ดูการ์ตูนออนไลน์ อนิเมะ เว็บการ์ตูน Toaru Kagaku no Railgun

ดูการ์ตูนออนไลน์ อนิเมะ เว็บการ์ตูน Toaru Kagaku no Railgun
ดูการ์ตูนออนไลน์ อนิเมะ เว็บการ์ตูน Toaru Kagaku no Railgun
ดูการ์ตูนออนไลน์ อนิเมะ เว็บการ์ตูน Toaru Kagaku no Railgun

Gsr Character Customize Series Decal Set 013 ในฤดูกาลแรก fripSide ได้แสดง “only my railgun” ซึ่งใช้ใน 14 ตอนแรก และ “LEVEL 5-judgelight-” ซึ่งใช้ในตอนต่อๆ ไป ยกเว้น Episode 24 ELISA แสดงเพลงปิดในซีซันแรกคือ “Dear My Friend -Mada Minu Mirai e-” ซึ่งใช้ในตอนที่ 1-11 และ 24 และ “Real Force” ที่ใช้ในตอนต่อๆ มาจนถึงตอนที่ 23 สำหรับ OVA เพลง “future Gazer” ของ fripSide ถูกใช้เป็นเพลงเปิด ขณะที่ “Special” ของ ELISA ใช้เป็นเพลงปิด Freda fight Rakko มีท่าเต้นการต่อสู้ที่ดีที่สุดในซีซันที่ออกอากาศ หากไม่ใช่อนิเมะศิลปะการต่อสู้บางเรื่องที่ออกอากาศในฤดูกาลเดียวกับส่วนโค้งนี้ ก็น่าจะดีที่สุด กระสุนปืนของเหลว,

ใครยังไม่ได้จดบันทึกอะไรนอกจากโนอินสองสามตอนซึ่งฉันคงตกใจถ้าคุณเคยได้ยินเรื่องนั้น และสุดท้าย ดูการ์ตูนออนไลน์ A Some Scientific Railgun มีความยาว 24 ตอน และออกอากาศในฤดูใบไม้ร่วงปี 2009 ซึ่งเป็นฤดูกาลที่ทำให้เรา Kimi ni Todoke และ Aoi Bungaku มีความหมายสำหรับคุณ คล้ายกับซีรีส์หลัก Railgun ได้รับความอนุเคราะห์ Animated Adaptation จาก JC Staff ซีซันแรกเปิดตัวในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2552 โดยเน้นที่ส่วนโค้งระดับบนของมังงะรวมถึงเนื้อหาที่เป็นต้นฉบับของอนิเมะบางส่วนที่เขียนโดยผู้เขียน เรื่องราวหนึ่งช็อตในฤดูกาลนี้ได้รับการปล่อยตัวในเดือนตุลาคม 2010 ในรูปแบบของ OVA ครึ่งชั่วโมง; ไม่เหมือนกับซีรีส์ทีวี เรื่องนี้ไม่มีใบอนุญาตในตลาดภาษาอังกฤษ

ในส่วนโค้งแร้งเกอร์ในฝัน ทรายเหล็กไคจูนั้นค่อนข้างน่าตื่นตา แม้ว่าไคจูและคู่ต่อสู้จะใช้ CGI บ้าง มันก็เข้ากันได้ดีและแทบจะสังเกตไม่เห็น เอฟเฟกต์ทรายเหล็กก็สวยงามเป็นพิเศษ การต่อสู้ระหว่างมิซากะกับไซบอร์กซึ่งนำไปสู่การต่อสู้ไคจูนั้นทำได้ดีมากด้วยแอนิเมชั่นสายฟ้าที่ดีที่สุดในอนิเมะ และหนึ่งในช็อตเรลกันที่ดูดีที่สุดจากมิซากะเนื่องจากการวาดเฟรมกระแทกได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยรวมแล้ว ไม่มีการตำหนิใด ๆ เกี่ยวกับงานศิลปะหรือแอนิเมชั่น ซึ่งทั้งสองอย่างนี้อยู่ในระดับสูงสุดสำหรับทุกส่วนโค้งในฤดูกาลนี้ อีกสิ่งหนึ่งที่ในฤดูกาลนี้ทำได้ดีมากคือการแสดงคอนทราสต์อย่างเหมาะสม คุณรู้ไหมว่ามันยากแค่ไหนที่จะเชื่อมโยงตัวละครสองตัวที่มีความแตกต่างกันและทำให้พวกเขาเข้ากันได้อย่างเหมาะสมเพื่อให้ซีรีส์สามารถดำเนินต่อไปได้? ที่จริงแล้ว,

มีความรู้สึกของการยกระดับขึ้นอย่างแน่นอนในโครงเรื่อง และทุกส่วนโค้งก็มีส่วนอย่างน้อยในภาพรวม ซึ่งหมายความว่าเมื่อเราไปถึงตอนจบ และมิซากะกำลังต่อสู้กับชุดหุ่นยนต์บนทางหลวง มันง่ายที่จะเห็นว่าเรามาที่นี่ได้อย่างไรจากตอนที่อยู่บนชายหาด ซึ่งถือเป็นเรื่องดีอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม ถ้าฉันจะเลือกจุดสูงสุดของซีรีส์ทั้งหมด ฉันยังคิดว่าตอนจบกลางฤดูกาลนั้นยอดเยี่ยมมาก ทั้งในด้านการดำเนินการและข้อเท็จจริงที่หลายๆ อย่างกำลังจะล่มสลาย และฉันก็คิดว่ามันเจ๋ง เนื้อเรื่องเกี่ยวกับการผจญภัยประจำวันของ Misaka เพื่อนร่วมห้องของเธอ Kuroko Shirai และเพื่อนของพวกเขา Ruiko Saten ระดับ 0 และ Kazari Uiharu ที่เข้าเรียนในโรงเรียนอื่น ขณะที่พวกเขาดำเนินชีวิตประจำวัน พวกเขาจะเริ่มเปิดเผยแผนการสมรู้ร่วมคิดเกี่ยวกับจุดประสงค์ที่แท้จริงของ Academy City และในขณะเดียวกัน

การดู Railgun T สอนฉันว่าสปินออฟสามารถทำงานได้อย่างมหัศจรรย์ด้วยชุดตัวละคร การเล่าเรื่อง ธีม และการขายตัวเองโดยรวมตามที่มันเป็น ตั้งแต่ซีซั่นที่แล้ว เรามีทีมนักแสดงที่มีโปสเตอร์ซึ่งเชื่อมโยงถึงกันได้ในหลาย ๆ ด้าน จากสองส่วนหลักของเรื่องในฤดูกาลนี้ เราได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับด้านวิทยาศาสตร์ของ Academy City มันเป็นผลพลอยได้เช่น Railgun ที่เป็นตัวอย่างที่ดีในตัวมันเอง ไม่จำเป็นต้องมีการแสดงหลัก และที่จริงแล้ว ฉันสามารถพูดได้อย่างมั่นใจโดยง่ายว่าฤดูกาลนี้เป็นสิ่งที่แฟน ๆ ของจักรวาล Raildex ทุกคนต้องจับตามอง ด้วย 2 ตอนเต็มจำนวน 25 ตอน ฉันดีใจมากที่เห็นว่าซีซั่นนี้สมบูรณ์แบบ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูการ์ตูนออนไลน์ แม้ว่ามิซากะจะไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ Judgement

แต่เธอก็มักจะบังคับตัวเองให้อยู่ในบทบาทของสมาชิกที่ไม่เป็นทางการ การที่เธอมีความโน้มเอียงในการทุบตีอาชญากรไม่ได้มากจนเธอเป็นคนทำดี แต่นั่นเป็นวิธีที่เธอพบว่ามันง่ายที่สุดในการปกป้องเพื่อนๆ ของเธอ เธอลงทุนอย่างแข็งขันในความเป็นอยู่ที่ดีและความสัมพันธ์ที่มีความหมายเฉพาะที่จะสูญเสียหากมีสิ่งผิดปกติ แน่นอนว่าทั้งหมดนี้ต้องบอกว่าการดูเธอและกลุ่มเพื่อนของเธอน่าดึงดูดใจมากกว่า เมื่อเทียบกับผู้ชายที่หัวเตียงและโชคร้ายกับ ดูหนังออนไลน์ Helper Monkey Complex เรื้อรัง อะแฮ่ม ดังนั้นหลังจากที่ Dr. Frog ทำนายอาการของ Febri เขาก็บอก Misaka ว่าร่างกายของ Febri นั้นสร้างสารพิษตามธรรมชาติซึ่งสามารถทำให้เป็นกลางได้ด้วยอมยิ้มที่น่าขยะแขยงที่เธอพกไปมาในกระเป๋าเท่านั้น

ทั้งแผ่นยังใช้การพิมพ์ซิลค์สกรีน ซึ่งหมายความว่าสติ๊กเกอร์มีความทนทาน สีสันสวยงาม และจะไม่ซีดจางตามกาลเวลา สติ๊กเกอร์ได้รับการออกแบบสำหรับใช้กับ “Decal Fitter” และ “Decal Fitter Pro” ของ Modeller Support Series ในตอนที่ 4 ของซีซันที่สอง มิซากะใช้เงินไม่น้อยเพื่อซื้อเข็มกลัดเกโคตะ หลังจากไม่พบมันในตู้ขายของอัตโนมัติเครื่องแรก เธอจึงพาเด็กๆ ที่เธอเล่นด้วยไปหาอีกเครื่องหนึ่ง และในที่สุดก็หามันเจอได้ แม้ว่าเธอจะรู้ทันทีว่าเธอไม่สามารถสวมมันอย่างเปิดเผยบนเสื้อผ้าของเธอโดยไม่ได้ดูเหมือนเด็กที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ Imagine Breaker ของ Kamijou หยุดเหรียญที่เคลื่อนที่ด้วยความเร็ว 1300 เมตร/วินาที สายฟ้า ทรายเหล็กที่ควบคุมจากระยะไกลซึ่งมีรูปร่างเป็นแส้เลื่อยไฟฟ้า และแม้แต่ลำแสงพลังงานที่มีความเข้มข้นสูงที่ Misaka Mikoto ยิงใส่เขา เธอมี’

เธอเป็นเพื่อนร่วมโรงเรียนของ Saten และเพื่อนร่วมงานของ Kuroko ใน Judgement และแข็งแกร่งในการใช้คอมพิวเตอร์เพื่อรับข้อมูล นิยายภาพที่อิงจาก A Some Scientific Railgun สำหรับ PSP ได้รับการเผยแพร่เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2011 หลังจากเผชิญกับความล่าช้าหลายครั้ง และมาในฉบับพิเศษซึ่งรวมถึงฟิกเกอร์คุโรโกะ ชิราอิ ฟิกม่า Fuji Shoji เปิดตัวปาจิงโกะจากซีรีส์เรื่อง A Certain Scientific Railgun P เมื่อวันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2565 ด้วยเหตุผลบางอย่าง สถานการณ์ทั้งหมดนี้ทำให้ฉันนึกถึงภาพยนตร์โปเกมอนหลายเรื่อง แอชและแก๊งค์มักจะพบกับโปเกมอนในตำนานที่น่ารักและไม่สงสัย ซึ่งจะเป็นทั้งเป้าหมายของนักวิทยาศาสตร์ที่ชั่วร้ายและเป็นกุญแจสำคัญในการคืนความสมดุลให้กับโลก โปรดดูที่หน้าคำแนะนำสำหรับเหตุผลว่าทำไมไอเท็มนี้อาจไม่ทำงานใน Source Filmmaker

ตั้งแต่เกมแรกจนถึง Kongou และเพื่อน ๆ ของเธอที่เผชิญหน้ากับทหารรับจ้าง และการเป็นหุ้นส่วนชั่วคราวที่น่าทึ่งของ Misaka กับ Misaki ทุกสิ่งทุกอย่างก็สมบูรณ์แบบ มันโดนอุปสรรคเล็กน้อยที่นี่และที่นั่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับความยาวของฉากรถบรรทุกและการสรุปในตอนที่ 13 ซึ่งทำให้ตอนจบล่าช้าและทำให้ค่อนข้างต่อต้านจุดสุดยอด โดยรวมแล้ว เทศกาล Daihasei นั้นปรับให้เข้ากับเรื่องราวได้ 9/10 และผู้อ่านที่มาทุกคนควรจะพอใจกับการที่เรื่องราวได้มีชีวิตขึ้นมา ความมืดมิดในเมืองอะคาเดมีไม่เคยหยุดหายไป และในฤดูกาลนี้ คุณจะได้เห็นกลอุบายมากมายจากด้านวิทยาศาสตร์ มิซากะต้องเข้าไปพัวพันกับแผนการสมรู้ร่วมคิดที่ลึกซึ้งอีกครั้งซึ่งเกี่ยวข้องกับเอสเปอร์เลเวล 5 โชคุโฮ มิซากิด้วย สองคนนี้ไม่เคยเห็นหน้ากันจริงๆ แต่ในฤดูกาลนี้ ทั้งสองกลายเป็นพันธมิตรที่ไม่น่าจะเป็นไปได้เพื่อไขปริศนาที่ใหญ่กว่านี้

ความสามารถแปลก ๆ ของ Misaka ในการเพิกเฉยต่อคลื่นกระแทกและการหดตัวของการยิง “Railgun” ออกจากมือของเธอ ซึ่งอย่างน้อยน่าจะทำให้แก้วหูของเธอแตกและกระดูกแขนของเธอแตกทุกครั้งที่ใช้พลัง โชคุโฮ มิซากิ ฉายา “ราชินีแห่งโทคิวะได” เป็นหมาตัวเมียตัวเมียตัวเมียในโรงเรียนดังกล่าว Railgun S เกิดขึ้นพร้อมกันในช่วงที่เหลือของ Index ซีซั่น 1 และครอบคลุมเหตุการณ์เดียวกันบางส่วน ร่วมกับเพื่อนๆ ของเธอใน “Judgment” (“คณะกรรมการคุณธรรมสาธารณะ” ที่ดำเนินการโดยนักเรียน) เธอทำงานเพื่อปกป้องความสงบสุขในเมือง Academy City จากผู้กระทำผิดและคนพาล

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Animedonki

อนิเมะ พวกเขาช่วยกันดูแล Academy City

ให้ปลอดภัยจากคนร้ายและสนุกสนานไปกับกระบวนการนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การออกอากาศของ ดูอนิเมะ Railgun T ถูกรุมเร้าด้วยความล่าช้าเนื่องจากการระบาดใหญ่ของ COVID-19 ที่ส่งผลกระทบต่อการผลิตของฤดูกาล ตอนที่ 7 ล่าช้าไปหนึ่งสัปดาห์และออกอากาศในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2020 ตอนที่ 8 ล่าช้าเป็นเวลาสองสัปดาห์และออกอากาศในวันที่ 20 มีนาคม 2020 ตอนที่ 13 ล่าช้าเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์หลังจากการประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินของญี่ปุ่นและถูก ออกอากาศวันที่ 1 พฤษภาคม 2563 ตอนที่ 14 ล่าช้าไป 1 สัปดาห์ และออกอากาศวันที่ 15 พฤษภาคม 2563

เรื่องราวมีจุดพลิกผัน แต่ไม่เคยมีการพัฒนาอย่างแท้จริง เพราะการสิ้นสุดของความขัดแย้งทุกครั้งมีผลกระทบเพียงเล็กน้อยต่อตัวตัวละครเอง (เหมือนว่าทั้งหมดเป็น ‘การผจญภัยอีกครั้ง’) ไม่เคยมีจุดไหนที่ฉันกังวลว่าตัวละครตัวใดจะได้รับบาดเจ็บ ไม่เคยมีประสบการณ์ใดที่ผู้ชมต้องกังวลหรือแม้แต่ดูแลตัวละคร ฉันแค่ยอมรับทุกสิ่งที่เกิดขึ้นและเดินหน้าต่อไป โดยรู้ว่าในที่สุดทุกอย่างก็จะเป็นไปด้วยดี มีคนที่สามารถใช้อำนาจได้ และคราวนี้ทั้งเมืองก็อยู่ที่นั่นเพื่อพัฒนาสิ่งเหล่านี้

จุดมุ่งหมายคือการสร้างรากฐานของการสร้างมังงะยอดฮิตในระดับโลก Yuta Momiyama บรรณาธิการของ Shueisha ผู้บริหาร Weekly Shonen … ซีรีส์ล้อเลียนที่สร้างจากอนิเมะเรื่อง Railgun ในชื่อ Toaru Kagaku no Railgun MMR มาพร้อมกับ Blu-ray และ DVD รุ่นพิเศษจำนวนจำกัดสำหรับสามฤดูกาลของอนิเมะ Nicoletta Christina Browne จาก THEM Anime Reviews มีความรู้สึกผสมผสานกับซีซันแรกของซีรีส์ เมื่อเปรียบเทียบซีรีส์กับ Aoi Hana, Bodacious Space Pirates และ Inari Kon Kon เธอวิพากษ์วิจารณ์ความสัมพันธ์ระหว่างตัวละคร แต่ยกย่องการบรรยายที่เพิ่มเข้าไปในแฟรนไชส์ดัชนี ในทำนองเดียวกัน ดนตรีก็มีบทบาทสำคัญในความสำเร็จของฤดูกาลนี้

ซีรีย์นี้ไม่ค่อยถือเทียนเล่มก่อนเท่าไหร่ ซีรีส์นี้ไม่ได้แบ่งออกเป็นส่วนโค้งที่ชัดเจนเหมือนซีรีส์แรก มีตอนที่เติมเต็มมากกว่า และความรู้สึกโดยรวมของซีรีส์ก็เหมือนกับสาวเวทมนตร์/วายร้ายประจำสัปดาห์มากกว่าอย่างอื่น อย่างที่บอก To Aru Kagaku no Railgun ยังคงเป็นซีรีส์ที่น่าติดตามสำหรับผู้ที่ชอบ To Aru Majutsu no Index อักขระที่คุ้นเคยสองสามตัวปรากฏขึ้นอีกครั้ง บางตัวคงที่ และบางตัวก็สั้น

จริงอยู่ที่ เธอแค่ตรวจดูอาการบาดเจ็บของคุโรโกะ แต่ปฏิกิริยาเขินอายของคุโรโกะแสดงให้เห็นว่าคนหลังมองว่าเป็นอาการนี้ แม้ว่าจะแสดงให้เห็นในดัชนี “ภาคต่อ” แต่ในที่สุด Mikoto ก็เติบโตขึ้นจากความขมขื่นดังกล่าว เขาตระหนักว่าไม่ว่าเขาจะมีพลังมากแค่ไหน เว้นแต่เขาจะใช้มันด้วยเหตุผลที่ถูกต้อง เขาจะไม่มีเพื่อนเลย พูดง่ายๆ ก็คือ ระหว่าง Dream Ranker Arc Mikoto และ Saiai พบว่ามีไพ่ Indian Poker ที่มีความลับเบื้องหลัง Bust Upper

แม้จะมีการมีส่วนร่วมของ “Ace of Tokiwadai” Mikoto Misaka นักเรียนคนอื่น ๆ ที่เข้าร่วมยังคงพยายามอย่างเต็มที่ในการชนะ ไม่ว่าความสำเร็จนั้นจะดูเป็นไปไม่ได้เพียงใดกับพลังอันท่วมท้นของเธอ ส่วนคุโรโกะรูมเมทของมิซิกะนั้น เธอก็ไม่ยอมเหมือนกัน นอกจากลักษณะนิสัยของเธอที่คอยติดตามมิซากะอย่างต่อเนื่องแล้ว ยังไม่มีอะไรมากสำหรับเธอ เธอเป็นสมาชิกของ Judgement ซึ่งเป็นกองกำลังตำรวจของนักเรียน ซึ่งทำให้เธอได้แสดงออกถึงด้านที่จริงจังมากขึ้น นอกจากนี้ยังผ่าน Judgement ซึ่งช่วยให้ Misaka และนักแสดงคนอื่นๆ มีส่วนร่วมในพล็อตเรื่อง ขณะที่พวกเขาช่วย Kuroko และ Judgment หยุดยั้งสิ่งที่กำลังคุกคามเมืองอยู่

เป็นเทคโนโลยีประเภทหนึ่งที่สามารถบันทึกความฝันกับบุคคลที่สามารถสัมผัสได้ในรูปของการ์ด ผู้สร้าง Kuriba Ryouko เป็นเด็กผู้หญิงที่ฉลาดที่สามารถสร้างเทคโนโลยีดังกล่าวได้ และอย่างที่คุณจินตนาการได้ Indian Poker อาจถึงตายได้หากใช้ผิดมือ อย่างไรก็ตาม ในมือขวา มันสามารถเป็นเครื่องมือที่เป็นประโยชน์สำหรับตัวละครเช่นคุโรโกะเพื่อปกป้องพลเมืองของ Academy City เนื่องจากเทศกาลนี้ Academy City จึงเปิดกว้างสู่โลกภายนอก และกลุ่มต่างๆ ได้เริ่มวางแผนหาวิธีที่จะแทรกซึมเข้าไปในเมือง

แม้ว่าบางคนอาจเห็นว่านี่เป็นการเบี่ยงเบนและเป็นชุดของตอนเติม แต่ฉันคิดว่ามีคุณค่ามากมายในแปดตอนล่าสุดแม้ว่าพวกเขาจะไม่น่าตื่นเต้นเท่าสิบหกตอนแรกก็ตาม หน้าปกของตอนที่ 74 ของมังงะมีตัวละครหลักสวมเสื้อผ้าของวีรสตรีของ The Zashiki Warashi of Intellectual Village ซึ่งเป็นผลงานอีกชิ้นหนึ่งของ Kamachi บทนี้แสดงตัวอย่างของเอสเปอร์ที่ใช้กล้องเพื่อใช้ประโยชน์จากพลังการรู้คิดล่วงหน้า เช่นเดียวกับในอนิเมะ Toaru Majutsu no Index อิอุจิ ไมโกะดูแลดนตรีสำหรับอนิเมะ Toaru Kagaku no Railgun ทั้งสามฤดูกาล