ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะ การ์ตูนวาย การ์ตูนตลก Edens Zero

ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะ การ์ตูนวาย การ์ตูนตลก Edens Zero
ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะ การ์ตูนวาย การ์ตูนตลก Edens Zero
ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะ การ์ตูนวาย การ์ตูนตลก Edens Zero

Edens Zero ผู้สร้าง Edens Zero แชร์ผลงานพิเศษ Summer Rebecca Art ดูการ์ตูนออนไลน์ ยิ่งไปกว่านั้น จำนวนตอนของ Edens Zero ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 11 เมษายน พ.ศ. 2564 ส่วนใหญ่ของฉันต้องการปฏิเสธว่าเกิดอะไรขึ้น ซึ่งสิ่งนี้จะถูกยกเลิกเหมือนครั้งแรกใน Belial Gore แต่ก็ทำไม่ได้ ดูเหมือนว่าการสูญเสียแม่มดจะคงอยู่ถาวร และเราไม่สามารถเอาเธอกลับคืนมาได้

ในที่สุด หุ่นยนต์ก็ตัดสินใจหลอกล่อชิกิให้ออกจากดาวของเขาโดยแสร้งทำเป็นชั่วร้าย เพื่อที่เขาจะได้ไม่ต้องคอยดูพวกมันกัดเซาะจนเกิดสนิม ในที่สุด แผนก็สำเร็จและชิกิก็จากไปพร้อมกับรีเบคก้า ตัวละครใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวซึ่งช่วยชิกิและเป็นเพื่อนกับเขา จากนั้นชิกิก็ออกเดินทางผจญภัยเพื่อค้นหาเพื่อนเพิ่มที่จะเพิ่มในทีมของเขา ศูนย์กลางหลักของเกมคือเรือของ Rebecca ซึ่งใช้ในการเดินทางไปยังดาวเคราะห์และสถานที่ต่าง ๆ เพื่อพัฒนาเรื่องราว เมื่อคุณไม่ได้อยู่ในการต่อสู้ คุณจะเคลื่อนที่ข้ามแผนที่เป็นหลักเพื่อพูดคุยกับ NPC เพื่อกระตุ้นเรื่องราว หรือปล่อยให้เป็นหน้าที่อัตโนมัติของเกมเพื่อทำเช่นนั้น หลังจากฉากคัทซีนหนึ่งหรือสองฉาก การต่อสู้ก็จะเกิดขึ้น

ราชาปีศาจ Ziggy ได้สร้างเครื่องจักรที่สวยงามสี่เครื่องเพื่อช่วยให้ Edens Zero บรรลุศักยภาพสูงสุดในขณะที่พวกเขาเดินทางข้ามจักรวาล Shining Star แต่ละคนทำงานควบคู่กันไป โดยแต่ละคนมีส่วนสำคัญในการรับประกันความอยู่รอดของลูกเรือ ถ้าคุณชอบเทพนิยาย คุณจะชอบ Edens Zero เพราะ Edens Zero เป็นเทพนิยายในอวกาศ กิลด์, เควส, มังกร, ไซไฟที่เทียบเท่ากับเวทมนตร์และสิ่งมีชีวิตคล้ายแมวสีน้ำเงินชื่อ Happy ตัวนี้ไม่ใช้ความพยายามมากนักแต่มันสนุกดีถ้าคุณกำลังมองหาอะไรที่เบาบางและมีกลิ่นเฉพาะตัว ฤดูกาลใหม่สามารถเพิ่มได้ก็ต่อเมื่อฤดูกาลที่แล้วเสร็จ และหลังจากประกาศฤดูกาลใหม่แล้ว

มังงะเรื่อง “Edens Zero” ได้พัฒนาไปไกลกว่าที่อนิเมจะพูดถึงมาก ซึ่งหมายความว่ามีแหล่งข้อมูลเพียงพอสำหรับการแสดงต่อในซีซันที่ 2 ต่อจากนี้ โดยไม่คำนึงถึงการตอบรับที่สำคัญของมังงะเรื่อง “Edens Zero” ได้รับการพิสูจน์ว่าประสบความสำเร็จมากพอที่จะได้รับ อนิเมะที่ดัดแปลงเป็นของตัวเองในปี 2021 เคลื่อนไหวโดย JC ซีซันแรกที่ออกอากาศในเดือนเมษายนในญี่ปุ่นก่อนที่จะออกฉายในต่างประเทศทาง Netflix ในวันที่ 26 สิงหาคม ตอนนี้แฟน ๆ ต่างตื่นเต้นที่จะได้เห็นสิ่งที่เกิดขึ้นใน “Edens Zero” ซีซั่น 2 นี่คือสิ่งที่เรารู้จนถึงตอนนี้ เกี่ยวกับวันวางจำหน่าย นักแสดง และพล็อตเรื่องในที่สุด

หลังจากที่ได้อ่านเรื่องราวของมังงะไปแล้ว เราคาดการณ์ว่าฤดูกาลหน้าจะจบลงที่ตอนที่ 133 หรือ 138 Edens Zero เป็นซีรีส์อนิเมะญี่ปุ่นดั้งเดิมของ Netflix ที่ได้รับใบอนุญาตระดับสากลโดย JC Staff และเป็นการดัดแปลงจากซีรีส์มังงะที่มีชื่อเดียวกันโดยผู้แต่ง Hiro Mashima

EDENS ZERO เป็นซีรีส์มังงะเรื่องใหญ่เรื่องที่สามโดย Hiro Mashima ซึ่งตามมาด้วยบทสรุปของ Fairy Tail ที่ดำเนินมายาวนานในเดือนกรกฎาคม 2017 โดยรวมแล้ว Edens Zero ได้ปรับปรุงข้อผิดพลาดที่ Fairy Tail ทำขึ้นและเปลี่ยนเป็นการปรับปรุงที่ทำให้อนิเมะดีขึ้น เป็นการดีที่จะไม่พูดถึงกลุ่มอาการใบหน้าแบบเดียวกับที่แสดงในตัวละครและมุ่งเน้นไปที่ความคืบหน้าของเรื่องราวในขณะที่ดำเนินต่อ ฉันหวังว่าอนิเมะจะสามารถดำเนินการบทต่อไปในระดับคุณภาพนี้ได้อย่างถูกต้อง เป็นอีกครั้งที่หาก Edens Zero แก้ไขข้อบกพร่องที่ Fairy Tail มี แสดงว่ามีศักยภาพที่จะแซงหน้า Fairy Tail และผลงานก่อนหน้าของ Mashima ให้เป็นผลงานดัดแปลงที่ดีที่สุดของมังงะของเขาได้

ชิกิช่วยชีวิตเธอและร่วมกันหนีออกจากโลกเพื่อสำรวจซากุระคอสมอส โดยชิกิตั้งเป้าที่จะหาเพื่อน 100 คนไปพร้อมกัน อย่างไรก็ตาม การทดลองและความยากลำบากมากมายรอพวกเขาอยู่ เนื่องจากไม่ใช่ทุก Shining Star จะเป็นอย่างที่พวกเขาคาดหวัง ไม่ว่าพวกเขาจะเป็นมิตรหรือศัตรูยังมองไม่เห็น แต่อันตรายรอนักแสดงที่มีสีสันของเราอยู่อย่างแน่นอนเมื่อพวกเขาสำรวจดวงดาว เมื่อคำนึงถึงช่องว่างเวลาระหว่างอนิเมะที่ออกฉายในญี่ปุ่นและต่างประเทศ แฟนๆ ต่างคาดหวังว่าจะได้เห็นซีซั่น 2 ของ “Edens Zero” บน Netflix ในช่วงต้นปี 2022

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki

ดูการ์ตูนออนไลน์ หลังจากได้เรียนรู้ว่า Ziggy พยายามและล้มเหลวในการหาแม่ Shiki

ก็เริ่มดำเนินการค้นหาของเขาเอง ดูหนังออนไลน์ หากคุณได้ดูซีซันแรกแล้วและกำลังสงสัยว่าจะมีซีซัน 2 ของ ‘Edens Zero’ หรือไม่ เราก็มีคำตอบให้คุณ โปรดทราบว่าไม่เหมือนกับเกมอนิเมะบนมือถือในปัจจุบัน คุณสามารถสัมผัสได้ถึงคุณภาพการผลิตที่สูงของ Pocket Galaxy ช่วงครึ่งหลังของซีรีส์ได้สงบลงเล็กน้อยในแง่ของเสียงดนตรี การเปิดตัวแสดงให้เห็นว่าเราเริ่มปรับตัวเข้ากับซีรีส์อย่างไร และจะมีอะไรอีกมากมายที่จะตามมาในตอนดัดแปลงในอนาคต ตอนจบของคอร์ที่สองนั้นหวานอมขมกลืน โดยเน้นที่อดีตของตัวละครในขณะที่แสดงให้เห็นว่าพวกเขามาไกลแค่ไหนตั้งแต่เหตุการณ์เหล่านั้นเกิดขึ้นนอกจอ การออกแบบเสียงนั้นน่าทึ่งมาก โดยเฉพาะระหว่างการใช้ Ether Gear เอฟเฟกต์เสียงน่าฟังและนำมาซึ่งผลกระทบของความสามารถแต่ละรายการที่แสดงตลอดทั้งซีรีส์ อนิเมะเรื่องนี้มีศักยภาพที่จะเป็นมากกว่าแฟรี่เทล

หวังว่านี่ไม่ใช่กรณีสำหรับตอนต่อไป แต่เห็นได้ชัดว่ารายการต้องการให้ผู้ชมสนุกกับตัวเองโดยไม่ต้องกังวลกับการติดตามข้อมูลมากมายโดยไม่เข้าใจ แอนิเมชั่นทำหน้าที่ยกระดับการสร้างโลกได้อย่างน่าทึ่งในด้านการออกแบบตัวละครและการพัฒนาฉาก ไม่เคยมีช่วงเวลาที่น่าเบื่อหน่ายเมื่อรายการตัดสินใจที่จะมุ่งเน้นไปที่การสร้างโลก ซีรีส์เรื่องนี้มีฉากอยู่ในจักรวาลอวกาศที่สมมติขึ้นชื่อว่า Grand Shiki Cosmos มีสัตว์หลายชนิดอาศัยอยู่ที่นี่ รวมทั้งมนุษย์ มนุษย์ต่างดาว และหุ่นยนต์ที่มีความรู้สึก ในช่วงต้นเดือนตุลาคม พ.ศ. 2564 ได้มีการเปิดเผยผ่านทางบัญชี Twitter ของอนิเมะทีวีเรื่อง ‘Edens Zero’ อย่างเป็นทางการว่าซีรีส์จะดำเนินต่อไป

ตอนแรกฉันมีข้อสงสัยเกี่ยวกับ Eden Zero เนื่องจากธรรมชาติ “การผูกมิตร” ของชิกิและรูปแบบตัวละครของเขา แต่ถึงกระนั้น Mashima ก็สามารถสร้างเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับแนวคิดที่ดูเหมือนเก่าของเขาได้ ไม่สมควรได้รับ 1 เหล่านั้นที่ฉันเดาว่ามาจากคนที่ไม่ชอบ Mashima โดยทั่วไป ฉันจะใช้ wansmor และให้คะแนน 8 ในบทที่ 77 แต่คาดว่าจะลดลงเหลือ 7 ในอนาคต Homura Kōgetsu กลายเป็นมนุษย์คนแรกที่เข้าร่วม Shining Stars ในฐานะ Sword of Eden ใหม่ ตัวละครของเธอมอบโอกาสที่ตลกขบขันมากมายให้กับอนิเมะแนวนิยายวิทยาศาสตร์ เนื่องจากเธอไม่สามารถเก็บความคิดไว้กับตัวเองและมักจะพูดออกมาดังๆ โดยไม่รู้ตัว

แน่นอนว่าแฟนๆ Edens Zero ต่างตื่นเต้นที่จะได้ยินข่าวการต่ออายุของอนิเมะเรื่องนี้ แต่สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่ายังไม่มีวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการสำหรับซีซัน 2 ในตอนนี้ ตามที่เห็นโดย Doc บน Twitter ซีซั่นที่ 2 ของ Edens Zero ได้รับการประกาศเมื่อเร็ว ๆ นี้ในฉบับ Shonen Jump รายสัปดาห์ #11 ถือเป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆ ที่ชื่นชอบซีซันแรกและกังวลเรื่องอนาคตของซีรีส์

ในอดีต Netflix US ได้กำหนดให้แต่ละหลักสูตรของซีรีส์อนิเมะบางเรื่องเป็น “ซีซัน” ที่แยกจากกัน แม้ว่าชาวญี่ปุ่นจะถือว่าหลักสูตรที่ออกในช่วงเวลาหนึ่งเป็นซีซันเดียว เหตุผลที่ EDENS ZERO Season 2 ไม่ได้ประกาศในทันที น่าจะเป็นเพราะผู้กำกับ Suzuki เสียชีวิตอย่างกะทันหัน การหาช่างทดแทนที่ดีต้องใช้เวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากพนักงานหลักมักประกอบด้วยผู้รับเหมา และมีการสงวนไว้สำหรับโครงการล่วงหน้า

อนิเมะซีรีส์เหล่านี้อาจเริ่มต้นจากการเลียนแบบ แต่เมื่อหลายปีของการพัฒนา พวกเขาพบวิธีที่จะไปไกลกว่านั้น คลื่นลูกใหม่แห่งความเจ็บปวด หลังจากกระโดดอย่างไม่ตั้งใจ รีเบคก้าได้มองเห็นอนาคตอันมืดมิดที่เธอสูญเสียขาและพลังอีเธอร์ของเธอไป รีเบคก้าทนทุกข์ทรมานจากเหตุการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจและการสลายทางอารมณ์เป็นระยะๆ ตลอดเรื่องราว และสามารถรักษามันไว้ด้วยกันได้เพราะชิกิ หนึ่งในเหตุการณ์ย้อนหลังเหล่านี้เกี่ยวข้องกับการได้เห็นชิกิเสียชีวิตและถูกจับขังคุกของ Drakken Joe เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ในไทม์ไลน์ ก่อนที่เธอจะก้าวกระโดดอย่างมีสติเป็นครั้งแรก หนึ่งในซีรีส์ ‘Qirky Miniboss Squads เรียกว่า Element 4 เช่นเดียวกับ Four-Element Ensemble ของ Phantom Lord ใน Fairy Tail คราวนี้ทำงานให้กับ Drakken Joe ในฐานะหน่วยกองกำลังพิเศษของเขา กลุ่ม’

ที่กล่าวว่ายังเร็วเกินไปที่จะปักหมุดบนหน้าต่างการเปิดตัวบางรายการ เราหวังว่าจะได้ยินประกาศอีกครั้งจากสตูดิโอหรือ Netflix ในเร็วๆ นี้ ดังนั้นจึงควรรอจนกว่าจะถึงเวลานั้น แฟน ๆ ของ Edens Zero ต่างรอคอยการคอนเฟิร์มอย่างเป็นทางการในซีซั่น 2 อย่างใจจดใจจ่อ ในที่สุดการรอคอยก็สิ้นสุดลง และได้รับการยืนยันว่าอนิเมะซีรีส์จะกลับมาพร้อมซีซั่นใหม่ หลังจากออกจากบ้าน Granbell Kingdom ชิกิได้สร้างเพื่อนจำนวนหนึ่งผ่านการผจญภัยของเขากับ Rebecca และ Happy

คุณสามารถสลับไปมาระหว่างตัวละครของคุณบนสนามได้ตลอดเวลา เพื่อนร่วมทีมคนอื่นๆ ของคุณจะถูกควบคุมโดย AI และพวกเขาจะโจมตีศัตรูที่อยู่ใกล้ๆ โดยอัตโนมัติโดยไม่ต้องออกห่างจากคุณมากเกินไป Pocket Galaxy นั้นคล้ายกับ Marvel Future Revolution และ One Piece Fighting Pathin ในแง่ของการเล่นเกม ตัวละครของคุณสามารถบินบนสนามได้เหมือนกับใน Marvel Future Revolution แม้ว่าจะมีระยะเวลาจำกัด โปรดทราบว่า Edens Zero Pocket Galaxy ต่างจากเกมมือถือหลายเกมที่อิงจาก IP ของอนิเมะ ไม่ใช่เกมกาชา

ส่วนแรกนี้เน้นไปที่การเดินทางข้ามเวลาและภารกิจกู้ภัยในขณะที่ได้เพื่อนร่วมทีมใหม่เข้ามา อนิเมะอาจใช้แฟนเซอร์วิสมากเกินไปในการดัดแปลงนี้ โดยเน้นที่ฉากต่อสู้และความคืบหน้าของเรื่องราว และด้านนั้นก็ทำได้ดี ครึ่งหลังเน้นไปที่การแนะนำตัวละครใหม่และการพัฒนาระหว่างตัวละครที่ปรากฏนานขึ้น

จำนวนการสร้างโลกที่ EDENS ZERO Season 1 จัดการรวมไว้นั้นช่างเหลือเชื่อ ไม่เคยมีช่วงเวลาใดที่มีการแนะนำบางอย่างที่จะทำให้ผู้ชมสับสนกับจำนวนคำอธิบายของรายการ การแสดงใช้เวลาในการอธิบายและจัดการเพื่อรวมการเตือนความจำอย่างน้อยหนึ่งครั้งทุกตอน ในตอนจบของซีซัน 1 ชิกิเอาชนะ Dragoon ของ Kurenai โดยใช้ขีปนาวุธของเธอเอง ลูกเรือของ Edens Zero เสียใจกับการจากไปของ Valkyrie และ Homura ก็เข้ามาแทนที่เธอในฐานะหนึ่งใน Shining Stars ฤดูกาลสิ้นสุดลงเมื่อชิกิและคนอื่นๆ ตัดสินใจค้นหาแม่ต่อไป Edens Zero Pocket Galaxy ไม่ได้สร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ มากนักในแง่ของการเล่นเกม

แม้จะแตกต่างจากธีมแฟนตาซีที่เขาเคยร่วมงานด้วยเล็กน้อย แต่แฟนๆ แฟรี่เทลจะสังเกตเห็นใบหน้าที่คุ้นเคยอย่างรวดเร็ว เช่น แมวสีน้ำเงินที่มากับรีเบคก้าและนางฟ้าตุ๊กตาหิมะ ปลู ตัวละครหลักทั้งสองยังอาจทำให้ผู้อ่านนึกถึงนัตสึและลูซี่เล็กน้อย แต่นั่นก็ขึ้นอยู่กับสไตล์ที่โดดเด่นของมาชิมะซึ่งพิสูจน์ให้เห็นว่าเหมาะสมอย่างยิ่งกับสไตล์ของเรื่องราวนี้ สิ่งมีชีวิตกลไกที่อาศัยอยู่ใน Granbell Kingdom เป็นตัวอย่างที่ดีของเรื่องนี้ เนื่องจากเทคนิคการออกแบบตามปกติของเขามีแปลกอยู่ แต่การจากไปของค่าโดยสารที่อิงตามจินตนาการมากขึ้นก็ช่วยให้มีองค์ประกอบใหม่ๆ ด้วยเช่นกัน สำหรับคนที่ใช้เวลาทำงานในแนวแฟนตาซีมานานตราบเท่าที่เขามี Mashima เชี่ยวชาญในการวาดหุ่นยนต์อย่างน่าประหลาดใจและผสมผสานเข้ากับสไตล์ศิลปะของเขาได้สำเร็จ ชิกิเป็นเด็กที่มีพลังควบคุมแรงโน้มถ่วง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki

ดูอนิเมะ Studio JCStaff พัฒนาซีรีส์นี้ โดยมี Shinji Ishihira และ Yuuji Suzuki กำกับทีมกำกับ และ Mitsutaka Hirota

ดูแลบทและหน้าที่การเรียบเรียงซีรีส์ เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับ 2 เกมที่น่าตื่นเต้นในการสร้างจากมังงะเรื่อง “EDENS ZERO” โดย Hiro Mashima ที่ตีพิมพ์ครั้งแรกในนิตยสาร ดูอนิเมะ SONEN MAGAZINE รายสัปดาห์ซึ่งจัดพิมพ์โดย KODANSHA Ltd โมเดลตัวละครมีความชัดเจนและมีชีวิตชีวา ซึ่งทำให้การดูฉากคัตซีนมากมายของเกมนั้นสนุกมาก แม้ว่าคุณจะไม่ได้ติดตามมังงะหรืออนิเมก็ตาม เกมก็ทำหน้าที่ได้ดีเยี่ยมในการช่วยให้คุณตามทัน โปรดทราบว่า Pocket Galaxyis เต็มไปด้วยฉากคัตซีนมากเสียจนในชั่วโมงแรกที่เล่นมัน ฉันใช้เวลาประมาณ 15 นาทีในการเคลื่อนไหวและต่อสู้จริงๆ

ดังนั้น บทความนี้จะอัปเดตข่าวสาร ข่าวลือ และบทวิเคราะห์เป็นระยะๆ นักเขียนบท Mitsutaka Hirota (Hunter X Hunter2011, Rent-a-Girlfriend [and presumablyRent-a-Girlfriend Season 2], X-Men 2011) รับหน้าที่เขียนบท/เรียบเรียงซีรีส์ นักแต่งเพลง Yoshihisa Hirano ได้รับการยืนยันว่าจะกลับมาทำเพลงใหม่ EDENS ZERO Season 2 Netflix ยังไม่ประกาศวันวางจำหน่าย การพัฒนาล่าสุดเกี่ยวกับ Xiaomei ซึ่งเป็น Time Oracle ที่รอบรู้และรักการต่อสู้อาจบ่งบอกถึงหนึ่งในโครงเรื่องที่ชื่นชอบมากที่สุดของโชเน็น Edens Zero มีอะไรที่เหมือนกันมากกับงานก่อนหน้าของผู้สร้าง Fairy Tail แต่ก็มีความแตกต่างเล็กน้อย

ระบบไฟฟ้ามีความพิเศษแต่น่าสนใจที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำงานของ Ether ที่มีต่อผู้ใช้บางคน ฉันชอบความคิดสร้างสรรค์ในความสามารถ เช่น แรงโน้มถ่วง ดาบ และทักษะประเภทอื่นๆ มันไม่ได้มุ่งเน้นไปที่พลังพิเศษเฉพาะตัวเดียวที่ใช้โดยผู้ใช้หลายคน และมันทำให้ตัวละครมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อีกแง่มุมหนึ่งที่ฉันชอบคือความมืดที่ซีรีส์นี้แสดงให้เห็นจนถึงตอนนี้ ท้ายที่สุดแล้ว EDENS ZERO ซีซั่น 1 ทำงานได้อย่างน่าทึ่งในการสร้างองค์ประกอบหลายอย่างของเรื่องราวในขณะที่ยังรวมถึงองค์ประกอบจากงานก่อนหน้าของ Mashima ด้วย การผสมผสานนั้นสร้างโอกาสสำหรับซีรีส์ใหม่นี้ในการแยกตัวออกไปในขณะที่ยังเอนเอียงไปยังองค์ประกอบหลายอย่างเพื่อจุดประสงค์ที่ชวนหวนคิดถึง นี่เป็นซีรีส์ที่ฉันจะอ่านมังงะอย่างแน่นอนเพื่อดูว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป

บัญชี Twitter อย่างเป็นทางการของอนิเมะได้ระบุไว้เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ว่าซีซันที่สองกำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนาอย่างเป็นทางการ ที่น่าสนใจคือการประกาศสำหรับซีซันใหม่นั้นมาพร้อมกับคีย์วิชวลใหม่ ในภาพเราเห็น Shiki, Happy และ Rebecca ประกาศว่าพวกเขาจะกลับมาพร้อมตอนใหม่ ผู้ที่ชื่นชอบอนิเมะหรือมังงะและต้องการเกมที่ดื่มด่ำกับจักรวาลแบบนั้น แม้ว่าหลายคนจะตำหนิ Mashima สำหรับข้อบกพร่องทั้งหมดของเขาใน FT แต่ฉันต้องบอกว่าเขาเก่งในการเริ่มต้นสิ่งใหม่

หลังจากที่ได้อ่านเนื้อเรื่องของมังงะแล้ว เราเชื่อว่าซีซันหน้าจะจบประมาณตอนที่ 133 หรือ 138 นี่คือทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับ Edens Zero Season 2 รวมถึงเวลาที่วางจำหน่าย ตอนทั้งหมด เนื้อเรื่อง และสิ่งที่คาดหวัง น่าเศร้าที่ข่าวดังกล่าวตามมาด้วยการประกาศที่น่าเศร้าที่ผู้กำกับอนิเมะซีรีส์ Yushi Suzuki ได้ล่วงลับไปแล้ว ยังไม่ชัดเจนว่าการจากไปของ Suzuki ส่งผลต่อการผลิตซีซัน 2 อย่างไร แต่เรารู้ว่าจะมีตอนอื่นๆ เข้ามาในอนาคตอันใกล้นี้ อนิเมะที่ดัดแปลงจาก Edens Zero ของ Hiro Mashima ประกาศซีซันที่สองด้วยงานศิลปะชิ้นใหม่ที่มีตัวละครหลักของซีรีย์ไซไฟ Edens Zero เข้าใกล้หลักชัยตอนที่ 200 ของมังงะมากขึ้นเรื่อยๆ

เขาสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาวรรณคดีอังกฤษจากมหาวิทยาลัยแห่งรัฐซานฟรานซิสโก ซึ่งเป็นผู้กำหนดแนวทางการวิเคราะห์งานของเขา มังงะเรื่อง Edens Zero เริ่มต้นขึ้นในปี 2018 ในนิตยสาร Weekly Shonen Magazine ของ Kodansha Maddii เป็นคนโง่ทั่วไปที่ชอบอ่านหนังสือ ในบทนี้แสดงให้เห็นว่า Ziggy พูดถึงต้นกำเนิดของเขากับ Shiki ที่ตกตะลึงกับการเปิดเผยของเขา เช่นเดียวกับในโลกแห่งเทพนิยาย เกมเมอร์จะเล่นเป็นตัวละครนำ เจ้าหญิงผู้อยากรู้อยากเห็นและชอบธรรมที่มีจมูกให้ออกสำรวจ…