อนิเมะ A Bug’s Life อนิเมะตอนใหม่ล่าสุด การ์ตูนhd

อนิเมะ A Bug’s Life อนิเมะตอนใหม่ล่าสุด  การ์ตูนhd
อนิเมะ A Bug’s Life อนิเมะตอนใหม่ล่าสุด  การ์ตูนhd
อนิเมะ A Bug’s Life อนิเมะตอนใหม่ล่าสุด  การ์ตูนhd

ดูหนังออนไลน์ ในขณะที่มดพยายามดิ้นรนเพื่อเก็บเศษอาหาร ใบไม้ก็ตกลงมาและขัดขวางขบวนของพวกมัน “ฉันหลงทาง!” คนงานกรีดร้องด้วยความตื่นตระหนก “อยู่แถวไหนครับ” เจ้าหน้าที่กู้ภัยมาถึงอย่างรวดเร็ว: “เรากำลังจะไปทางซ้าย!” การเก็บเกี่ยวยังคงดำเนินต่อไป มดตัวหนึ่งตั้งข้อสังเกตว่า “มันเทียบกิ่งก้านของปี 93 ไม่ได้เลย”เมื่อเพลิดเพลินไปกับสิ่งนี้ ฉันก็สนุกกับการใช้แอนิเมชั่นเพื่อสร้างภาพโลกที่ไม่สามารถเห็นได้

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ในไลฟ์แอ็กชันและไม่สามารถสร้างขึ้นด้วยเอฟเฟกต์พิเศษได้ แอนิเมชั่นมีคำสัญญามหาศาลสำหรับการเล่าเรื่องรูปแบบใหม่ ที่ปราศจากความเป็นจริงและแรงโน้มถ่วง

แต่ถึงแม้ชาวญี่ปุ่นจะฉวยโอกาสจากอิสรภาพนั้น แต่การ์ตูนอเมริกันจำนวนมากก็ทำ อนิเมะ ตามสูตรของดิสนีย์ในเรื่องฮีโร่และวีรสตรีผู้กล้าหาญเป็นสูตรที่สร้างภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม แต่สตูดิโอแอนิเมชั่นคอมพิวเตอร์ของ Pixar ซึ่งเป็นโปรดิวเซอร์ของดิสนีย์ ได้บุกเบิกพื้นที่ใหม่กับ ” Toy Story ” ในปี 1995 และตอนนี้กับ “A Bug’s Life” ก็เปิดให้เล่นฟรี เรื่องราวเกี่ยวกับฝูงมดที่ปลดปล่อยตัวเองจากการเป็นทาสไปจนถึงตั๊กแตน มีความคล้ายคลึงกันในบางแง่มุมกับภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องใหญ่เรื่องอื่นๆ ของฤดูใบไม้ร่วง ” Antz ” แต่มุ่งเป้าไปที่ผู้ชมที่กว้างขึ้นและขาดมุกตลกพระเอกของเรื่องคือ ฟลิก (ให้เสียงโดยDave Foley ) มดที่ฉลาดที่สุดในอาณานิคม (การแข่งขันไม่ดุร้าย) ขณะที่มดตัวอื่นๆ ทำงานเพื่อกอง “การเสนอขาย” ภูเขาอาหารสำหรับตั๊กแตนที่กดขี่ข่มเหง Flik สร้างสรรค์สิ่งประดิษฐ์เพื่อเก็บเกี่ยวธัญพืชได้เร็วยิ่งขึ้น เขาคือ Cyrus McCormick แห่ง Formicidae ที่มีประจำเดือน แต่โดยพื้นฐานแล้วเขายังเป็นแค่มด ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับชะตากรรมของอาณานิคมมากกว่าและไม่เกี่ยวกับบุคคลอย่าง ฮีโร่ วู้ดดี้ อัลเลนของ “Antz” มากนัก มีวิกฤต Flik กระจายข้อเสนอและสิ่งที่กระโดด ( เควินสเปซีย์) หัวหน้าตั๊กแตนไม่พอใจ Hopper มีบุคลิกลักษณะที่ทำให้เขาพูดด้วยมือ และเนื่องจากเขามีสี่คน Flik จึงได้รับข้อความ: สร้างข้อเสนอใหม่ หรือเผชิญกับผลที่ไม่อาจบรรยายได้ จะทำอย่างไร? Flik รู้สึกแย่เพราะความซุ่มซ่ามของเขาทำให้เกิดปัญหา เขาขอโทษต่อราชินี ( Phyllis Diller ) ได้รับการสนับสนุนจาก Princess Atta ( Julia Louis-Dreyfus ) และ Mr. Soil ( Roddy McDowall )

Rewatching 'A Bug's Life', the Coyly Marxist Film That Followed Pixar's  Gigantic IPO | Observer
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ตัดสินใจที่จะต่อสู้กลับFlik ใช้ดอกแดนดิไลอันเป็นเครื่องบินประเภทหนึ่งและบินออกไปในภารกิจที่มีความหวังเพื่อค้นหาทหารรับจ้างที่เขาสามารถจ้างให้ปกป้องอาณานิคมได้

ดูอนิเมะ เขาพบเก้าคน รวมถึงไม้เท้าชื่อสลิม ( เดวิด ไฮด์ เพียร์ซ ) ตั๊กแตนตำข้าว (โจนาธาน แฮร์ริส) หนอนผีเสื้อที่ดูเหมือนกองทัพและเสียงเหมือนนาซี ( โจ แรน ฟท์ ) แม่ม่ายดำ ( บอนนี่ ฮันท์ ) และอื่นๆ เขาจะรู้ได้อย่างไรว่าพวกมันไม่ใช่แมลงนักรบ แต่เป็นนักแสดงที่ไม่พอใจจาก PT Flea’s Circus? แอนิเมชั่นนำโดยผู้กำกับJohn Lasseterให้ภาพที่อุดมไปด้วย พายุฝนทำให้รู้สึกเหมือนกับว่าอาณานิคมกำลังถูกทิ้งระเบิดด้วยน้ำ เคล็ดลับละครสัตว์เกี่ยวข้องกับไม้ขีดไฟและกระดาษทราย มีแนวลับ ๆ ล่อ ๆ (เมื่อ Flik ไปเยือนเมือง เขาพบขอทานที่อธิบายว่า “เด็กดึงปีกของฉันออก”)”A Bug’s Life” จะทนทุกข์ทรมานจากการออกมาไม่นานหลังจาก “Antz” หรือไม่? ไม่มีหนังระทึกขวัญมากกว่าหนึ่งเรื่องทำร้ายโอกาสต่อไป “Antz” อาจช่วยธุรกิจสำหรับ “A Bug’s Life” ได้ด้วยการสาธิตให้เห็นถึงความเป็นไปได้ที่น่าทึ่งและตลกขบขันในจอมปลวก และแอนิเมเตอร์ของ Pixar ที่ใช้ซอฟต์แวร์รุ่นหลังๆ ที่สร้างรูปลักษณ์ใหม่ใน “Toy Story” ได้สร้างภาพยนตร์ที่ดูแล้วมีความสุขเสมอ: มีพื้นผิวที่วาววับ โค้งมน ความรู้สึกสามมิติ ตาเพื่อดูรายละเอียด และหัวเราะใหญ่ในตอนท้าย เมื่อเครดิตถูกขัดจังหวะด้วย “ฉากจบ” แบบแอนิเมชันที่เสียดสีกับประโยคที่ขาดหายไปและพลาดการชี้นำในคุกกี้เครดิตแบบไลฟ์แอ็กชัน”Antz” มีไหวพริบที่ซับซ้อนมากขึ้นและสามารถเล่นสำหรับผู้ใหญ่ที่เข้าร่วมด้วยตัวเอง “A Bug’s Life” มีจุดมุ่งหมายที่ชัดเจนมากขึ้นในฐานะภาพยนตร์ครอบครัว เด็กๆ ที่ตัวเล็กกว่าจะตอบสนองต่อภัยคุกคามจากเหล่าฮ็อปเปอร์ และความคลั่งไคล้ของทหารรับจ้างประหลาดที่ Flik จ้างมาหลังจากดู “ชีวิตของแมลง” คุณอาจต้องการเช่าสารคดีฝรั่งเศสเรื่อง ” Microcosmos ” ซึ่งใช้ภาพที่ขยายใหญ่โตเพื่อแสดงให้เราเห็นอาณาจักรแมลง มีโลกอีกใบอยู่ที่นั่น ระวังจะก้าวไปถึงไหน