อนิเมะ เรื่อง Mitsuboshi Colors

อนิเมะ เรื่อง Mitsuboshi Colors
อนิเมะ เรื่อง Mitsuboshi Colors
อนิเมะ เรื่อง Mitsuboshi Colors

อนิเมะ ในย่านอุเอโนะของโตเกียว ยุย ซากิ และโคโตฮะ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ที่ถือว่าตัวเองเป็น “สี” และอุทิศตนเพื่อปกป้องความสงบสุขในละแวกบ้านของพวกเขา การผจญภัยในชีวิตประจำวันของพวกเขาบางครั้งทำให้พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับเจ้าหน้าที่ตำรวจท้องที่ ไซโต้ แต่โดยรวมแล้ว การผจญภัยของสาวๆ นั้นสนุกไม่มีพิษมีภัย เหล่าคัลเลอร์สดูแลแมวสีแพนด้า เล่นซ่อนหา อนิเมะ ออนไลน์ ช่วยแม่ของซากิขายกล้วย เยี่ยมชมสวนสัตว์และพิพิธภัณฑ์ พยายามรวบรวมตั๋วจากผู้ซื้อในพื้นที่ และแม้แต่จัดกิจกรรมฮาโลวีนเพื่อรวบรวมขนม มิตซูบิชิ คัลเลอร์สเป็นเรื่องแปลกในบรรดาอนิเมะที่ฉันเคยดู เพราะมันทำให้นึกถึงรายการเด็กที่ฉันเคยดู 

รายการเหล่านี้ไม่ได้มีอีสปเฉพาะเจาะจงที่จะบอกเล่าเสมอไป แต่เป็นเพียงการแสดงชุดเหตุการณ์ที่ตัวละครประสบ เหตุการณ์เหล่านี้อาจดูธรรมดา แต่มีอารมณ์ขันอยู่เสมอ เนื่องจาก Yui, Saki และ Kotoha แต่ละคนพบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดซึ่งตรงกันข้ามกับความคาดหวัง ถึงกระนั้นก็ตาม Colours ก็สามารถก้าวไปข้างหน้าและค้นพบสิ่งใหม่ ๆ ในละแวกใกล้เคียงที่คุ้นเคยเสมอ ด้วยวิธีนี้ แม้ว่าสีต่างๆ อาจไม่ได้รักษาความสงบเสมอไป แต่จากสายตาของ Yui, Saki และ Kotoha อนิเมะ ออนไลน์ ทั่วโลก ผู้ชมสามารถเห็นสิ่งต่าง ๆ จากมุมมองใหม่ ซึ่งเต็มไปด้วยความอยากรู้อยากเห็นและไร้เดียงสา: ไม่ได้รับผลกระทบจากความเป็นจริงอันโหดร้าย ของวัยผู้ใหญ่

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ประเด็นหลักเกี่ยวกับMitsuboshi Colours

อนิเมะ ออนไลน์ ก็คือความจริงที่ว่าอนิเมะสามารถถ่ายทอดความคิดเกี่ยวกับความไร้เดียงสาในวัยเด็กได้อย่างเหมาะสมและความจริงที่ว่าเด็ก ๆ มีโลกทัศน์ที่ไม่เหมือนใคร ดูหนังออนไลน์ในขณะที่ผู้ใหญ่ได้รับคำแนะนำจากประสบการณ์ ตรรกะ และเหตุผลก่อนหน้านี้ เด็ก ๆ มีความอยากรู้อยากเห็นและเต็มใจที่จะสำรวจ ด้วยเหตุนี้ เมื่อต้องตัดสินใจ ยุย โคโตฮะ และซากิจึงมีแนวโน้มที่จะเลือกตัวเลือกที่ดูโง่เขลาหรือไร้เหตุผลสำหรับผู้ใหญ่ สร้างสถานการณ์ที่ใครก็อดยิ้มไม่ได้เสมอ อันที่จริง เด็กๆ มักจะหยิบจับสิ่งที่ผู้ใหญ่มองข้าม และMitsuboshi Coloursก็ไม่เคยพลาดที่จะใช้ประโยชน์จากสิ่งนี้เพื่อขับเคลื่อนอารมณ์ขันของรายการ อย่างไรก็ตามมิตซูโบชิ คัลเลอร์สสร้างสมดุลที่ดี: อารมณ์ขันบางครั้งอาจหลุดมือไป และความรู้สึกของบางคนย่อมเจ็บปวดอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ นี่ไม่ใช่กรณีของMitsuboshi Coloursและกลายเป็นเรื่องง่ายที่จะอยู่เบื้องหลังแผนการของ Yui, Saki และ

Kotoha ที่เลวร้ายที่สุดคือพวกเขา

สร้างความไม่สะดวกให้กับผู้อื่น (เช่น เมื่อพวกเขาพยายามค้นหาว่าทำไมย่านช้  อปปิ้งโชเท็นไกบางแห่งถึงปิดและลงเอยด้วยการติดตามสีทุกที่ หรือรบกวนร้านค้าโดยถามว่าพวกเขาขายลูกตาหรือไม่หลังจากที่คิดว่านี่คือวิธีแก้ปัญหา ไปจนถึงปริศนา) แต่ที่ดีที่สุด การผจญภัยที่เลวร้ายยังสามารถยกระดับได้: สีสันทำให้ผู้มาเยือนสวนสาธารณะท้องถิ่นสดใสขึ้นเมื่อพวกเขาเล่นเกมซอมบี้ และหลังจากนั้น ในขณะที่ขายสตรอเบอร์รี่ให้กับผู้คนที่เข้าร่วมฮานามิเพื่อให้พวกเขาสามารถหารายได้เป็นค่าเค้กได้ ท้ายที่สุดพวกเขาก็ทำให้วันหางานสดใสขึ้น (แม้ว่าจะต้องเสียเงินห้าร้อยเยนสุดท้ายของเขาก็ตาม) โดยรวมแล้วนี่คือความสุขในMitsuboshi Colours : สีเหล่านี้มีความซุกซนอย่างไม่ต้องสงสัย แต่พวกมันยังรับรู้ถึงคนรอบข้างด้วย แม้ว่าพวกเขาจะเอะอะโวยวายพอที่จะกดปุ่มไม่กี่ปุ่ม แต่พวกเขาก็รู้ว่าเส้นไหนไม่ควรข้าม  ดูหนังออนไลน์ฟรี

ผลลัพธ์สุดท้ายของสิ่งนี้คือMitsuboshi Colours

สร้างที่มาของความขบขันที่มีพลังแต่อ่อนโยนผ่านการผจญภัยที่ผิดพลาดของ Yui, Saki และ Kotohaเรามี Kotoha, Yui และ Saki (ซึ่งเรียกกันติดปากว่าSatchan ) Kotoha เป็นคนขรึมและมีแนวซาดิสต์ที่กว้างเป็นกิโลเมตร แต่ก็ชอบเล่นเกมและไม่ค่อยเห็นใครถ้าไม่มี Nintendo DS ของเธอ Yui เป็นหัวหน้ากลุ่ม แต่เธอก็ขี้อายและจริงจังที่สุดในบรรดาทุกคน อนิเมะ ออนไลน์ ซากิไร้กังวลและกระตือรือร้น การผจญภัยส่วนใหญ่ของ Colours เป็นไปตามคำแนะนำของเธอ ทั้งสามนี้รวมกันเป็นสี สีสันมีความคล้ายคลึงกับ  Chimame Corps ของ GochiUsa โดยพื้นฐานแล้ว Kotoha เป็น Chino เวอร์ชันซาดิสม์มากกว่าและรักเกมมากกว่า Saki เป็น Maya ที่เน้นเรื่องไร้สาระ และ Yui เป็น Megu ที่โดดเด่นกว่า