขาซึ่งทำหน้าที่เป็นฉากหลังทางอารมณ์สำหรับทุกๆ อย่างที่เกิดขึ้นในรายการสิ่งที่คุ้มค่าอีกอย่างหนึ่งเกี่ยวกับ “Black Bird” คือการใช้พื้นที่หกตอน เราอยู่ในยุคของซีรีส์จำกัดซึ่งรายการส่วนใหญ่ไม่ได้มีความยาวที่ดีที่สุด มักมีโครงสร้างเหมือนบทภาพยนตร์ที่ยืดออกเพื่อให้เข้ากับรูปแบบมินิซีรีส์ แต่ “Black Bird” ใช้เวลาในการเข้าไปอยู่ใต้ผิวหนังของคุณ คีนรู้ดีว่าเขาไม่สามารถแค่เข้าคุกและเริ่มถามคำถามกับฮอลล์ ซึ่งอาจสงสัยว่าการอุทธรณ์ที่รอการพิจารณาของเขาอาจถูกก่อวินาศกรรม เขาต้องผูกมิตรกับเขาเป็นเวลาหลายวัน และโครงสร้างของ “Black Bird” ช่วยให้การเผาไหม้ที่ช้านั้นเป็นของแท้ พร้อมด้วยคะแนนที่ยอดเยี่ยมจาก Mogwai นอกจากนี้ยังช่วยอย่างมากที่ Egerton อยู่ในขณะนั้นตลอดเวลา โดยถ่ายทอดสภาพจิตใจของ Keene ผ่านการชำเลืองดูประหม่าหรือกรามที่ขมวดคิ้ว เป็นการแสดงที่ยอดเยี่ยมการเปิดตัวในยุคที่ความคลั่งไคล้อาชญากรรมระดับประเทศอาจทำให้ผู้คนเลิกสนใจ “Black Bird” แต่การแสดงนี้คุ้มค่ากับเวลาของคุณ แม้ว่าคุณจะไม่ได้ซื้อในประเภทนี้ก็ตาม มันทำให้ฉันนึกถึงเนื้อหาที่เข้มข้นและขับเคลื่อนด้วยตัวละครอย่าง “ The Night Of ” มากกว่ามินิซีรีส์ที่ มีน้ำหนักของนิยายที่ดีที่สุดของ Lehane แม้ว่าจะเป็นความจริงที่น่ารำคาญก็ตามรอบปฐมทัศน์ที่มีสองตอนบน Apple TV+ วันนี้และสัปดาห์ละตอน ทั้งชุดคัดกรองเพื่อทบทวน