ดูหนังออนไลน์ 365 DAYS เว็บดูหนัง hd หนังใหม่ มาสเตอร์ ดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ 365 DAYS เว็บดูหนัง hd  หนังใหม่ มาสเตอร์ ดูหนัง
ดูหนังออนไลน์ 365 DAYS เว็บดูหนัง hd  หนังใหม่ มาสเตอร์ ดูหนัง
ดูหนังออนไลน์ 365 DAYS เว็บดูหนัง hd  หนังใหม่ มาสเตอร์ ดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ 365 Days (365 Dni )รู้ดีว่าผู้หญิงต้องการอะไรถูกลักพาตัวโดยคนแปลกหน้าที่ร่ำรวยและร่ำรวย, ถูกคุกคามทางเพศ, ออกไปซื้อของและไปที่ไนท์คลับสุดหรูและบนเรือยอชท์สุดหรูและบอกว่าพวกเขาต้องไม่เพียง แต่ยอมรับสถานการณ์ของพวกเขาตลอดทั้งปี แต่ยังตกหลุมรักผู้ถูกจับกุมอย่างบ้าคลั่ง ฉันหมายถึงใครไม่ฝันที่จะเป็นทาสทางเพศให้กับคนโรคจิตที่ร่ำรวยรุนแรงและหลงตัวเองด้วยหัวใจสีทอง?ความรักในสไตล์ Polish Fifty Shades of Greyที่มีลำดับซอฟต์คอร์ที่ต่อเนื่องไม่หยุดยั้งในระดับ Pornhub อย่างชัดเจน 365 Daysนั้นโง่เขลา ซ้ำซาก ผู้หญิงเกลียดผู้หญิงและถูกประณามทางศีลธรรม

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ถึงกระนั้น การจัดการกับการเมืองทางเพศที่ล้าสมัยและเหยียดเพศอย่างทั่วถึงก็คือการปฏิบัติต่อมันด้วยความจริงจังและให้ความเคารพในระดับหนึ่ง

ซึ่งขัดแย้งกับความโง่เขลาที่ไร้สาระของตัวเอง มาเพื่อการจำลองการกระแทกและบดขยี้ ดูหนังออนไลน์ พักในละครไร้สาระ การแสดงที่หยิ่งทะนง ซาวด์แทร็กเฮฮา และความคิดที่น่ารังเกียจเกี่ยวกับความปรารถนาของชายและหญิงรับชมได้ทาง Netflix 365 วันเชื่อว่าความสุขที่แท้จริงเกิดขึ้นได้จากการถูกทำร้ายร่างกายและส่วนเกินที่เป็นวัตถุ ซึ่งหมายความว่าเป็นจินตนาการที่ออกแบบมาเพื่อดึงดูดคนที่ชอบโดนัลด์ ทรัมป์ เรื่องราวเริ่มต้นด้วยการลอบสังหารหัวหน้าม็อบชาวอิตาลีต่อหน้ามัสซิโม ลูกชายของเขา (มิเชล มอร์โรน) ซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัสเช่นกัน ห้าปีต่อมา มัสซิโมเป็นหัวหน้าครอบครัวมาเฟียชาวซิซิลีของเขา และใช้พลังของเขาเพื่อลักพาตัวลอร่า (แอนนา-มาเรีย ซิกลักกา) สาวงามชาวโปแลนด์ที่เป็นนักธุรกิจหญิงที่นิสัยไม่ดี และกระตือรือร้นที่จะทิ้งแฟนหนุ่มง่อยของเธอ มาร์ติน (มาเตอุสซ์ Łasowski). ลอร่าถูกลักพาตัวไปบนถนน และตื่นขึ้นในที่พักอันหรูหราแห่งหนึ่งของมัสซิโม ซึ่งเขาอธิบายว่าเมื่อเขาใกล้ตาย เขาเห็นภาพนิมิตของเธอ—และนับแต่นั้นเป็นต้นมาก็ได้ค้นหาเธอ รวมทั้งตกแต่งบ้านของเขาด้วยยักษ์ วาดภาพเหมือนของเธอมัสซิโมอาจเป็นสตั๊ดสูง แกะสลัก และได้รับการดูแลเป็นอย่างดีในเสื้อเชิ้ตสีดำแบบไม่ติดกระดุมและกางเกงทรงหลวมที่เข้าชุดกัน แต่เขาดูน่ากลัวตลอด ลอร่าก็คิดเช่นกัน อย่างน้อยในตอนแรก สิ่งที่มัสซิโมถามเธออย่างต่อเนื่อง ด้วยความเร่าร้อนของบิดาอย่างสูงสุดว่า “เธอหลงทางหรือเปล่า สาวน้อย?” ตามที่เห็นได้จากงานเป่าปากก่อนหน้านี้ที่ได้รับจากพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน—ฉากที่จับคู่กับสายตาของลอร่ากำลังพอใจกับเครื่องสั่น—แมสซิโมชอบที่จะดึงริมฝีปากล่างของผู้หญิงลงด้วยนิ้วโป้งของเขาอย่างเย้ายวน การกระทำที่เขาทำซ้ำเมื่อให้ลอร่าก้อนน้ำแข็งและ บอกให้เธอ “ดูดมัน” จากนั้นเขาก็อธิบายว่าเธอจะเป็นนักโทษของเขาในปีหน้า ในช่วงเวลานั้นเธอจะรักเขา เขาให้ความมั่นใจกับเธอโดยพูดว่า “ฉันจะไม่ทำสิ่งใดโดยไม่ได้รับอนุญาตจากคุณ” แม้ว่าเขาจะยอมรับว่า “ฉันไม่คุ้นเคยกับการอดทนต่อการไม่เชื่อฟัง”มัสซิโมเป็นอัลฟ่าเดรัจฉานที่มีทัศนคติครอบงำและพฤติกรรมทางกายที่หยาบ (ทำเครื่องหมายโดยการจับผู้หญิงที่คอ) ตั้งใจว่าจะต้านทานไม่ได้ และในขณะที่เธอสั่นสะท้านมากในบริษัทของเขา ในไม่ช้าลอร่าก็ถูกเขากวาดเท้าไปจากเธอ มันช่วยให้ Massimo เป็นนักเลงที่ยิงแต่คนไม่ดีเท่านั้น และลึกๆ แล้ว เขาต้องการผู้หญิงที่แข็งแกร่งอย่างเธอ ที่จะเอาความซาดิสม์ของเขาออกไป แล้วก็จัดการมันกลับคืนมา ทำให้เขาเชื่องและยอมให้เธอมีท่อนบน มือ. ไดนามิกนี้ยืมตรงมาจากนวนิยายขายดีของ EL James (และการดัดแปลงภาพยนตร์ที่ตามมาของพวกเขา) โดยมีเพียง365 วันเท่านั้นมีความสนใจมากขึ้นในการผลักดันซองจดหมาย เมื่อพูดถึงการพรรณนาทางกามารมณ์ของ Massimo และ Laura บนหน้าจอ ตั้งแต่ Massimo น้ำลายไหลไปที่เป้าของลอร่าก่อนจะก้มลงมาทับเธอ ไปจนถึงการมีเพศสัมพันธ์ทางปากที่รุนแรงหลายครั้ง

See the source image
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

โดยที่ปากของผู้หญิงคนหนึ่งมองไม่เห็น ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำงานล่วงเวลาโดยมีภาพกราฟิกเรท X อนิจจานั่นไม่ได้ทำให้ตื่นเต้นมาก ส่วนใหญ่เป็นผลมาจากความจริงที่ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องข่มขืน

ดูหนัง hd ฟรี ก่อนหน้านี้ มัสซิโมบอกลอร่าว่า “บางครั้งการต่อสู้ก็ไร้ประโยชน์ คุณต้องยอมรับสถานการณ์” ต่อมา หลังจากที่มัดเธอแล้ว เขาบอกเธอว่า “เห็นไหม ลอร่า ณ เวลานี้ เจ้าก็นิ่งจนไม่สามารถต้านทานข้าได้อีกต่อไป ในเวลาเดียวกัน ฉันสามารถเข้าถึงทุกส่วนของร่างกายของคุณได้อย่างแน่นอน” การปกครองและการยอมจำนนเป็นองค์ประกอบหลักของ365 วันซึ่งทำให้เรื่องราวทางเพศทุกแง่มุมรวมถึงมิตรภาพของลอร่ากับบีเอฟเอฟโอลก้า (มักดาเลนา แลมพาร์สกา) ตามที่เขียนโดย Tomasz Klimala, Barbara Białowąs, Tomasz Mandes และ Blanka Lipińska (อิงจากหนังสือของLipińska) เนื้อหานี้เป็นเนื้อหาเกี่ยวกับกามที่ไร้สาระซึ่งริมฝีปากมักถูกเลีย (โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากกินไอศกรีมโคนละลาย) เสื้อผ้าถูกทิ้งเป็นประจำและมั่งคั่ง ถูกปลุกเร้าอย่างสนุกสนานทุกย่างก้าวผู้กำกับ Barbara Białowąs และ Tomasz Mandes ถ่ายทำฉากนัดพบของ Massimo และ Laura ราวกับมิวสิควิดีโอ เต็มไปด้วยฟิลเตอร์สีหนัก แสงไฟที่เอียง การวางตัวไม่รู้จบ และเพลงป๊อปสุดวิเศษที่เต็มไปด้วยเนื้อร้องติดจมูก ซึ่งรวมถึงเพลงที่ร้องโดยนักแสดงนำชื่อ Morrone เรื่องทั้งหมดนั้นไร้ค่ามากจนทำให้White Linesล่าสุดของ Netflix ดูสงวนไว้ในการเปรียบเทียบ. อย่างไรก็ตาม ความตลกขบขันดังกล่าวไม่ได้แปลว่าเป็นความตื่นเต้นอย่างแท้จริง Sieklucka และ Morrone นั้นดูง่าย แต่เคมีของพวกเขาถูกบุกรุกโดยอันธพาลอันธพาลที่น่ากลัวของ Massimo และการดึงดูดใจของลอร่าต่อความชั่วร้ายที่จับตัวประกัน ไม่มีทางใดที่จะเพิกเฉยต่อความคิดดังกล่าวและเพียงแค่สนุกสนานไปกับความมั่งคั่งเพียงผิวเผินของกระบวนพิจารณา เพราะพวกเขาถูกยัดเยียดใส่หน้าคนๆ หนึ่งอยู่ตลอดเวลา ย้ำเตือนว่าแก่นแท้ของ365 วันคือเทพนิยายเกี่ยวกับการล่วงละเมิดทางเพศ