ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะ เว็บการ์ตูน Katekyo Hitman REBORN

ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะ เว็บการ์ตูน Katekyo Hitman REBORN
ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะ เว็บการ์ตูน Katekyo Hitman REBORN
ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะ เว็บการ์ตูน Katekyo Hitman REBORN

ดูการ์ตูนออนไลน์ Katekyo Hitman REBORNยิ่งกว่านั้น ฉันยังแน่ใจว่าฉันได้เรียนรู้คาถาที่น่ารังเกียจสองสามอย่างโดยไม่ต้องใช้ไม้กายสิทธิ์ สิ่งที่ฉันจะใช้เวลาส่วนใหญ่ไปคือเส้นทาง รู้สึกผิดที่ปล่อยให้เธอคิดมากไป ทิ้งเธอเหมือนตัวหมากรุกฉันไม่ได้แสดงมันออกไปด้านนอก แต่จำเป็นต้องรักษาส่วนหน้า เธอกระโดดขึ้นไปบนไหล่ของฉันและส่งคลื่นความหิวมาหาฉัน “โอ้ ฉันไม่เคยได้ยินเรื่องแบบนี้มาก่อน ฉันควรอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งตกค้างที่ถูกสาปแช่งทิ้งไว้เบื้องหลัง ใครจะรู้ว่าสิ่งนี้สามารถช่วยคุณได้เช่นนี้…” เธอเดินจากไป

เมื่อ Adelheid ปรากฏตัว Reborn รู้สึกกังวลเล็กน้อยที่เกาะนี้เป็นครั้งแรก Adelhied ตะโกนใส่พวกเขา โดยบอกพวกเขาว่าตอนนี้พวกเขาควรจะต่อสู้อย่างภาคภูมิใจ และเมื่อฮิบาริมาถึง รีบอร์นยิ้ม รีบอร์นส่วนใหญ่จะนั่งเบาะหลังให้คำปรึกษาในส่วนโค้งมากกว่าการต่อสู้โดยตรง อย่างไรก็ตามเขาสามารถให้เครดิตกับการช่วยให้ Tsuna บรรลุระดับที่สูงขึ้นและได้รับการโจมตีใหม่ที่ทรงพลังยิ่งขึ้น มีเครื่องแต่งกายที่ยอดเยี่ยมมากมายที่นี่

“คำขอของคุณใช้เวลาสักครู่ แต่เราประสบความสำเร็จในการซื้อสำนักงานทั้งสองแห่ง” ผู้จัดการบัญชีของฉันกล่าวขณะที่ฉันเข้าไปในสำนักงานของเขา กำไรจากธุรกิจและความเก่งกาจของผลิตภัณฑ์ของพวกเขานั้นคุ้มค่าทุกเพนนีที่ฉันลงทุนกับพวกเขา ฉันยังให้รายการไอเดียสำหรับรายการเล่นตลกตามโลกมักเกิ้ลให้พวกเขาด้วย ชั้นวางเรียงรายไปด้วยตุ๊กตาค้างคาวที่มีหัวของสเนป เฟร็ดหยิบหนึ่งในนั้นขึ้นมาและถือไว้ตรงหน้าฉัน

ดูหนังออนไลน์ เขาต้องลดภาระของเด็กๆ ให้มากที่สุดก่อนจะออกไปผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ครั้งต่อไป ใช่ เขาจะยอมรับว่าเขาสามารถทำงานได้ดีขึ้น แต่มีงานต้องทำอีกมาก และเขาสามารถทำงานด้วยสิ่งที่เขามีเท่านั้น Severus มีความสำคัญต่อการทำสงคราม และเขาต้องการให้เขาอยู่เคียงข้างเขาทุกวิถีทาง ดังนั้นเขาจึงยอมให้ชายหนุ่มมีเสรีภาพบ้าง”ฉันเข้าใจว่านี่เป็นการขุดที่ร๊อคของพวกเขาเองเหรอ” ออกัสตาถาม ฉันเพียงพยักหน้าตอบเมื่อเห็นว่ามีคนได้รับทันที แต่แน่นอนว่า มันสมเหตุสมผลแล้วที่คนรุ่นเก่าจะเข้าใจข้อความที่อยู่เบื้องหลัง พวกเขาเป็นคนที่มีอยู่เมื่อทุกอย่างเริ่มอึ ไม่กี่นาทีถัดมาก็ถูกใช้ไปเพื่อหารือเกี่ยวกับแผนการของออร์เดอร์และการประลองยุทธ์ของเราเพื่อต่อต้านความรำคาญใดๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้

ฉันสงสัยว่าฉันจะได้ยินประกาศจากป้ายของ Tonks ในวันเกิดของฉันได้อย่างไร แต่แล้วฉันก็นึกขึ้นได้ว่าวอร์ดบางแห่งใน Grimmauld ได้ทำให้เสน่ห์ของการทำให้งงงวยเป็นกลางกับเจ้าของ เราจำเป็นต้องระมัดระวังและไม่ต้องพึ่งพาการป้องกันในตัวมากเกินไปเมื่อใช้สิ่งต่างๆ “ฉันสามารถตำหนิคุณโดยสิ้นเชิงที่ลากเธอไปที่จุดลับของบ้านเรา” เธอกล่าวด้วยรอยยิ้มที่ผ่อนคลาย มันทำให้ฉันประหลาดใจที่สามคนนี้สนิทกันระหว่างที่เรียน

ดูอนิเมะ ยังไม่ครบวันเลยตั้งแต่ฉันก่อตั้งอาณาจักรของ Hedwig และแสดงให้เห็นว่าการรวบรวมข้อมูลจำเป็นเพียงใด แม้ว่าฉันจะพยายามอย่างเต็มที่แล้ว แต่สิ่งต่างๆ ก็ยังไม่เป็นที่โปรดปรานของเรา ต่อไปนี้จะไม่ล่าช้าอีกต่อไป ฉันต้องตัดสินใจให้มากกว่านี้เวลาจะมาถึงเมื่อภาพลวงตาของฉันแข็งแกร่งขึ้น ฉันจะใช้เส้นทางที่ห้าเพื่อให้แน่ใจว่าฉันจะตีสองหน้าได้ภายในสิ้นฤดูร้อน ไม่มีทางที่ฉันจะถูกจับได้เหมือนครั้งที่แล้วสาเหตุหลักมาจากการขาดความรู้สาธารณะเกี่ยวกับคาถาเช่นกัน มันจะเป็นหายนะครั้งใหญ่หากอันธพาลทุก ๆ สองบิตในโลกมีที่ซ่อนที่มองไม่เห็น จับต้องไม่ได้ แปลงไม่ได้ และไม่เก็บเสียง โชคดีที่ห้องสมุดสีดำเต็มไปด้วยความรู้อย่างลามกอนาจาร

มันเป็นเหตุการณ์ที่หายากมาก แต่มีบันทึกของสิ่งดังกล่าวเกิดขึ้น ผู้วิเศษที่มีสัมผัสที่หกที่น่าเหลือเชื่อมักมีลางสังหรณ์หรือสัญชาตญาณที่พิสูจน์แล้วว่าเป็นจริงในภายหลัง ช่วงเวลาที่ดีผ่านไปในการสนทนาว่างๆ เนื่องจากเราเหน็ดเหนื่อยกับเหตุการณ์ในแต่ละวันและการฝึกฝนของเราเอง ขณะที่เราเตรียมตัวไปทานอาหารเย็น Hedwig ก็ส่งความรู้สึกประสบความสำเร็จมาให้ฉันผ่านทางสายสัมพันธ์ของเรา เธอติดตามข้อมูลทันทีที่ราษฎรของเธอได้ถ่ายทอดให้กับเธอ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki.com

เฮอร์ไมโอนี่เข้ายึดมุมของเธอเองและเริ่มฝึกคาถาปีที่เจ็ด 

เนวิลล์เป็นคนน่าสงสารที่ได้รับมอบหมายให้เป็นหุ่นจำลองเป้าหมายของเธอในวันนั้น และพวกเขาใช้เวลาที่เหลือในการสลับไปมาระหว่างเกมรุกกับแนวรับ ฉันกำลังแนะนำ Luna ผ่านภาระงานที่เธอเลือก ขณะที่ Susan และ Hannah กำลังสรุปรายละเอียดเกี่ยวกับเวทมนตร์แห่งธาตุ “ห้าสิบคะแนนจากกริฟฟินดอร์สำหรับคุณทั้งคู่ และห้าสิบคะแนนจากฮัฟเฟิลพัฟเช่นกัน คุณโบนส์” คำตัดสินของมักกอนนากัลทำให้คนทั้งบ้านส่งเสียงดัง ขณะที่แฮร์รี่และเนวิลล์ดูไม่สะทกสะท้าน เฮอร์ไมโอนี่ไม่ได้ขยับจากที่นั่งตลอดเวลาและมองมาที่มัลฟอยด้วยความเกลียดชังดูอนิเมะ

ก่อนที่เธอจะถาม ฉันตั้งกำแพงขึ้นข้างหน้าเราแล้วเรียกด๊อบบี้ เขาปรากฏตัวขึ้นข้างๆ เรา กำมือ Noddy ที่บาดเจ็บและมีเลือดออก ข้าพเจ้ามองดูคนที่ซูซานเคยทำให้ตกตะลึงไปชั่วครู่ก่อนแล้วจึงทำท่าตะลึงงันของตัวเองใส่เขาเป็นวินาทีที่ Alastor กลัวในจิตใจของเขาและกำราบความลึกลับของเขาไว้อย่างแน่นหนา ผู้หญิงคนนี้รู้ได้อย่างไรว่าเขาตั้งใจพูดรหัสผ่านผิด? เขาไม่พบร่องรอยของการสอบสวนทางกฎหมายใดๆ เลย แต่เขากลับถูกอ่านราวกับว่าเขาเป็นนกเขาเขียว ผู้คนอาจพูดว่าผู้หญิงที่อยู่ข้างหน้าเขายังเด็กเกินไปสำหรับการกระทำที่รุนแรงเช่นนี้

อย่างแรกเลยคือกำจัดความยุ่งเหยิงที่ฉันทำในโถงทางเดินหลัก หลังจากนั้น ด๊อบบี้และวิงกี้ก็ออกไปทำความสะอาดห้องต่างๆ ขณะที่ฉันพา Kreacher ไปที่ทุ่งโล่งซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมืองไปไม่ไกล ฉันวางเครื่องรางป้องกันไว้รอบๆ สถานที่ด้วยไม้กายสิทธิ์แอสเพน จากนั้นฉันก็สั่งให้ Kreacher ปิดบังลายเซ็นเวทย์มนตร์เผื่อไว้ฉันจุดไฟเผากองไฟอย่างสุขุมและมองดูมันไหม้ ฉันถูกใช้จ่ายหลังจากเวทมนตร์ทั้งหมดที่ฉันได้โยนไปในวันนี้ เริ่มจากรถไฟไปจนสิ้นสุดการเดินทางช้อปปิ้ง การใช้ภาพลวงตาอย่างต่อเนื่องทำให้ฉันเหนื่อย

ลูเซียสถอนหายใจด้วยความโล่งอกขณะที่ดวงตาของเขาเคลื่อนไปยังเป้าหมายต่อไปแล้ว เมื่อถูกถามว่ามีผู้เสพความตายมาร่วมสนทนาครั้งนี้หรือไม่ พอตเตอร์เล่าถึงการเผชิญหน้าครั้งก่อนของเขากับริดเดิ้ล “ฉันจะดูแลเธอเอง” เฮอร์ไมโอนี่พูดด้วยน้ำเสียงลาออกขณะที่เธอเดินไปหาเธอ หลังจากที่ได้รู้จักลูน่าอย่างเหมาะสมตลอดช่วงฤดูร้อน เฮอร์ไมโอนี่ก็ปกป้องเด็กสาวคนนั้นอย่างมาก ลูน่ามักจะหลงทางในหัวและลืมดูแลตัวเอง เฮอร์ไมโอนี่ต้องบังคับให้เธอนั่งลงสำหรับอาหาร และมักจะต้องต่อสู้ฟันและเล็บเพื่อให้เธอนอนหลับทุกวัน

ดูการ์ตูนออนไลน์ Rabastan Lestrange เร่งฝีเท้าของเขาในขณะที่เขาเข้าไปใน Gringotts และเดินขึ้นไปหาหมอดูฟรี ลอร์ดแห่งศาสตร์มืดได้มอบภารกิจที่มีลำดับความสำคัญสูงให้กับเขาซึ่งเขาไม่สามารถล้มเหลวได้ เจ้านายของเขาได้วางภาพลวงตาที่ซับซ้อนไว้กับเขาเพื่อช่วยงานนี้ และด้วยความโกลาหลที่ทุกคนได้หว่านไว้ในวันนี้ ผู้ทรยศในเลือดทั้งหมดต่างก็ยุ่งอยู่ที่อื่นรีมัสถามว่าพวกเขาต้องการความเป็นส่วนตัวไหม แต่แฮร์รี่แค่โบกมือให้พวกเขา ทำให้ชัดเจนว่าสิ่งนี้คืออะไร มันไม่มีอะไรเป็นส่วนตัว “มีคนปิดการป้องกันที่บ้านของฉัน” เขากัดฟันกรอด ตัวเลข บ้านหลายหลังถูกตีและสเนปไม่ใส่ใจ แต่มีใครบางคนแตะต้องบ้านของเขาและความโกรธของเขาก็ชัดเจน “เขาเคยพอใจอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้บ้าง ทั้งหมดที่เราได้ยินจากคุณคือเรื่องเล่าเกี่ยวกับคำสาปของไม้กางเขนและปริมาณงานที่เพิ่มขึ้น คุณมีข้อมูลที่เป็นประโยชน์บ้างไหม?” กราวด์ออกบิล

เบียคุรันและพวงหรีดทั้ง 5 พวงของเขาจึงค้นหาครอบครัวของสึนะ ยูนีเปิดเผยว่าเธอโต้กลับโดยวางใจไว้ที่ “ไกล” จากนั้นเธอก็พูดต่อไปว่าเธอมีพลังเช่นเดียวกับเบียคุรัน ในระหว่างการปรากฏตัวครั้งแรกของเขาใน Future Arc เขามีนิสัยร่าเริงรอบ ๆ ผู้ใต้บังคับบัญชา โดยเฉพาะต่อ Shoichi Irie แม้ว่าเขาจะรู้ว่าคนหลังหักหลังก็ตามแม้จะมีความเคารพที่กิบบอนมีต่อศาสตร์มืด แต่ลิ้นของงูก็ไม่เคยทำให้เขากังวลใจ เพื่อตอบสนองต่อสิ่งที่ Dark Lord พูด งูตอบสนองอย่างใจดีและเลื้อยไปทางหลุมหลบภัยของเธอ ลอร์ดแห่งศาสตร์มืดสูดอากาศและใบหน้าของเขาเปลี่ยนไปด้วยความรังเกียจ ถ้าเป็นคนอื่น ภาพคงตลกน่าดู

เนื่องจาก Rookery อยู่ใกล้ ๆ พวกเขาจึงไปที่นั่นด้วย และจากการคาดเดาจากการป้องกันที่ถูกทำลายรอบๆ บ้านของเฮอร์ไมโอนี่ พวกเขารู้เกี่ยวกับการโจมตีที่นั่น แต่ต้องมุ่งความสนใจไปที่ที่มั่นของตนเอง แม้ว่ามันจะสมเหตุสมผลในเชิงกลยุทธ์ แต่เธอก็จะไม่มีความสุขหากเธอได้เรียนรู้เกี่ยวกับมัน เวทย์มนตร์ส่วนเล็ก ๆ ของเขาถูกดูดเข้าไปและห้องก็ส่งเสียงฮัม เมื่ออุปกรณ์ป้องกันถูกปิดการใช้งานชั่วคราว เขาจึงเดินไปที่ถ้วย เขายกมันขึ้นจากคอนแล้ววางไว้ตรงหน้าเขาตามที่ฉันค้นพบก่อนหน้านี้ในปีกโรงพยาบาล ฉันไม่จำเป็นต้องฉีดเวทย์มนตร์เข้าไปในกระแสเลือดของเธอ แต่ที่น่าประหลาดใจก็คือ ในสภาพที่ถูกครอบงำนั้น เราเข้าใจกันอย่างถ่องแท้ เธอเข้าใจในสิ่งที่ฉันต้องการและก็จะช่วยฉันโดยไม่คำนึงถึง ในสภาพนั้น รู้สึกเหมือนกับว่าเฮดวิกเป็นส่วนขยายของตัวฉันเอง

ดูการ์ตูนอนิเมะ สแปนเนอร์บอกเขาว่าเขาปกปิดที่อยู่ของสึนะโดยรายงานว่าเขาหายตัวไปในตระกูลมิลเลฟิโอเร ในขณะที่ Ryohei ยังคงต่อสู้ต่อไป แต่ตอนนี้อยู่ในอากาศในขณะที่ Kangayuu ยิงรองเท้าบู๊ตที่ขับเคลื่อนเขาขึ้นไปในอากาศด้วยเปลวเพลิงของดวงอาทิตย์ ทีละคน นักเรียนที่ Namimori High กำลังตกเป็นเป้าหมายของแก๊งที่ไม่รู้จัก ดูเหมือนว่าเป้าหมายเหล่านั้นบางส่วนคือเพื่อนของสึนะ และเขาต้องหยุดกลุ่มที่ไม่รู้จักก่อนที่จะโจมตีเพื่อนๆ ของเขา เมื่อการสู้รบสิ้นสุดลง ฮิบาริจะแสดงทางเข้าสู่ฐานทัพของสึนะและคนอื่นๆ ที่เชื่อมต่อกับฐานของวองโกเล่ด้วย เมื่อทุกคนกลับมาที่ฐานลับวองโกเล่แล้ว เบียงชีและฟูตาก็มาถึงเพื่อให้ข้อมูลใหม่เกี่ยวกับตระกูลมิลเลฟิโอเร

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki.com

แฮร์รี่จับกรามแน่นแล้วเอียงศีรษะขึ้น ในขณะนั้น ปีเตอร์ไม่ได้เกรงกลัวพระเจ้าแห่งศาสตร์มืด 

อนิเมะ ออนไลน์ ข้อมูลใดก็ตามที่เขาต้องการ เขาจะให้ข้อมูลก็ต่อเมื่อเขาสามารถมีชีวิตอยู่ได้ เซเวอรัสสูดหายใจยาว เตรียมตัวเองให้พร้อมสำหรับสิ่งที่กำลังจะมาถึงทั้งสองโจมตีกันอย่างเต็มกำลัง จบลงด้วยความพ่ายแพ้ของเบียคุรัน ทันทีก่อนที่เขาจะพ่ายแพ้ เบียคุรันหวนนึกถึงเวลาที่ Cervello เลือกให้เขาเป็นเจ้าของแหวน Sky Mare การเปลี่ยนแปลงของเขาได้รับการพิสูจน์อย่างชัดเจนเมื่อเขาปกป้อง Tsuna จากปืนสูงสุดของ Collonnelo เพียงเพราะเห็นแก่ Yuni ผู้ซึ่งใจดีกับเขาจากก้นบึ้งของหัวใจ โดยระบุว่าเขาจะปกป้องเธอ

แม้จะใช้เวลานานในการสร้างความเป็นเจ้าของในธุรกิจ แต่แผนก็ดำเนินไปอย่างราบรื่น จากนั้นเราก็คุยกันสักพัก ฉันก็หยิบ Peruvian Instant Darkness Powder และ Decoy Detonators ขึ้นมา ฉันได้เรียนรู้เกี่ยวกับการใช้โล่บนเสื้อผ้าแล้ว ดังนั้นฉันจะต้องร่ายมนตร์ชุดของฉันในภายหลัง จากนั้นเราได้ดำเนินการตามขั้นตอนฉุกเฉินบางอย่างและฉันก็ให้พอร์ตคีย์แก่พวกเขาสองสามครั้งในกรณีที่พวกเขาต้องการการล่าถอยอย่างเร่งด่วน เรากำลังเตรียมพร้อมสำหรับรูปแบบการส่งคำสั่งซื้อนกฮูกซึ่งจะเริ่มขึ้นเมื่อสงครามเริ่มขึ้น และเราไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องปิดสถานที่

การอยู่ที่ Burrow ไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับแผนของฉัน การพิจารณาและการไหลของผู้คนอย่างต่อเนื่องจะทำให้เรื่องสกปรกขึ้น “ฉันจะรักษาตัวเองให้หาย การได้อยู่กับครอบครัวที่มีความสุขจะทำให้บาดแผลของฉันแย่ลง และเตือนฉันว่าฉันสูญเสียครอบครัวคนสุดท้ายไปเพราะความโง่เขลาของตัวเอง” ยิ่งไปกว่านั้น สุนัขแก่ในฐานะที่เป็นพ่อทูนหัวของฉันได้ลบขีดจำกัดการถอนออกจากห้องนิรภัยของฉันแล้ว นอกเหนือจากทั้งหมดนี้ ฉันได้รับเงินลงทุนมากมายที่คนผิวสีทำ และอสังหาริมทรัพย์อื่นๆ อีกสองสามแห่ง

เวทมนตร์ในตัวพวกเขาทำให้พวกเขาน่ารับประทานหรือเธอค้นพบลักษณะที่แท้จริงของพวกมัน? ไม่มีทางที่งูตัวใหญ่จะไล่ตามแมงมุมตัวเล็ก ๆ แบบนั้นได้ หลังจากครุ่นคิดอยู่นาน ฉันตัดสินใจว่ามันเป็นอย่างแรก เพราะถ้าเธอคิดว่าพวกเขาเป็นสายลับ เธอก็คงจะบอกโวลเดอมอร์เกี่ยวกับพวกมันและแมงมุมก็จะถูกกำจัดไปหมดแล้วในตอนนี้เขาเป็นครูของพวกเขา ดังนั้นเขาจึงรู้ว่าเฮอร์ไมโอนี่เป็นนักเรียนแบบไหน ปีที่แล้วเธอรู้สึกปลาบปลื้มใจที่ได้เป็นพรีเฟ็คท์ แต่เธออยู่ที่นี่ บอกมิเนอร์วาอย่างโจ่งแจ้งให้หาคนอื่นมาทำการประมูลของเธอ

เว็บการ์ตูน โวลเดอมอร์สกัดกั้นคำสาปสังหารจากมินเนี่ยนที่ตายในสมองของเขา และโล่ก็หยุดดาบที่ใกล้เข้ามาเกือบทั้งหมด มีดเล่มหนึ่งแทงเขาที่สะโพก อีกเล่มแทงเข้าที่ไหล่ของเขา ถ้าเป็นคนอื่นพวกเขาคงไม่มีโชคแบบนี้ ปริมาณเวทย์มนตร์ที่แผ่ออกมาจากเขาในตอนนี้ช่างเหลือเชื่อในส่วนโค้งโคคุโยะ การนับถอยหลังทำได้โดยการถอนฟันจำนวนหนึ่งออกจากเหยื่อแต่ละราย อนิเมะเปลี่ยนไปปล่อยนาฬิกาพกโดยเอามือชี้ไปที่ชั่วโมงต่างๆ Daemon Spade ในขณะที่ครอบครองร่างของ Mukuro จะยิ่งเลวร้ายมากขึ้นเท่าไร เขาก็ยิ่งเพิ่มพลังให้ตัวเองมากขึ้นในการต่อสู้กับ Enma และ Tsuna Vindice เกือบทั้งหมดยกเว้น Jager ได้รับความเดือดร้อนอย่างหนักจากการแข่งขันนี้ ก่อนหน้านี้พวกเขาเอาชนะทุกคนตั้งแต่ตระกูลไซม่อนไปจนถึงอิเอมิตสึ แต่เมื่อพวกเขาต่อสู้กับวองโกเล่ พวกเขาไม่มีโอกาส บางคนถูกนำออกไปในบทของการแนะนำตัว

“ขอบคุณมากสาวน้อย ข้างนอกเธอเยี่ยมมาก ทั้งสองคน” เฮดวิกฉายภาพความสุขผ่านสายสัมพันธ์ขณะที่ด๊อบบี้ยิ้มให้ จากนั้นฉันก็มองไปที่ด๊อบบี้และพูดต่อ “ปล่อยไอ้เวรนี่ออกไปนอกกระทรวงแล้วรีบกลับมา อย่าให้ใครเห็น” ฉันชี้ไปที่ผู้เสพความตายอีกคนเดียวที่รอดชีวิตอยู่บนพื้น เธอหลบได้สองสามตัว เธอป้องกันได้สองสามตัว แต่ในตอนท้าย คำสาปหนึ่งคำก็เล็ดลอดเข้ามาในท้องของเธอได้ค่อนข้างดี เบลลาทริกซ์คร่ำครวญด้วยความเจ็บปวดและฉันก็ปล่อยฮิรูโดะใส่เธอทันที

สามารถทำได้เมื่อปีที่แล้วแทนที่จะทำสงครามกับบ้านภายใต้การนำของมอลลี่วีสลีย์ ตอนนี้ฉันรู้การป้องกันทุกอย่างที่อยู่ในบ้านแล้ว ฉันรู้จักผู้อยู่อาศัยปัจจุบันและตำแหน่งของพวกเขาด้วย ฉันสามารถควบคุมคาถาที่ถูกผูกไว้ในแต่ละห้องและยังสามารถเข้าถึงคลังสมบัติและคัมภีร์ที่อยู่ภายในได้ ซิเรียสช่วยฉันอีกมากด้วยการให้ฉันเป็นเจ้าของสถานที่แห่งนี้ งานในวอร์ดนั้นประณีตมาก และฉันก็เกลียดที่จะคิดว่ามันสูญเปล่าไปแบบนี้

เขาแค่เลิกคิ้วมองเธอและหยิบสำเนาของตัวเองขึ้นมา คลื่นไม้กายสิทธิ์ของเขาดับเปลวไฟต้องสาป ราวกับถูกเรียกโดยความคิดของเขา Dark Lord เองก็เดินเข้าไปในห้องและนั่งบนเบาะศีรษะ ดูเหมือนว่าคนอื่นๆ หลายคนอ่านบทความนี้และเหงื่อออกด้วยความกลัว รอคอยการปะทุที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ในท้ายที่สุด การเปิดเผยครั้งยิ่งใหญ่นี้มีไว้สำหรับผู้ดูแลรั้วเป็นหลักและเหล่าเลือดบริสุทธิ์คนอื่นๆ ที่สงสัยเกี่ยวกับเรื่องทั้งหมด คนที่อยู่ในกระเป๋าอยู่แล้วจะกลัวเกินกว่าจะทำอย่างอื่น

มันมีน้ำหนักมากจนทั้งโวลเดอมอร์และดัมเบิลดอร์ได้ป้องกันความเสี่ยงจากการเดิมพันเพื่อควบคุมคำทำนาย ถ้านี่เป็นสถานะของแม่มดและพ่อมดที่ฉลาด เฮอร์ไมโอนี่มีภารกิจที่สูงมากเมื่อเธอรับหน้าที่เป็นรัฐมนตรี ฉันขมวดคิ้วกับสิ่งนั้น แล้วเธอก็หยิบเหรียญตราออกมาจากกระเป๋าของเธอแล้วโยนมาที่ฉัน

แต่ละคนมีเวทย์มนตร์เพียงพอที่จะอยู่ได้สองสัปดาห์ และเวทย์มนตร์ที่ฉันใส่เข้าไปก็ไม่ใหญ่พอที่จะถูกตรวจจับได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกมันจะถูกปกปิดด้วยลายเซ็นของไอเท็มเวทย์มนตร์ที่พวกเขาถืออยู่ แต่ฉันต้องแน่ใจว่าฉันไม่ได้ทำให้ตัวเองหมดพลังเวทย์มนตร์ของฉัน มิฉะนั้นฉันจะหายไปโดยไม่มีการเชื่อมต่อ ตอนนี้ เมื่อเธอพบว่าเธอกลายเป็นนกเค้าแมวที่แข็งแรงที่สุด เธอก็ชอบมัน